KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

quang đãng Hải cần chu đáo chuyện kỳ ​​thị Tây

Rate this post

sở hữu một sự lo lắng dành riêng cho quang đãng Hải ngoại trừ những yêu cầu về tài năng thích ứng với thời tiết, lối sống và lời nói. Một yếu tố quan yếu ko thua kém trong phần bên bên trên là sự phân biệt đối xử.

vào trong ngày 11 tháng 4 năm 2021, trong trận đấu giữa Tottenham với Manchester United tại Premier League, ngôi sao sáng bóng đá số một châu Á Son Heung-min đã bị fan hâm mộ mắng mỏ bởi những lời lẽ phân biệt chủng tộc.

vào trong ngày 19 tháng 9 năm 2020, Neymar bị cáo buộc xúc phạm hậu vệ Nhật phiên bản Hiroki Sakai của Marseille.

nhị ngôi sao sáng người Pháp Antoine Griezmann và Ousmane Dembele bị hãng trò chơi điện tử Konami hủy hợp đồng do phân biệt chủng tộc với người châu Á. Chính điều này đã được đại diện một doanh nghiệp tên tuổi tới từ Nhật phiên bản công bố vào tháng 7/2021.

quang đãng Hải là cầu thủ việt phái mạnh phái mạnh trước tiên sang Pháp thi đấu. Anh tới từ Đông phái mạnh Á xa xôi, nơi được cho là vùng trũng của bóng đá trái đất. Đông phái mạnh Á trong vòng 5 năm trở lại đây thường bị thống trị bởi vì việt phái mạnh phái mạnh và Thái Lan vì cả nhị nền bóng đá này đều mạnh hơn phần còn lại. Dù vậy, lúc bước ra sân chơi châu lục, cả việt phái mạnh phái mạnh và Thái Lan đều chưa thể hiện được vị thế của tôi, dù lọt được vào top 10 châu Á cũng chính là mục tiêu phấn đấu nhưng chưa đạt được. Chính điều này làm cho cho những cầu thủ tới từ Đông phái mạnh Á khó được tiến công giá cao về chuyên môn.

\N

Ở một mức độ khác, những người từ nơi khác tới sinh sống tại những nước âu lục, khó khăn việc làm với người âu lục cũng chính là một loại “virus” khó nhận diện, nhưng lại là tác nhân lây lan sự phân biệt đối xử. đối xử giữa người phiên bản địa và người gốc Á, Phi, Mỹ Latinh.

Làn sóng phân biệt đối xử vẫn chưa bị nockout bỏ khỏi âu lục, trong đó sở hữu Pháp. Tất nhiên, vẫn sở hữu những hành động cụ thể để đảm bảo an toàn những người ko tồn tại nguồn gốc âu lục. vào trong ngày 19 tháng 3 năm 2022, hàng nghìn người Pháp đã đi ra đường tại 12 thành phố bên trên khắp tổ quốc hình lục lăng để chống lại cơ chế phân biệt chủng tộc.

Những thử thách về thời tiết, ẩm thực và lối sống ít nhiều gây khó khăn cho quang đãng Hải trong thời kì thi đấu tại Pháp. Ngoài ra, những cầu thủ việt phái mạnh phái mạnh cũng sẽ phải đương đầu với vấn đề phân biệt đối xử vì thực lòng nhưng mà nói, một phòng ban người phương Tây vẫn chưa thoát khỏi tư tưởng kỳ thị những dân tộc tới từ những châu lục khác.

Chúng ta đã thấy bên trên sân cỏ và cuộc sống đời thường ngoài bóng đá, âu lục vẫn tồn tại những vấn đề liên quan tới sắc tộc. Tất nhiên, cầu thủ quang đãng Hải của việt phái mạnh phái mạnh cũng khó tránh khỏi những va chạm lúc thi đấu tại Ligue 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *