KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

quý phái hay đậm chất ngầu và cá tính đều dựa vào một yếu tố

Rate this post

Vừa xuất hiện tại việt phái mạnh phái mạnh, hoa khôi Hoàn vũ 2018 Catriona Elisa Magnayon Gray và hoa khôi Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu bất thần trước sự yêu mến của người theo dõi lúc hàng trăm độc nhái tập trung tại sân bay. Cặp đôi tới việt phái mạnh phái mạnh làm giám khảo khách mời cho tối chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022 – Miss Universe Vietnam 2022 ra mắt vào trong ngày 25/6.

Là những khuôn mặt đình đám trong những cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ những năm, nhì nàng hoa khôi thu được thiện cảm nhờ ngoại hình lôi cuốn. Ngoài ra, Catriona Gray và Harnaaz Sandhu còn ghi dấu ấn bởi vì tài năng và những đóng góp cho xã hội trong suốt nhiệm kỳ.

Catriona Gray là một trong những phái nữ giám khảo quyền lực tối cao, hội tụ những yếu tố như nhan sắc, trí tuệ và kỹ năng. Ngoài danh hiệu hoa khôi, cô còn được biết tới với tầm quan trọng MC truyền hình, chân dài, ca sĩ … và là kẻ Australia gốc Philippines.

Người xinh sinh vào năm 1994 tích cực tham dự những hoạt động từ thiện và là một người thành đạt tại xứ người. Đáng xem xét, cô xuất hiện bên trên tập san Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh và F.Fashion việt phái mạnh phái mạnh với y phục của nhà xây giới hạn Tuyết Lê.

Cùng lên bìa tạp chí nhưng 2 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lại có phong cách đối lập: Sang trọng hay cá tính đều nhờ một yếu tố - Ảnh 1.
Cùng lên bìa tạp chí nhưng 2 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lại có phong cách đối lập: Sang trọng hay cá tính đều nhờ một yếu tố - Ảnh 2.

hoa khôi Hoàn vũ 2018 Catriona Gray bên trên bìa tập san.

Trong lúc đó, đương kim hoa khôi Hoàn vũ Harnaaz Sandhu lại truyền cảm hứng cho người trẻ tuổi bởi câu chuyện nỗ lực vượt qua mỗi khó khăn của cô. Tại tối chung cuộc Miss Universe 2021 ra mắt tại Israel, Harnaaz Sandhu đã vượt qua 70 đối thủ “nặng ký” để đăng quang đãng ngôi vị cao nhất với kỹ năng trình diễn thu hút và xử sự thuyết phục.

hoa khôi sinh vào năm 2000 cũng từng diện những mẫu y phục của NTK Tuyết Lê lúc xuất hiện bên trên những tập san to như Harper’s Bazaar và L’officiel.

Xuất hiện bên trên trang bìa, nhì phái nữ vương trái đất toát lên phong thái ko giống nhau. hoa khôi Catriona Gray gây tuyệt vời với mái tóc đẩy sóng và khuôn mặt sắc sảo. nhì bộ y phục giúp người sở hữu quý phái hơn.

Trái lại, hoa khôi Harnaaz Sandhu thể hiện sự mạnh mẽ và uy lực nhưng ko thua kém phần quyến rũ với mái tóc ngắn và kẻ mắt đen. bộ đồ quần áo đen càng làm tăng vẻ bí hiểm và đậm chất ngầu và cá tính cho những người xinh.

Cùng lên bìa tạp chí nhưng 2 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lại có phong cách đối lập: Sang trọng hay cá tính đều nhờ một yếu tố - Ảnh 3.

Đương kim hoa khôi Hoàn vũ Harnaaz Sandhu.

NTK gốc Hà Thành Tuyết Lê cho biết thêm quy trình làm việc với nhì hoa khôi ra mắt thời gian nhanh chóng và thuận tiện. Cả Catriona Gray và Harnaaz Sandhu đều thể hiện sự nhiệt tình và tôn trọng sự sáng tạo của nhà xây giới hạn. những bộ y phục được coi sóc tới từng cụ thể lúc nhập khẩu gia công bởi chất liệu cao cấp từ những kinh đô thời trang và năng động bên trên trái đất.

thế hệ đây, Tuyết Lê gây xem xét lúc được tiến công giá là nhà xây giới hạn nổi trội nhất Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt phái mạnh phái mạnh 2022 với bộ sưu tập kín huê hồng. ko giống nhau, cô đã mời hoa khôi quốc tế: hoa khôi Trái đất 2015 Angelia Ong, hoa khôi toàn thế giới 2019 Karolína Kokešová trình diễn ko tính siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa khôi Tiểu Vy …

https://cafef.vn/len-bia-tap-chi-nhung-2-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi-co-phong-cach-doi-lap-sang-trong-hay-ca- tinh-deu-nho-mot-yeu-to-20220624165617969.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *