KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Pride Month 2022: Sắc color cầu vồng gửi gắm thông điệp tích cực từ những nhà mẫu mốt dành riêng cho đồng đội LGBTQIA+

Rate this post

Những năm sắp đây, những nhà mẫu mốt tiếng tăm thường ra mắt những BST hoặc màn collab thời trang và năng động để chung tay ủng hộ đồng đội LGBTQIA+. Năm nay cũng ko phải là một ngoại lệ, chúng ta tiếp tục hợp tác cùng những nghệ sĩ, chân dài thuộc nam giới phái xinh thứ 3 và lần trước tiên bắt tay cùng theo với rất nhiều tổ chức từ thiện cho tháng Pride Month 2022 này.

UGG

Brand Name UGG hợp tác cùng nhà hoạt động xã hội Alok và những nghệ sĩ thuộc đồng đội LGBTQIA+ đưa tới chiến dịch nhắc nhở tầm quan yếu của sức khỏe ý thức và thể chất nhân thời cơ Pride Month 2022. cùng theo với tổ chức phi lợi nhuận The Trevor Project, UGG đóng góp 125.000 USD cho quỹ thông qua chiến dịch “Feel Heard” của chúng ta nhằm mục đích xúc tiến sứ mệnh của tổ chức trong những công việc tương trợ những dịch vụ sức khỏe ý thức và ngăn chặn nạn tự tử trong thanh niên thuộc nam giới phái xinh thứ ba.

bst thoi trang pride month 2022 - 5

Song song đó, nhà mẫu mốt cũng cho ra mắt BST phiên phiên bản giới hạn gồm những mẫu giầy và ăn mặc quần áo mang color sắc cầu vồng ăn chơi sành điệu. ko giới hạn lại ở đó, Brand Name cũng đưa tới buổi trò chuyện replay thắc mắc với sự góp mặt của nhà hoạt động xã hội Alok, cuốn hút nhiều sự sử dụng rộng rãi của đông đảo người theo dõi.

Coach

Là một trong những nhà mẫu mốt mượn khẩu ca thời trang và năng động để ủng hộ cho giới LGBTQIA+ nhiều năm qua, ko kể những BST capsule mang sắc color cầu vồng thường niên, Coach còn liên kết với khá nhiều tổ chức phi lợi nhuận và gây quỹ khắp trái đất thông qua quỹ Coach Foundation. Năm nay, chiến dịch “Go All Out For Pride” của Brand Name thời trang và năng động Mỹ sẽ đóng góp vào quỹ của những đối tác như Viện Hetrick Martin, Point Foundation và CenterLink nhằm mục đích tương trợ công việc kết nối những người chơi trẻ thuộc nam giới phái xinh thứ ba với cùng động ủng hộ chúng ta.

bst thoi trang pride month 2022 - 6

Về phần BST capsule dành riêng cho Pride Month 2022, Coach tiếp tục phủ sắc cầu vồng tươi sang trọng vào những xây giới hạn túi cầm tay tay canvas hình tượng, giầy sneakers… phối hợp logo cổ xưa của nhà mẫu mốt với lá cờ đại diện cho đồng đội LGBTQIA+.

Levi’s

Trong lúc nhiều nhà mẫu mốt khác thể hiện sự ủng hộ dành riêng cho LGBTQIA+ bởi những BST capsule trung tính thì Levi’s lại tìm về phiên bản sắc nhiều chủng loại của đồng đội. những xây giới hạn áo cộc, y phục denim và phụ kiện thời trang thế hệ của chúng ta được sáng tạo ra để tất cả mọi người đều sở hữu thể mặc được. ko giống nhau, nhà mẫu mốt còn khôn khéo lồng ghép vào những bộ y phục những thông điệp tích cực, hướng tới sự tận thưởng trải nghiệm sống một cách trọn vẹn.

bst thoi trang pride month 2022 - 7

Levi’s đóng góp 100.000 USD cho tổ chức OutRight Action International, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động quanh năm nhằm mục đích bảo đảm và thúc đầy quyền nhân loại cho đồng đội LGBTQIA+ bên trên toàn thế giới. Với BST năm nay, Brand Name đã thực hiện tập hình ảnh thời trang và năng động về 5 nhà hoạt động xã hội ủng hộ vô tư trong đồng đội.

Ralph Lauren

những Brand Name thời trang và năng động cao cấp thường đưa tới những xây giới hạn đầy tinh xảo trong Pride Month, nên sự hiện diện của những xây giới hạn “less is more” của Ralph Lauren trở thành ko giống nhau và ko hề thua kém phần nổi trội. ko chỉ mang làm say đắm những FAN thời trang và năng động bởi những xây giới hạn casualwear như ăn mặc quần áo, túi cầm tay tay nhưng mà còn tồn tại mắt kính. Nhà mẫu mốt trích 25% doanh số thu được từ những sản phẩm bán được từ BST đóng góp vào tổ chức Stonewall Community Foundation. Đây là tổ chức tương trợ cho những member mang nguy cơ cao nhất thuộc đồng đội nam giới phái xinh thứ ba, bao gồm những người gia color, người chuyển giới và phi nhị nguyên giới.

bst thoi trang pride month 2022 - 8

Ngoài ra, chiến dịch truyền bá trong Pride Month năm nay của Ralph Lauren còn tồn tại những buổi phỏng vấn với khá nhiều ngôi sao sáng nổi tiếng trong đồng đội nhằm mục đích mày mò lịch sử của Pride Month và cách nó giao xoa với Giấc mơ Mỹ.

Versace

nhân thời cơ Pride Month 2022, Brand Name thời trang và năng động xa xỉ Ý Versace phát động quỹ Versace Foundation. Tập đoàn Capri Holdings Limited, tập đoàn đang sở hữu Versace, cam kết tài trợ 10 triệu USD cho quỹ thiện nguyện thế hệ xây dựng. Đây là quỹ do NTK Donatella Versace sáng lập nhằm mục đích tương trợ sức khỏe, sự đáng tin cậy và đồng đẳng cho đồng đội LGBTQIA+.

bst thoi trang pride month 2022 - 4

Tôi tự hào rằng Versace vẫn luôn luôn được biết tới với tính tổng thể và toàn diện của chính nó. Tôi rất vui vì sự tương trợ và giúp sức nhưng mà Versace Foundation sẽ đưa tới cho đồng đội LGBTQIA+“, Giám đốc Sáng tạo kiêm tổng giám đốc của Versace, Donatella Versace, san sớt.

AMI x Tom Daley

Brand Name AMI vừa ra mắt BST capsule cùng theo với nam giới VĐV nhảy cầu người Anh Tom Daley cho Pride Month 2022. Theo đó, VĐV đoạt huy chương vàng Olympics đã đan nhị xây giới hạn áo len ấm cho BST ko giống nhau này. dòng áo trước tiên là Ami de Coeur Rainbow Jumper, mang logo Ami de Coeur đan tay từ len alpaca và merino. dòng thứ nhị là Cropped Cable Jumper, dòng áo được xây giới hạn dựa bên trên một mặt hàng đã ra mắt của AMI, với phần phần vùng thân của áo cắt lửng và cánh tay thon dài.

bst thoi tcrang pride month 2022 - 1

adidas

Ngoài những khoản quyên góp mỗi năm, Brand Name Sport cao cấp adidas hợp tác cùng họa sĩ người Úc Kris Andrew Small ra mắt BST giầy và phụ kiện thời trang tỏa nắng sắc color cho Pride Month năm nay.

bst thoi trang pride month 2022 - 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *