Đẹp Sao Sống

Prada đẩy mạnh trào lưu năng động xanh với làm từ chất liệu tái chế Re-Nylon

Rate this post

Prada tăng cường những sắm lựa thân thiện với môi trường thiên nhiên, lúc áp dụng làm từ chất liệu Re-Nylon ko chỉ là cho túi cầm tay tay mà cho cả giầy dép, ăn mặc quần áo

Prada Re-Nylon 2020

Lý do những tên thương hiệu xa xỉ trụ vững bên trên làng năng động toàn thế giới vì bọn họ đã tạo được dấu ấn riêng. sở hữu nhà mẫu mốt nổi tiếng vì phom dáng vẻ vẻ. tên thương hiệu khác lại được biết tới với phong thái năng động điên rồ ko lẫn vào đâu được. Riêng Prada thì lại nổi tiếng vì một làm từ chất liệu vốn chẳng ai nghĩ là cao cấp: Nylon. Và năm nay, Prada một lần nữa làm mới làm từ chất liệu này lúc đẩy mạnh phiên bản “xanh” của chính nó, Re-Nylon.

Nylon, dấu ấn của Miuccia Prada

tên thương hiệu Prada do ông Mario Prada thành lập năm 1913, tại Milan, Ý. Suốt nửa thập kỷ sau đó, Prada vẫn là một tên thương hiệu nhỏ và ko gây ấn tượng lắm. Mãi tới năm 1978, lúc cháu gái ông, bà Miuccia Prada nắm quyền ở nhà hàng thì tên thương hiệu này mới trở nên nổi tiếng. Và tất cả là nhờ làm từ chất liệu nylon.

túi cầm tay tay tessuto sport mini bag Nylon của Prada vào thập niên 1990. Ảnh: Instagram @iamthat

Quyết định táo bạo của Miuccia Prada là đầu tư vào nylon. làm từ chất liệu bà Miuccia Prada sắm ko phải là loại nylon bình thường. Mà là nylon dệt mẫu gabardine chuyên sử dụng trong quân đội. unique bền, chống thẩm thấu, dễ bảo vệ và giặt rửa. quan trọng đặc thù, túi Prada Nylon nhẹ hơn hẳn đối với những mẫu túi gia thuộc cổ xưa. Chị em hoàn toàn sở hữu thể “hành hạ” loại túi Prada Nylon của tớ mà dường như ko sợ sản phẩm hư hỏng.

Chính vì vậy, ngay lập tức, những mẫu túi bởi nylon đen sở hữu logo tam giác của Prada trở thành một hiện tượng. Chúng được săn lùng ở âu lục, Mỹ, và Nhật Bản – những thị trường năng động hot nhất thời bấy giờ.

Những loại túi nylon của Prada cũng rất được những bảo tàng năng động trưng bày như một sản phẩm biến đổi ngành năng động. tới thăm Museum of Modern Art ở New York, những bạn sẽ được chiêm ngưỡng phiên bản thuở sơ khai của dòng sản phẩm này.

Prada nâng cấp Nylon với phiên bản Re-Nylon

Prada Re-Nylon 2019

Sản phẩm Prada Re-Nylon được đánh dấu với hình tượng mũi tên khép kín hình tam giác, tượng trưng cho sự tái chế.

Năm 2020, đã bốn thập kỷ từ lúc Prada lần trước tiên ra mắt túi cầm tay tay nylon. Nhưng tên thương hiệu ko ngủ quên bên trên chiến thắng của tớ. Prada vẫn tiếp tục nâng cấp và biến đổi để ko bị thời cuộc bỏ lại.

Trước tình trạng biến đổi môi trường thiên nhiên, khan hiếm tài nguyên, cũng như vấn nạn ô nhiễm toàn thế giới, sắm lựa của Prada là nâng cấp làm từ chất liệu Nylon. Biến nó thành một nguyên liệu bền vững hơn lúc sử dụng nylon tái chế, thay vì nylon mới tinh (virgin nylon). Prada gọi làm từ chất liệu này là Re-Nylon.

làm từ chất liệu Re-Nylon sử dụng nylon được phong cách thiết kế từ nhựa tái chế từ lưới đánh cá, vỏ chai nhựa thu thập từ bên trên biển, cũng như những sản phẩm năng động cũ. những sản phẩm nhựa sẽ được rửa sạch. Sau đó hoà tan vào một dung môi để biến thành sợi nylon mới. unique ko suy suyển lúc đối với sợi nylon mới tinh, nhưng lại tránh tối đa việc cần khai thác tài nguyên mới.

Mở rộng dòng sản phẩm làm từ làm từ chất liệu tái chế

Lần trước tiên Prada trình làng dòng sản phẩm làm từ Re-Nylon là 2019. Lúc ấy, tên thương hiệu Ý bắt đầu với những mẫu túi cổ xưa của hãng. Trước sự chào đón vồ vập từ giới yêu thích năng động, năm 2020, Prada mở rộng dòng Re-Nylon. làm từ chất liệu này sẽ được sử dụng cho cả âu phục nam giới và phái xinh, và thậm chí giầy dép.

Prada Re-Nylon 2020

âu phục ready-to-wear cho phái xinh giới làm từ làm từ chất liệu Re-Nylon. Những sản phẩm như áo khoác phía bên ngoài, áo mưa là sắm lựa dễ hình dung. Nhưng mẫu váy apron quả là suy nghĩ mớ lạ và độc đáo.

Ngoài túi cầm tay tay, làm từ chất liệu Re-Nylon cũng tương đối ưa thích với những đôi giầy bốt dã ngoại…

Cũng như giầy Sport, ví dụ dòng giầy Prada Wheel.

những đôi giầy Sport lúc phối kết hợp làm từ chất liệu Re-Nylon và cao su thiên nhiên bề mặt lì (matte) sở hữu phong phạm rất hầm hố.

Mục tiêu của Prada là tới năm sau, 100% lượng nylon mình sử dụng sẽ đều là phiên bản Re-Nylon tái chế. Một mục tiêu cao cả, nhưng sở hữu lẽ sẽ thực hiện được với sự quyết tâm từ nhà mẫu mốt Ý.

>>> Xem thêm: PRADA RA MẮT DÒNG TÚI RE-NYLON XÁCH THÂN THIỆN VỚI môi trường thiên nhiên

THÔNG TIN THÊM

bạn cũng đều hoàn toàn sở hữu thể chiêm ngưỡng những sản phẩm Prada Re-Nylon bên trên website chính thức và shop của hãng.

shop Prada Hà Nội

63 Phố Lý Thái Tổ, Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại:+84 24 3939 2542

Ảnh: Prada
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.