KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quân đội Kanki được thành lập! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Cùng với bản phát hành cuối cùng trong tuần này là Kingdom Chapter 738. Và đây là chương sẽ mang lại một số tình tiết hấp dẫn nhất cho câu chuyện. Trong phần cuối cùng, chúng ta thấy rằng Riboku đang đưa toàn bộ quân đội của mình trở lại lâu đài Gian. Và họ rất kinh ngạc khi biết rằng Riboku đang hồi phục trở lại. Trên hết, người đàn ông đã tìm cách đầu độc cả một đội quân. Điều đó có nghĩa là người của Kanki sẽ chết? Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong chương sau, người hâm mộ sẽ biết về những gì đang xảy ra trên đấu trường. Đội quân của Kanki đông như kiến. Và đội quân của Riboku đang trên đà phát triển. Điều đó có nghĩa là họ sẽ thua toàn bộ cuộc chiến này? Tất cả câu trả lời sẽ sớm xuất hiện!

Kingdom Chap 738

Kingdom – Chương 738: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được công bố trên các tầng. Trong hành động cuối cùng của chương, người ta thấy Riboku đang đưa quân trở lại Gian. Rõ ràng rằng đây hoàn toàn là một âm mưu. Mặc dù kế hoạch của Kanki và mọi người khác có lợi cho Qin, nhưng đã đến lúc họ phải giữ vững lập trường. Và bây giờ, Kingdom Chapter 738 sẽ mở ra với một trong những cảnh thú vị nhất của truyện.

Riboku sẽ đưa tất cả người của mình vào lâu đài Gian. Và bây giờ, Qin vẫn chưa biết tất cả những điều này là về cái gì. Ngay khi Shin biết được điều này, sẽ có một cuộc tranh cãi gay gắt giữa anh và Kanki. Và một điều mà họ phải làm là ra khỏi lâu đài này càng sớm càng tốt.

Kingdom Chap 738

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 737 của Vương quốc bắt đầu với những diễn biến của sự kiện Sekirei. Người ta thấy rằng các công dân đang đau khổ về quân đội đến. Nhưng rất nhiều đội quân nhỏ hơn đã chung tay chống lại cuộc bao vây ngay trước mặt họ. Thuyền trưởng biết rằng hơn ba trăm người đang tiến vào thị trấn. Nhưng bây giờ là lúc họ không thể lùi bước.

Tuy nhiên, có điều gì đó đang xảy ra với những người đàn ông Kanki. Hết người này đến người khác, tất cả những người đàn ông này đều nôn mửa. Họ nhanh chóng nhận ra rằng có thứ gì đó trong nước. Nếu mọi người phải chết như thế này, họ sẽ không có bất kỳ cơ hội chiến thắng nào. Chương này kết thúc với việc Riboku đưa toàn bộ quân đội của mình về phe Gian!

Kingdom Chap 738

Kingdom Chap 738: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết, không có thời điểm cụ thể nào được thông báo khi phát hành chương mới nhất. Sekirei là mục tiêu mới của vương quốc này, và người hâm mộ đang tự hỏi làm thế nào để câu chuyện tiếp diễn. Ngày phát hành cuối cùng của Kingdom Chapter 738 là ngày 6 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *