Đẹp Sao Sống

Prada Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Bộ sưu tập Prada Xuân Hè 2021 là màn phối hợp đầu tay giữa Miuccia Prada và Raf Simons ở cương vị đồng giám đốc sáng tạo. Nó gây hưng phấn cho giới mộ điệu vì đã lâu rồi Raf Simons mới lại tái xuất.

Nếu được tổ chức show diễn thực, chắc hẳn rằng lượng khách tới xem show sẽ tương đối đông. Nhưng Prada lại tậu lựa cách thức an toàn và tin cậy cho show Xuân Hè 2021, chỉ truyền hình trực tiếp qua mạng. Hai vị giám đốc sáng tạo cũng rất mang thể mang một trong những buổi Q&A replay những câu hỏi “hóc búa” từ khán nhái gửi tới thông qua những mạng xã hội của Prada.

Sàn diễn Prada Xuân Hè 2021...

Sàn diễn Prada Xuân Hè 2021…

…được trang bị với máy móc tối tân để livestream tuyệt vời và lý tưởng nhất từ mỗi góc độ

Nguyên lý đối ngẫu trong bộ sưu tập Prada Xuân Hè 2021

Chủ đề cho bộ sưu tập lần này của Prada là Đồng phục. Cả Raf Simons và Miuccia Prada cùng suy nghĩ về “đồng phục” mình mặc mỗi ngày. Tức, những gì bọn họ thường xuyên mặc đi làm việc.

“phong thái mỗi ngày của tôi khá giản dị. quần âu đen Prada – ko phải từ lúc tôi mới bắt đầu làm việc tại đây, mà từ cả 10 năm rồi. Cùng một dòng áo giản dị”, Raf Simons nói.

Miuccia Prada lại tuỳ hứng hơn. “Tôi đổi khác như chong chóng. Bộ cuối cùng tôi vô cùng thích thú là một dòng phần chân váy cốt tông xếp pli cùng áo len ấm”.

Prada Xuân Hè 2021

rất mang thể thấy phong thái của cả hai mang sự đối lập nhất định. Những tương phản này tạo thành nguyên lý đối ngẫu trong bộ sưu tập Prada Xuân Hè 2021. màu sắc sắc, phối yêu thích với đen. Color block tối giản, phối hợp cùng hình tiết hoa điên rồ. phong thái brand tag của Raf Simons cùng vẻ lịch lãm cổ xưa của Miuccia Prada. Những khía cạnh đối lập này tạo ra sự cuốn hút nghệ thuật mà thương mại.

>>> Xem thêm: HIỂU VỀ NHỮNG khía cạnh mớ lạ và độc đáo, ĐỘT PHÁ TRONG BỘ SƯU TẬP ĐẦU TAY CHO PRADA CỦA MIUCCIA PRADA VÀ RAF SIMONS

Ảnh: Prada
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.