Đẹp Sao Sống

Quỳnh Anh thể hiện thần thái Siêu mẫu Châu Á trong váy đầm VUNGOC&SON

Rate this post

Vừa trở về từ Singapore sau lúc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Siêu mẫu châu Á, Quỳnh Anh được cặp đôi nhà thiết của VUNGOC&SON mời làm nàng thơ cho bộ sưu tập mới của tôi

Quỳnh Anh diện váy áo họa tiết hổ của VUNGOC&SON

Cứ mỗi dịp Tết Nguyên Đán, cặp đôi VUNGOC&SON lại trình làng bộ sưu tập lấy cảm hứng từ linh vật của năm. Suốt 6 năm kể từ thời điểm ra mắt tên thương hiệu riêng, hai nhà họa tiết thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng chưa bao giờ quên đi truyền thống này. Năm nay, cặp đôi cho ra mắt bộ sưu tập với hình ảnh linh vật cọp. Và siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh, trong album ảnh đầu xuân, giúp những hình tiết gia cọp từ VUNGOC&SON thêm sinh động.

VUNGOC&SON cải tiến hình ảnh chú cọp dũng mãnh

Quỳnh Anh diện váy áo họa tiết hổ của VUNGOC&SON

Linh vật của năm được xem là hình ảnh mang nhiều ý nghĩa lộc may, tài lộc. Dù vậy, hình ảnh chú cọp của năm Nhâm Dần hoàn toàn sở hữu thể bị xem là quá dữ tợn. Để làm hạn chế đi tính dữ dội của hình ảnh linh vật của năm, VUNGOC&SON đã cách điệu chú cọp với mẫu vẽ pop art đa sắc, để trên nền hình tiết gia thú. Như vậy, phục trang vẫn truyền tải được linh hồn của loài cọp, mà vẫn cao cấp.

Quỳnh Anh diện váy áo họa tiết hổ của VUNGOC&SON

Hoạ tiết gia thú chủ đạo được pha phối yêu thích với hình ảnh ngũ cọp, xuất hiện bên trên năm sắc color: xanh lá, hồng fuchsia, tím oải hương, đỏ san hô, và nâu vàng. Pop art vốn là thế mạnh và cũng chính là bản sắc của VUNGOC&SON. Nên ko ngạc nhiên lúc cặp đôi vẫn luôn luôn biết cách “chơi” cùng những color sắc và hình tiết đa chủng loại.

Quỳnh Anh diện váy áo họa tiết hổ của VUNGOC&SON

những mẫu họa tiết thiết kế mang hình ảnh linh vật năm Nhâm Dần được VUNGOC&SON ra mắt vào show Bình Minh hồi đầu tháng. hình tiết chú cọp, gia thú còn được phối kết yêu thích với hình ảnh quả thị vàng ươm, một nét xinh từ truyện cổ tích việt phái mạnh.

Quỳnh Anh ấn tượng trong những họa tiết thiết kế du xuân của VUNGOC&SON

hình tiết gia thú là một mẫu hình tiết hoàn toàn sở hữu thể kén tìm. ko kỹ càng, chúng ta cũng đều hoàn toàn sở hữu thể trông già cỗi lúc diện phục trang gia thú. Hoặc, phục trang sẽ lấn át hết thần sắc của bạn. Để làm mẫu cho cách diện phục trang gia thú thực sang và ấn tượng, hai nhà họa tiết thiết kế của VUNGOC&SON đã tìm tới Quỳnh Anh để làm mẫu cho bộ sưu tập dịp Tết 2022.

Quỳnh Anh là kẻ mẫu việt phái mạnh ghi danh tại quốc tế. Cô vừa trở về từ Singapore sau lúc giành ngôi giải nhất chương trình Siêu mẫu châu ÁSupermodelMe 2021. Với những kinh nghiệm dày dặn từ đấu trường quốc tế, Quỳnh Anh được VUNGOC&SON tin tưởng để làm mẫu cho bộ sưu tập Bình Minh.

Như Quỳnh Anh gợi ý trong album ảnh cùng VUNGOC&SON, để diện phục trang hình tiết gia thú thực cao cấp, cách duy nhất là tìm phong thái ấn tượng cho bản thân. Bạn hãy trang điểm sắc nét, tô môi đỏ kiều diễm để phục trang ko lấn át thần thái của gương mặt.

Nếu phục trang đã được tô điểm với hình tiết phức tạp, nên tìm lựa phụ kiện thời trang đi kèm theo tông giản dị và đơn thuần để ko bị loè loẹt quá mức. Ví dụ, ở ảnh bên trên, Quỳnh Anh mang giầy gót cao color block để phối kèm những họa tiết thiết kế phong thái pop art của VUNGOC&SON.

sở hữu vẻ như ngay lần trước tiên làm nàng thơ của VUNGOC&SON, Quỳnh Anh đã thể hiện thành công đậm chất ngầu và cá tính của tôi trong sự dung hòa với bản sắc bùng cháy rực rỡ, tươi mới của tên thương hiệu.

** Ê-kíp sản xuất **

Location: Dinh Độc Lập, TP.HCM
Model: Quỳnh Anh (giải nhất SupermodelMe)
Make up & Hair: Xi quân Lê
Costume & Accessories: VUNGOC&SON
Photo: Linh Phạm
Assistant: Thịnh Dương | Bon Tran | Trúc Ngô

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.