Đẹp Sao Sống

Prada biến logo tam giác thành khóa cài cho túi Symbole

Rate this post

loại túi Prada Symbole mang phong vị mới mẻ nhờ khía cạnh khóa cài brand tag

Prada biến logo tam giác thành khóa cài cho túi Symbole

Hình thái mới mùa Thu Đông 2020 của túi Prada Symbole. Ảnh: Purseblog

lúc tin Raf Simons sẽ đầu quân vào Prada ở cương vị đồng Giám đốc sáng tạo cùng Miuccia Prada, toàn bộ giới mộ điệu đã đoán già đoán non xem ông sẽ đưa tới điều gì mới mẻ cho tên thương hiệu Ý. Và sau lúc bộ sưu tập Prada Xuân Hè 2021 ra mắt, thì ấn tượng Raf Simons rất rõ. âu phục sở hữu nét tinh giản của streetwear hơn. những dấu ấn brand tag của Prada được khai thác triệt để hơn. phối hợp cùng theo với color sắc rực rỡ tỏa nắng rất sắp gũi của Miuccia Prada, những phong cách thiết kế Prada được khoác lên mình vẻ tiên tiến mới mẻ.

>>> Xem thêm: PRADA XUÂN HÈ 2021: BỘ ĐỒNG PHỤC MANG NGUYÊN LÝ ĐỐI NGẪU

Song song với việc trình diễn bộ sưu tập mới tại tuần lễ thời trang và năng động Milan, cặp đôi cũng cập nhật những sản phẩm lên kệ những shop Prada. Ấn tượng nhất mùa này, theo Harper’s Bazaar, là loại túi Prada Symbole. Tất cả vì loại khóa mới mang logo Prada.

Túi Prada Symbole với loại khóa brand tag

Prada biến logo tam giác thành khóa cài cho túi Symbole

Logo Prada hóa thành khóa cài. Rất dễ đóng mở, tương tự khóa vali phượt. Ảnh: Purseblog

Thông thường, logo Prada hình tam giác chỉ giản dị được đính lên túi. Nhưng cho mẫu túi Prada Symbole kỳ này thì logo này đã được biến đổi thành một loại khóa. Chưa bao giờ chuyện này xảy ra trong lịch sử Prada! Chỉ với khía cạnh này, ngay lập tức túi Prada Symbole được khoác lên vẻ tân thời mới mẻ.

loại túi làm từ gia Saffiano, phom dáng vẻ vẻ sạch, đường nét cứng cáp. Hai black color và hồng gia toát lên vẻ xinh vượt thời gian. Phụ tùng vàng tăng cường độ sang trọng và quý phái cho loại túi. bên phía trong viền gia thuộc nappa thướt tha. Kích size bé gọn (14 centimet H x 7 centimet L x 20 centimet W) nhỏ xinh, vừa sang trọng để vừa đeo bước đi xuống phố, vừa đưa tới văn phòng.

Prada biến logo tam giác thành khóa cài cho túi Symbole

Túi làm từ gia thuộcc Saffiano sở hữu vân nổi nhẹ. Ảnh: Purseblog

Hai color hồng gia và đen tiện phối đồ phối kết hợp. Ảnh: Purseblog

Khóa cài mang hình thái logo Prada ngay lập tức làm cho cho dòng túi cầm tay tay Prada Symbole trông thực khác lạ, lúc đặt cạnh những mẫu túi Prada khác. Ảnh: Purseblog

Những cơ hội mới cho logo tam giác Prada

hoàn toàn sở hữu thể thấy, ngay từ lần trước tiên “ra quân”, Raf Simons đã tận dụng triệt để việc tân trang lại logo Prada để tạo điểm vượt trội. Logo rất sắp gũi hình tam giác được sử dụng cho nhiều mục đích ko giống nhau. Từ khóa cài túi Prada Symbole, cho tới bông tai to bản. Liệu nó sẽ còn được áp dụng cho những phụ kiện thời trang nào nữa? thực háo hức đón chờ.

Logo Prada hóa bông tai ear cuff bên trên sàn diễn Xuân Hè 2021. Ảnh: Prada

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP ĐẦU TAY CỦA MIUCCIA PRADA VÀ RAF SIMONS CHO PRADA sở hữu gì quá xa lạ?

Theo Purseblog
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.