KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quần yếm đang hồi sinh cho mùa hè bùng cháy rực rỡ-xu thế năng động

Rate this post

Thứ Ba, ngày 28/06/2022 15:28 PM (GMT + 7)

phong thái phóng khoáng và dễ chịu và thoải mái của những năm 90 đã một lần nữa được hồi sinh trong xu thế áo liền quần thế hệ nhất này.

ko nghi ngờ gì nữa, xu thế cuối thập niên 90 / Y2K mở đầu thành công trong mùa hè năm nay. Từ những chiếc quần rộng thùng thình dễ thương và đáng yêu tới những đôi giầy lười cao cấp, quần yếm là bước tiếp sau hợp lý trong phong thái retro của năng động.

Quần yếm được coi là phản ứng dữ dội đối với chiếc quần jean ống rộng và quần ống rộng phổ thông vào cuối những năm 60 và 70, trong cả năng động phái nam và phái nữ. năng động thập niên 90 muốn thấy sự dễ chịu và thoải mái hơn nữa. lúc này, với những chiếc quần jean ống suông sắp kết thúc triều đại của chúng, phong trào năng động thực dụng chủ nghĩa một lần nữa đang hồi sinh lại chiếc quần một màu sắc mang ý nghĩa hình tượng này.

Quần yếm đang hồi sinh cho một mùa hè rực rỡ - 1

Sarah Michelle Gellar đã mặc bộ quần áo này trông rất tuyệt từ những năm 90

Quần yếm quá khổ đang xóa tan cuộc khủng hoảng y phục đang ra mắt. Thay vì phải đắn đo trong những việc phối hợp từ bên trên xuống bên dưới với tất cả bộ jumpsuit, người chơi hoàn toàn mang thể giản dị và đơn thuần sử dụng item này một cách tiết kiệm để trông cao cấp hơn.

Để mang vẻ bên ngoài hầm hố hơn, người chơi chỉ cần phối lớp với áo cộc trắng cơ phiên bản. Hay như Heidi Klum tạo ra phong thái đường phố với hình tiết, màu sắc sắc và mẫu mã. Vào những tối mùa hè lạnh hơn, quần yếm mang tới thời cơ tuyệt vời để phối yêu thích với áo len ấm hoặc áo vest. Nhìn chung kiên cố nghiêng hẳn theo tính hoạt bát, và với mùa hè chỉ thế hệ mở đầu, y phục giản dị và đơn thuần và thiết thực này nhường nhịn như mang sức lôi cuốn lâu dài.

Quần yếm đang hồi sinh cho một mùa hè rực rỡ - 3

Công nương Diana là hình tượng năng động ko tuổi nên cũng quảng cáo thành công mẫu mốt áo yếm.

bên dưới đây, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn cách những người mang xúc tiến và người nổi tiếng tiếp nhận xu thế thế hệ này như thế nào:

Quần yếm đang hồi sinh cho một mùa hè rực rỡ - 4

Heidi Klum trông cao cấp với chiếc quần yếm hình tiết sặc sỡ.

Quần yếm đang hồi sinh cho một mùa hè rực rỡ - 5

Blake Lively trẻ xinh và xinh xắn với bộ jumpsuit phối hợp áo tank top.

Quần yếm đang hồi sinh cho một mùa hè rực rỡ - 6

Lisa Blackpink chứng minh sự thu hút năng động của tớ lúc bắt kịp phong thái cổ xưa này. Cô phối hợp quần yếm với áo sơ-mi ngắn tay sáng màu sắc.

Quần yếm đang hồi sinh cho một mùa hè rực rỡ - 7

Jennifer Lopez hạnh phúc tỏa sáng bên vị hôn phu. Cô trông trẻ hơn tuổi thực lúc diện áo yếm. rõ rệt, mẫu quần này còn mang sức trẻ hóa vô cùng mạnh mẽ và uy lực.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/ao-yem-lien-quan-o Chung-dang-hoi-sinh-cho-tậu-he-ruc-ro-c47a6469.h …

Siêu mẫu Adriana Lima đẹp rực rỡ thuở mới vào nghề

Gắn liền với thời kỳ đỉnh cao của nhà mẫu mốt Victoria’s Secret những năm 1990 và đầu những năm 2000, người mẫu chân dài Brazil Adriana Lima, “thiên thần” trị vì lâu nhất cho Brand Name nội …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *