Đẹp Sao Sống

Quỳnh Anh Shyn ăn mừng thoát giãn cách xã hội với đôi cánh đỏ rực

Rate this post

đôi cánh đỏ cho một khởi đầu đầy màu đỏ may mắn hậu giãn cách xã hội!

Quỳnh Anh Shyn ăn mừng chấm dứt giãn cách xã hội với bộ cánh đỏ may mắn

Quỳnh Anh Shyn đăng ảnh kỷ niệm chấm dứt giãn cách xã hội. Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_

Nhiều người vui miệng gọi tháng Mười năm nay là Tết xổ lồng. Vì cuối cùng những thành phố to đã ngừng giãn cách xã hội. những hoạt động kinh doanh, tậu sắm và tìm lựa rất sở hữu thể tái khởi động. Người người đua nhau đăng ảnh lên mạng xã hội chờ ngày được thoát giãn cách xã hội. Fashionista Quỳnh Anh Shyn cũng tham dự trào lưu ăn mừng chấm dứt giãn cách xã hội lúc chia sẻ những tấm ảnh mới lên Instagram.

Hết giãn cách xã hội, Quỳnh Anh Shyn bước đi đi dạo phống với đôi cánh streetwear và túi Guirlande de Cartier

Quỳnh Anh Shyn ăn mừng chấm dứt giãn cách xã hội với bộ cánh đỏ may mắn

Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_

bên trên trang face cá thể, Quỳnh Anh Shyn xuất hiện trong đôi cánh streetwear từ tên thương hiệu việt nam giới YONNDON. Quần jogger phối với áo crop tay bồng sử dụng combo color sắc vàng và đỏ thường thấy trong ngày Tết việt nam giới. Nàng fashionista thậm chí phối thêm với bông tai hình đèn lồng để tăng cường cảm giác ko gian tết nhất.

Quỳnh Anh Shyn viết dí dỏm, “Mùng một khai xuân diện ngay cây đỏ chuẩn chỉnh bị đi chúc Tết”, ví von ngày chấm dứt giãn cách xã hội như mùng một Tết bùng cháy mang lại nhiều khởi đầu mới tốt xinh.

Quỳnh Anh Shyn ăn mừng chấm dứt giãn cách xã hội với bộ cánh đỏ may mắn

Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_

Trong tay nàng fashionista là một loại túi hình bát giác. Đây là mẫu Guirlande de Cartier, loại túi cầm tay tay gia thuộc từ tên thương hiệu Pháp Cartier. Túi Guirlande de Cartier được họa tiết thiết kế dựa bên trên những loại hộp trang sức quý của Cartier, với những đường trang trí ánh vàng vương giả chạy quanh viền túi.

Mẫu túi Guirlande de Cartier của Quỳnh Anh Shyn thuộc kích cỡ to nhất. Nó vừa khít để đựng những vật phẩm văn phòng như máy tính bảng, sổ ghi chép, túi mỹ phẩm chức năng…

Quỳnh Anh Shyn phối loại túi Guirlande de Cartier với đôi bốt đen cùng tông. Chúng mang lại nét uy lực nhưng sang chảnh cho đôi cánh phong phạm streetwear của nàng fashionista.

>>> Xem thêm: CARTIER bổ sung cập nhật MẪU MỚI CHO DÒNG túi cầm tay tay GUIRLANDE DE CARTIER

Quỳnh Anh Shyn nhìn lại 10 năm hoạt động trong nghề mẫu

Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_

Năm 2021 dù khó khăn vì đại dịch cũng chính là một năm quan trọng đối với Quỳnh Anh Shyn. Vì năm 2021 đánh dấu tròn 10 năm kể từ thời điểm cô bắt đầu bước vào làng thời trang và năng động, chụp tập hình ảnh thứ nhất ở tầm quan trọng mẫu ảnh. Cô vốn là một chân dài tuổi teen, nổi tiếng sau lúc tham dự phim 5S Online, rồi dần dần chuyển sang tầm quan trọng fashionista và vlogger.

Viết về quy trình trưởng thành và cứng cáp của tớ, cô viết:

“Thời gian trôi thời gian nhanh quá, mới ngày nào còn bé tí mặt búng ra sữa chụp ảnh ngượng ngùng bập bẹ,  mà đùng loại đã tóc xanh tóc đỏ thế này rồi đây =)))

10 năm là một hành trình ko quá dài nhưng cũng ko hề ngắn. Nó đã giúp mình trau dồi, học hỏi và rút ra rất nhiều kinh nghiệm, bài học và cách làm việc, con người và cuộc sống đời thường.

Xin cảm ơn những người đã ko tính mình, hay cả những người đã bước qua đời mình. Đều giúp mình trưởng thành và cứng cáp hơn rất nhiều”.

>>> Xem thêm: QUỲNH ANH SHYN, G.DUCKY TẠO dáng vẻ vẻ NGẦU CHO BST STREETWEAR FEARLESS BY HEADLESS

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.