KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quảng Bình xúc tiến truyền bá du ngoạn sang thị trường ASEAN

Rate this post

Quảng Bình xúc tiến du lịch sang thị trường ASEAN.  (Nguồn: quanbinh.gov.vn)
Kè sông Nhật Lệ, Quảng Bình. (Nguồn: quanbinh.gov.vn)

Thích ứng thế hệ, thời cơ thế hệ

Quảng Bình phát triển du ngoạn Quảng Bình thực sự trở thành ngành kinh tế tài chính mũi nhọn là một trong tư trụ cột của phát triển kinh tế tài chính, là khâu đột phá xúc tiến tăng trưởng, phát triển kinh tế tài chính, xã hội và dịch chuyển cơ cấu kinh tế tài chính. kinh tế tài chính gắn kèm với thuận tiện tập thể và phát triển vững bền. Xây dựng và xác định Brand Name du ngoạn Quảng Bình gắn kèm với những hình ảnh chủ đạo, lạ mắt, đậm nét: du ngoạn tìm hiểu tự nhiên, du ngoạn hang động, du ngoạn văn hóa lịch sử, du ngoạn Sport, nghỉ dưỡng cao cấp … xác định Quảng Bình là một trong những điểm du ngoạn lôi cuốn nhất việt phái nam phái nam , trung tâm du ngoạn mạo hiểm của Châu Á, trong đó Khu du ngoạn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng trở thành trung tâm. du ngoạn quốc gia và quốc tế với hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, văn minh, sản phẩm du ngoạn nhiều chủng loại, quality cao.

Việc Chính phủ cho phép mở trọn vẹn những dịch vụ du ngoạn là thời cơ để du ngoạn Quảng Bình “bừng tỉnh”, phục hồi và phát triển trong thời kì tới. Thực tế, với việc cả nước đạt tỷ trọng bao phủ vắc xin Covid-19 cao và Chính phủ đã cho phép mở cửa trọn vẹn những dịch vụ du ngoạn thì đây là thời khắc thích hợp để du ngoạn Quảng Bình “bừng tỉnh”, “bừng tỉnh”. phục hồi.

“ko nhiều địa phương làm được như Quảng Bình, chỉ với sau một thời kì ngắn nỗ lực đã cam kết mình là điểm du ngoạn quốc tế lạ mắt, phong thái. Sự vươn lên uy lực của du ngoạn Quảng Bình dựa bên trên lợi thế to về tài nguyên du ngoạn và sự biến đổi đột phá trong tư duy, cách tiếp cận phát triển – biến điểm yếu “truyền thống” thành lợi thế phát triển văn minh ”.

TS Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển kinh tế tài chính Trung ương

Theo thông tin từ Sở du ngoạn tỉnh Quảng Bình, tổng lượng khách du ngoạn 6 tháng đầu xuân năm mới 2022, tổng lượng khách du ngoạn tới Quảng Bình ước đạt 549.442 lượt, tăng 2% đối với cùng kỳ năm Năm 2021. Trong đó, khách du ngoạn Khách quốc tế ước đạt 7.500 lượt, tăng 138% đối với cùng kỳ năm 2021, khách nội địa ước đạt 541.768 lượt, tăng một% đối với cùng kỳ năm 2021.

Năm 2022, tỉnh Quảng Bình đặt mục tiêu đón 2 triệu lượt khách, trong đó khách nội địa đạt một,99 triệu lượt, khách quốc tế 10.000 lượt. Quảng Bình tiếp tục giữ vững vị thế Brand Name du ngoạn của tỉnh là một trong những điểm tới được tìm kiếm và tậu lựa nhiều nhất bên trên Google (Google search, Youtube), những trang đặt phòng, diễn đàn du ngoạn (TripAdvisor); du ngoạn Quảng Bình được những tập san uy tín tiến công giá, tiến công giá là một trong 5 điểm tới lôi cuốn nhất việt phái nam phái nam; Phong Nha – Kẻ Bàng tiếp tục là một trong 10 vườn quốc gia nổi tiếng nhất châu Á và trái đất.

Quảng Bình xúc tiến du lịch sang thị trường ASEAN (Ảnh: Ryan Deboodt)
Hang Sơn Đoòng, Quảng Bình. (Ảnh: Ryan Deboott)
Quảng Bình xúc tiến du lịch sang thị trường ASEAN.  (Ảnh: Ryan Deboott)
Hang Va, quang quẻ Binh. (Ảnh: Ryan Deboott)
Quảng Bình xúc tiến du lịch sang thị trường ASEAN.  Lễ hội Đua thuyền truyền thống trên sông Kiến Giang (Tác giả Hoàng An)
Lễ hội Đua thuyền truyền thống bên trên sông Kiến Giang. (Ảnh: Hoàng An)

Thực tế, du ngoạn Quảng Bình đã sớm “thích ứng với vận hội thế hệ” như mẫu tên thường gọi của một cuộc hội thảo do tỉnh tổ chức thế hệ đây. một điểm tới. Là địa phương đón lượng khách du ngoạn trước tiên sau lúc bị liên quan của đợt dịch và sở hữu những bước phục hồi tích cực trong 3 tháng đầu xuân năm mới, ko giống nhau là dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, tỉnh đã đón một lượng to du khách, cho biết những dấu hiệu khả quan của phục hồi du ngoạn.

Tuy thế, để khắc phục những điểm còn tồn tại, nhanh chóng chóng “thích ứng” với thông thường thế hệ, đón “vận hội thế hệ” để du ngoạn Quảng Bình phát triển tương xứng với tiềm năng, đưa du ngoạn trở lại thông thường. Là ngành kinh tế tài chính mũi nhọn, tỉnh Quảng Bình xác định cần nhiều nỗ lực hơn nữa của lãnh đạo những cấp, ngành du ngoạn và sự chung sức từ những doanh nghiệp và toàn xã hội.

Tiềm năng và lợi thế du ngoạn của Quảng Bình còn rất to, cần nhiều năng lực và điều kiện để phát huy. Kết nối du ngoạn Quảng Bình với du ngoạn vùng và quốc gia sẽ khởi tạo tiếng vang uy lực, giúp du ngoạn Quảng Bình càng ngày càng khởi sắc. Đó là điều Quảng Bình cần làm, đang và sẽ làm cho thành công để tạo đà phục hồi và phát triển chung đối với cả nước trong thời đoạn tới.

Hiện Quảng Bình đã và đang tiếp tục liên kết kết nối, xây dựng những tour – tuyến cung ứng thêm nhiều dịch vụ, sản phẩm du ngoạn, tạo thành chuỗi du ngoạn. Hiện nay, tour du ngoạn di sản miền trung bộ đã được phát triển (từ Quảng Bình tới Quảng phái nam), du khách hoàn toàn sở hữu thể tậu lựa nhiều sản phẩm du ngoạn ko giống nhau tại mỗi tỉnh, thành phố theo những combo ko giống nhau như 3 ngày, 5 ngày tới 10 ngày. ngày…

Trong lúc, Ngành du ngoạn Quảng Bình còn phối thích hợp với những đơn vị lữ khách tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để reviews và bán những sản phẩm du ngoạn của Quảng Bình. song song, phối thích hợp với những đối tác ở quốc tế tiếp tục mời những vị khách truyền thống tới từ những nước âu lục, Châu Mỹ và những nước đang phát triển.

Tận dụng thời cơ ngàn vàng – SEA Games 31

Trong vận hội thế hệ, SEA Games 31 là thời cơ tốt để du ngoạn việt phái nam phái nam nói chung và Quảng Bình nói riêng truyền bá, reviews những điểm tới, sản phẩm du ngoạn tin cậy, thân thiện, lôi cuốn tới đông đảo du khách. những đại biểu, vận động viên, phóng viên báo chí, fan hâm mộ trong khu vực Đông phái nam Á và thông qua đó tới bởi hữu quốc tế, khách du ngoạn bên trên toàn trái đất.

Quảng Bình sở hữu ko ít tiềm năng phát triển du ngoạn với những “đặc sản” của miền trung bộ là “nắng, gió, sông, đại dương, rừng” và những di tích lịch sử. Quảng Bình sở hữu những Brand Name “duy nhất vô nhị” là hệ thống hang động vô cùng lạ mắt, quê nhà của đại kiện tướng Võ Nguyên Giáp. Để tạo ra những giá trị du ngoạn thế hệ, Quảng Bình cần nhiều chủng loại hóa những loại hình du ngoạn như du ngoạn mạo hiểm, du ngoạn sinh thái, du ngoạn sức khỏe, nghỉ dưỡng, MICE, du ngoạn văn hóa tâm linh; cùng theo với đó là ngã sung những sản phẩm, dịch vụ thế hệ trong những event Sport, tiêu khiển, tậu hàng, du ngoạn ”.

TS Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Brand Name và khó khăn

SEA Games 31 được tổ chức thành công tại việt phái nam phái nam thực sự là cú hích cho sự phục hồi và phát triển của du ngoạn và kinh tế tài chính việt phái nam phái nam và ASEAN. Đây cũng chính là thời cơ vàng để truyền bá tại chỗ hình ảnh, non sông, loài người việt phái nam phái nam, song song cũng chính là thời cơ “ko thể bỏ qua” để du ngoạn Quảng Bình tới với bởi hữu quốc tế nhiều hơn nữa, ko giống nhau là. là khách du ngoạn trong ASEAN.

nhằm mục đích tăng cường xúc tiến truyền bá du ngoạn Quảng Bình ra thị trường nội địa và quốc tế, ko giống nhau là thị trường ASEAN, Sở du ngoạn Quảng Bình đã phối thích hợp với những cơ quan tác dụng triển khai những chiến dịch truyền thông chuyên đề. nhằm mục đích truyền bá du ngoạn Quảng Bình thông qua chuỗi hoạt động của SEA Games 31.

Thông điệp nổi trội – Quảng Bình là điểm tới hàng đầu Châu Á, là điểm tới tự nhiên, lôi cuốn và ko giống nhau, một điểm tới nhất định phải tới để trải nghiệm tại việt phái nam phái nam. tới với du ngoạn Quảng Bình, du khách hoàn toàn sở hữu thể thỏa sức hòa mình vào tự nhiên, tìm hiểu nhiều danh lam thắng cảnh kỳ vĩ ở xứ sở của hang động, di sản tự nhiên trái đất Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng và còn là điểm tới của du ngoạn nghỉ dưỡng đại dương, Sport tiêu khiển cao cấp. du ngoạn và du ngoạn văn hóa lịch sử.

Quảng Bình xúc tiến du lịch sang thị trường ASEAN.  (Nguồn: quanbinh.gov.vn)
Quảng Bình xúc tiến du ngoạn sang thị trường ASEAN. (Nguồn: quanbinh.gov.vn)

nhân thời cơ tổ chức SEA Games 31, du ngoạn Quảng Bình cũng đã trao một số trong những giải ko giống nhau cho những vận động viên, huấn luyện viên, phóng viên báo chí quốc tế. Ngoài ra, những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du ngoạn Quảng Bình còn tồn tại chương trình ưu đãi ko giống nhau dành riêng cho những vận động viên, huấn luyện viên đoạt HCV tại SEA Games 31 với mức tránh giá từ 20% tới 30%.

nhân thời cơ ko giống nhau này, ngành du ngoạn Quảng Bình cũng đã triển khai chương trình truyền thông trực tiếp và thông qua nền tảng kỹ thuật số để reviews du ngoạn Quảng Bình – điểm tới tự nhiên, lôi cuốn và ko giống nhau với những nội dung, cơ chế, cách làm chuyên biệt. nhiều chủng loại hóa cách thức tiếp cận thị trường khách những nước ASEAN và một số trong những thị trường khách quốc tế trung tâm trong thời kì ra mắt SEA Games 31, như: truyền bá, xúc tiến tại Ngày hội du ngoạn TP. Hồ Chí Minh năm 2022, Ngày hội du ngoạn Hà Nội năm 2022; truyền bá bên trên những nền tảng kỹ thuật số như Google, Facebook, Instagram …

ASEAN là một trong những thị trường và đối tác quan yếu của du ngoạn việt phái nam phái nam. Năm 2019, khách từ ASEAN tới việt phái nam phái nam đạt sắp 2,một triệu lượt, chiếm khoảng 11,6% tổng lượng khách du ngoạn quốc tế tới việt phái nam phái nam. những thị trường nguồn khách to nhất của việt phái nam phái nam trong ASEAN năm 2019 là: Malaysia (chiếm 3,4% tổng lượng khách), Thái Lan (chiếm 2,8% tổng lượng khách), Singapore (chiếm một,7% tổng lượng khách). ), Campuchia (chiếm một,3% tổng lượng khách) …, công bố của Tổng cục du ngoạn.

Davos Nga: Chỉ nói về kinh tế Nga, 'đòn trừng phạt từ phương Tây' không đáng bàn? Davos Nga: Chỉ nói về kinh tế tài chính Nga, ‘đòn trừng trị từ phương Tây’ ko đáng bàn?

những nhà chức trách Nga đã trân trọng đặt tên chính thức cho Diễn đàn kinh tế tài chính Quốc tế St.Petersburg 2022 (SPIEF-2022) là “Davos của Nga” do …

Xăng dầu tăng giá chóng mặt tiết lộ lý do vì sao 'cuộc cách mạng dầu đá phiến' không cứu được thị trường năng lượng Mỹ? Xăng dầu tăng giá chóng mặt tiết lộ lý do vì sao ‘cuộc cách mệnh dầu đá phiến’ ko cứu được thị trường năng lực Mỹ?

Điều ko thể tưởng tượng đã xảy ra – chính vì sự bùng nổ đã củng cố nền độc lập về năng lực của Mỹ -…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *