KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Putin đề cập tới thời khắc triển khai tên lửa Sarmat mang hơn 10 đầu đạn hạt nhân cùng lúc

Rate this post

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 21/6 cho biết thêm thông tin, Moscow sẽ củng cố và tiên tiến hóa những lực lượng vũ trang, bao gồm cả việc triển khai tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Sarmat vào cuối năm nay. sở hữu liên quan Al Jazeera.

“Theo kế hoạch, vào cuối năm nay, tổ hợp tên lửa (tên lửa) trước tiên sẽ mở màn trực chiến”, ông Putin nói và lưu ý rằng những ICBM do Nga phát triển hoàn toàn sở hữu thể mang theo ít nhất 10 quả cùng một lúc. đầu đạn hạt nhân và mồi nhử.

Putin đề cập đến thời điểm triển khai tên lửa Sarmat mang hơn 10 đầu đạn hạt nhân cùng lúc Ảnh 1
Hình ảnh từ vụ thử tên lửa Sarmat hồi tháng 4. Ảnh: REUTERS

Hồi tháng 4, ông Putin cho biết thêm thông tin Nga đã thử nghiệm thành công một tên lửa Sarmat, song song nói thêm rằng vũ khí sở hữu kỹ năng hạt nhân sẽ khiến cho cho những đối thủ của Điện Kremlin phải “suy nghĩ kỹ lại”.

Vụ thử đã khiến cho cho một số trong những nhà quan sát cảnh báo vì nó ra mắt vào thời khắc nhạy cảm hoàn toàn sở hữu thể làm dấy lên triển vọng về một cuộc đối đầu hạt nhân giữa Moscow và phương Tây.

Tên lửa Sarmat đã được Nga phát triển trong tương đối nhiều năm, sở hữu trọng tải to và tầm bắn cực xa. Theo Moscow, nó sở hữu kỹ năng vượt qua hồ hết những hệ thống phòng thủ tên lửa và radar.

Ông chủ Điện Kremlin trước đó đã truyền tụng tên lửa Sarmat là một “vũ khí thực sự rất dị”, hoàn toàn sở hữu thể đảm bảo bình yên quốc gia của Nga trước những “mối đe dọa” từ phía bên ngoài.

Ông Putin cho biết thêm thông tin việc triển khai này được xem là một phần của quy trình xây dựng quân đội Nga to hơn, song song cho biết thêm thông tin thêm rằng quân đội Nga đã được trang bị những hệ thống phòng thủ tên lửa và phòng ko S-. 500 “vô đối” bên trên trái đất.

Nga đã cải thiện hệ thống phòng ko của tớ thông qua việc phát triển S-500, hệ thống này còn hoàn toàn sở hữu thể được triển khai nhanh chóng chóng và hoàn toàn sở hữu thể tiến công chặn tàu bay tầm xa, tên lửa siêu thanh và ICBM.

Ông Putin nói: “địa chỉ chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và củng cố những lực lượng vũ trang của tớ, sở hữu tính tới những mối đe dọa và rủi ro quân sự tiềm tàng”.

Nóng Nga-Ukraine sáng 22/6: Kiev bị tố đưa quân tới bệnh viện, quan chức chính phủ Ukraine bị nghi là nội gián cho Nga

Nóng Nga-Ukraine sáng 22/6: Kiev bị tố đưa quân tới bệnh viện, quan chức chính phủ Ukraine bị nghi là nội gián cho Nga

(PLO) – Nga cho biết thêm thông tin Ukraine đưa quân tới bệnh viện; Kiev bắt giữ quan chức chính phủ cấp cao bị tình nghi làm gián điệp cho Moscow, Nga triệu tập đại sứ EU …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *