KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ra mắt cổng tiếp nhận khiếu nại vi phạm nội dung bên trên dịch vụ truyền hình

Rate this post

Theo Cục technology Thông tin và Truyền thông, qua kiểm tra giám sát, cơ quan quản lý quốc gia nhận thấy với tương đối nhiều rủi ro về nội dung bên trên những dịch vụ này. khác lạ, sự phổ quát của nội dung kích động bạo lực, khiêu dâm và khuyến khích sử dụng ma túy đang với tác động tiêu cực tới thanh niên.

Giao diện cổng tiếp nhận thông tin phản ánh vi phạm của dịch vụ truyền hình OTT xuyên biên giới.

Giao diện cổng tiếp nhận thông tin phản ánh vi phạm của dịch vụ truyền hình OTT xuyên biên giới.

Nghiêm trọng hơn, những dịch vụ này đã xuất hiện những nội dung vi phạm hòa bình việt phái mạnh phái mạnh, xuyên tạc lịch sử dân tộc.

Mặc dù những sai phạm bên trên đã được cơ quan quản lý kịp thời nhắc nhở, chỉnh đốn, tháo gỡ nhưng vẫn cần với những giải pháp ngăn chặn cực tốt hơn.

Thực hiện ý kiến ​​lãnh đạo của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông đã thiết lập Cổng tiếp nhận thông tin phản ánh vi phạm dịch vụ truyền hình bên trên mạng Internet xuyên biên giới bên trên trang thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ: https:// abei .gov.vn /.

Như vậy, từ thời khắc này, người dân, người theo dõi bên trên cả nước hoàn toàn với thể góp ý, phản ánh trực tiếp với cơ quan quản lý quốc gia lúc bắt gặp nội dung vi phạm pháp luật bên trên những dịch vụ OTT. Truyền hình xuyên biên giới hiện diện tại việt phái mạnh phái mạnh.

mỗi cá thể, tổ chức hoàn toàn với thể truy cập vào địa chỉ: https://abei.gov.vn/phan-anh-ott để gửi khiếu nại trực tuyến hoặc hoàn toàn với thể gọi điện trực tiếp để trình báo vi phạm qua số máy tính xách tay. Hotline 0896888222.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *