Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Prada Thu-Đông 2022: Cảm quan nữ giới tính của một người con trai

Rate this post

Một sự bất ngờ rằng đây sở hữu lẽ là BST hòa hợp nhất và cũng mang vẻ xinh chín chắn đậm chất Prada nhất kể từ thời điểm Raf Simons gia nhập cùng Miuccia.

Về mặt chiến lược, sở hữu được Raf Simons sở hữu vẻ như là quyết định đúng đắn của Miuccia Prada lúc doanh số của tên thương hiệu tăng 41% trong năm 2021. sở hữu được một trong những ngôi sao sáng của giới hypebeast, Prada vừa sở hữu thêm sự sử dụng rộng rãi, vừa sở hữu được ngôn ngữ mới trong sáng tạo. Trải qua sáu BST sát cánh, sở hữu lẽ Thu-Đông 2022 mới là phiên bản hòa hợp nhất giữa hai dòng tôi sáng tạo tầm cỡ.

sàn diễn bst prada thu đông 2022

Giữa Miuccia và Raf sở hữu ko ít điểm chung trong phong thái phong cách thiết kế rất sở hữu thể kể tới như sự tối giản, kĩ thuật cắt may, cách phối color phối hợp… và cứng cáp là phải kể tới sự lãng mạn. Khởi đầu bởi phục trang nam giới giới nhưng cảm quan về sự nữ giới tính của Raf được hình thành và thể hiện càng càng ngày càng rõ nét ở Jil Sander và sau đó là Dior, được trình bày rất rõ ở BST này qua cách sử dụng làm từ chất liệu trong suốt cũng như phối những làm từ chất liệu ko giống nhau bên trên cùng phần chân váy bút chì và điểm xuyết bên trên đó là motif đính kết hoa li ti. Trái lại, sự lãng mạn của Miuccia lại sở hữu phần cổ xưa và cứng cáp hơn với silhouette thập niên 50 với sự phối hợp của làm từ chất liệu lông nhân tạo và lông vũ.

Prada Thu Đông 2022 look 6

Prada Thu Đông 2022 look 30Prada Thu Đông 2022 look 48Prada Thu Đông 2022 look 18 Prada Thu Đông 2022 look 38

Khác với sự tinh giản trẻ xinh đầy color sắc của thập niên 60 cùng những dòng váy mini và quần short siêu ngắn mùa Xuân-Hè, BST lần này nhất quán với họa đồ phong cách thiết kế váy và phần chân váy sở hữu độ dài qua gối trông lại càng nhu mì lúc phối hợp cùng áo len ấm.

Prada Thu Đông 2022 look 14

Prada Thu Đông 2022 look 27

Làm sao rất sở hữu thể bỏ qua thế mạnh cắt may của cả hai NTK trong một BST thuần nhất và vững chắc và kiên cố như thế này. Phản ánh dáng vẻ vẻ vóc của người con trai Prada trong BST vừa trình diễn vào tháng một, phần vai của những dòng áo khoác bên phía ngoài và váy được khuếch trương nhưng chừng mực hơn. quan trọng đặc thù bên trên những dòng váy liền, đi cùng theo với cầu vai quyền lực tối cao là phần cổ được khoét to trông lại càng quý phái lúc đi cùng chuỗi hạt kim loại đính bên trên vai áo.

Prada Thu Đông 2022 look 7

Prada Thu Đông 2022 look 21 Prada Thu Đông 2022 look 49

BST Prada Thu-Đông 2022

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Lê
Ảnh: Prada
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.