KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quần skinny jeans phổ quát ở Hàn Quốc vì xu thế năng động tôn dáng vẻ vẻ của chúng

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 28/11/2021 19:15 PM (GMT + 7)

mẫu y phục này được tiến công giá cao vì vẫn tôn dáng vẻ vẻ nhưng ko khiến cho cho người nhìn cảm nhận thấy ngượng ngùng.

Quần skinny jeans được ưa chuộng ở Hàn Quốc vì sự tôn dáng - 1

Quần jean bó làm tôn đường cong nhưng ko phô trương.

sắp đây, xã hội mạng Hàn Quốc buôn chuyện về quần skinny jeans với những lời khen ngợi rằng y phục này tôn dáng vẻ vẻ nhưng ko hề hở hang. Chúng với xây ngừng dài nên đáng tin cậy hơn đối với chiếc quần đùi ngố.

Ngoài ra, làm từ chất liệu dày dặn của item này cũng sẽ hỗ trợ game thủ gái tránh được những sự cố đáng xấu cọp như với chiếc quần legging. nam giới nhi Hàn Quốc từng phải lên tiếng “thương hại đôi mắt của doanh nghiệp chúng tôi” bởi vì vì con gái mặc legging ở khắp mỗi nơi.

Quần skinny jeans được ưa chuộng ở Hàn Quốc vì sự tôn dáng - 2

Quần cạp trễ với xây ngừng ôm sát nên tôn dáng vẻ vẻ, ko giống nhau là vòng ba.

Quần jean cũng rất được phân thành nhiều loại như quần jean ống suông, quần jean ôm hay quần jean ống rộng, … Nếu game thủ phân loại theo tiêu chuẩn chỉnh từ bó sát tới thụng thì quần jean skinny sẽ cực chất bên trái. Quần jean skinny ôm sát phần hông, dọc ống chân, hẹp và ôm sát cồ bàn chân, vừa sang trọng tới mắt cá chân. Chính vì vậy, nó như tạc nên đường cong tuyệt vời của người mặc.

Quần skinny jeans được ưa chuộng ở Hàn Quốc vì sự tôn dáng - 4

Thực tế, đây ko phải là một xu thế thế hệ ở Hàn Quốc.

Theo thống kê của Yonhap News vào năm 2006, tại những trung tâm tậu hàng, những siêu thị bách hóa quần skinny jeans được tậu với số lượng chóng mặt. Thống kê của siêu thị bách hóa Hyundai cho biết 70% quần jean bán ra là quần jean bó. siêu thị bách hóa Lotte cho biết thêm quần jean bó chiếm 40% lượng quần jean được tậu.

Quần skinny jeans được ưa chuộng ở Hàn Quốc vì sự tôn dáng - 5

Quần skinny jeans từng là item càn quét khắp những trung tâm thương nghiệp của non sông này.

siêu thị bách hóa Shinsegae cho biết thêm cứ 10 quý khách hàng thì với nhì tới ba người tậu quần jean bó. Đại diện một trung tâm tậu hàng cho biết thêm: “ko chỉ là sinh viên đại học, những cô gái văn phòng nhưng những bà nội trợ ở độ tuổi 40 cũng tậu chúng”.. Điều này minh chứng, quần skinny jeans đang được ưa thích thoáng rộng tại xứ sở kim chi.

Quần skinny jeans được ưa chuộng ở Hàn Quốc vì sự tôn dáng - 6

Ngay cả con gái trung niên cũng tậu quần jean ống bó.

Năm 2009, nhóm nhạc nữ giới Girls ‘Generation tạo ra “cơn lốc” với ca khúc “Gee” và quần skinny jeans một lần nữa trở thành “hot item”. chúng ta được coi là một hình tượng lúc mỗi cá nhân mặc quần jean bó và gia đình mặc quần jean bó. Hơn nữa, mẫu áo này còn tồn tại thể phối ưng ý với rất nhiều loại áo nên càng ngày càng được ưa thích. song, Hình như cũng rất với thể với một số trong những ý kiến ​​cho rằng quần skinny jeans đã lỗi mẫu mốt.

Quần skinny jeans được ưa chuộng ở Hàn Quốc vì sự tôn dáng - 7

“Nhóm nhạc quốc dân” SNSD từng tạo ra “cơn lốc” với chiếc quần skinny jeans.

Một bài đăng vào tháng 9 năm nay bên trên trang JoongAng cho biết thêm học trò tiểu học gọi quần skinny jeans là “quần của mẹ”. người trẻ tuổi hiện nay chuộng quần ống rộng, áo sơ-mi oversize và skinny được xem là vật cản trở việc vận chuyển.

một số trong những người phản hồi: “thực ko dễ chịu lúc ngồi hoặc đi bộ trong chiếc quần jean bó”, “Tôi đổ những giọt mồ hôi nhiều lúc thời tiết mùa hè nóng sốt, quần ống rộng sẽ tốt hơn nhiều”.

Quần skinny jeans được ưa chuộng ở Hàn Quốc vì sự tôn dáng - 8

với một số trong những ý kiến ​​cho rằng quần jean skinny đã lỗi mẫu mốt.

song, cũng rất với thể với người cam đoan rằng năng động luôn luôn đi theo những vòng tròn và ko tồn tại phong thái năng động nào bị xóa bỏ trọn vẹn và quần skinny jeans cũng vậy. bởi cớ là ngày nay, vẫn với rất nhiều người diện mẫu quần này. những ngôi sao 5 cánh cũng mặc chúng trong vô số nhiều thực trạng. với người thẳng thắn tuyên bố: “ko tồn tại vấn đề gì, tôi sẽ tiếp tục mặc quần jean bó”.

Quần skinny jeans được ưa chuộng ở Hàn Quốc vì sự tôn dáng - 9

Skinny jeans vẫn là mặt hàng xuất hiện trong bộ sưu tầm của hồ hết những cô gái.

Nguồn: http://danviet.vn/skinny-jeans-duoc-ua-chuong-o-han-quoc-vi-do-ton-dang-502021281119142680.htm

Cô gái thay đồ ngay giữa vườn cúc họa mi cùng 1001 kiểu mặc đồ gây tranh cãi

ko phải lúc nào mỗi cá nhân cũng rất với thể với những tậu lựa y phục khôn khéo lúc tự sướng với phông nền là cúc họa mi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *