Đẹp Sống

POP UP STORE CỦA DOLCE & GABBANA SẼ HẠ CÁNH GIỮA HÀ NỘI

Rate this post

Chiến dịch “Sneaker Pop-up Store” làm mê mẩn những fan yêu sneaker sẽ tiếp tục hành trình tại Tràng Tiền Plaza – trung tâm thương mại hàng đầu đất Hà Thành

Chiến dịch “Sneaker Pop-up Store” của Dolce & Gabbana là cơ hội hiếm mang để giới mộ điệu được chạm tay và ướm thử những phong cách thiết kế sneaker khác biệt, cộp mác “Made in Italy” từ nhà mẫu mẫu Dolce & Gabbana, đồng thời ghi lại những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ tại shop.

Nằm trọn trong khoảng ko ngời sáng của trung tâm thương mại Tràng Tiền, Pop-up store của Dolce & Gabbana sẽ khiến cho cho bạn khó hoàn toàn mang thể rời mắt từ mẫu nhìn thứ nhất. Những sắc color tỏa nắng rực rỡ, những nét vẽ ngệch ngoạc một cách mang chủ đích cùng những khẩu hiệu “chất chơi” làm nên những giá trị nguyên bản và nét đậm cá tính đăc trưng riêng rất Dolce, đầy cuốn hút mà nhà mẫu mẫu Ý muốn mang lại cho thanh niên việt phái nam.

ko chỉ là vậy, Dolce & Gabbana rất tôn trọng đậm cá tính riêng của từng quý khách. Những nghệ nhân đẳng cấp và sang trọng nhất sẽ xuất hiện tại shop giúp những quý bà đậm cá tính những chàng trai ăn chơi sành điệu tự tay tậu ra những patch trang trí thích thú, tô vẽ nên một đôi sneaker mang color sắc riêng và cả những mẫu áo T-shirt trắng cao cấp.

chớ ngần ngại tới với Pop-up store lần này của Dolce & Gabbana để trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá mang một ko hai này bạn nhé! Hãy nhanh chóng chân lên vì Pop up store tuyệt đỉnh sáng tạo này chỉ mở cửa vỏn vẹn một tháng từ 5/11/2017 tới hết 3/12/2017.

20171103 dolce gabbana hinh 0220171103 dolce gabbana hinh 0320171103 dolce gabbana hinh 04

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.