Đẹp Sao Sống

Ra mắt Lễ hội thời trang và năng động Quốc tế việt phái nam phái nam

Rate this post

Lần thứ một tại việt phái nam phái nam, Lễ hội thời trang và năng động quốc tế – Vietnam International Fashion Festival (VIFF) với sự tham dự của hàng loạt nhà họa tiết thiết kế hàng đầu chính thức ra mắt.

Bà Trang Lê CEO của MultiMedia JSC và ông Nguyễn Thanh Tùng, tổng giám đốc của Empire EM.

Ngày 25/11/2020, siêu thị cổ phần truyền thông MultiMedia JSC và siêu thị Empire Entertainment & Media đã ký kết để trình làng chuỗi event lôi cuốn tới cho công chúng: Lễ hội thời trang và năng động quốc tế – Vietnam International Fashion Festival 2020 (VIFF 2020).

Đây cũng chính là bước hợp tác thứ một giữa MultiMedia JSC và Empire E&M, chuẩn chỉnh bị cho nhiều event lôi cuốn sẽ được ra mắt trong tương lai.

Vietnam International Fashion Festival (VIFF)

những nhà họa tiết thiết kế góp mặt trong lễ hội thời trang và năng động năm 2020

Chương trình Lễ hội thời trang và năng động quốc tế sở hữu sự phối kết hợp giữa thời trang và năng động, âm nhạc, và trải nghiệm phượt. Đây được xem là một lễ hội đa sắc color. Mục tiêu ko chỉ sở hữu hướng về thời trang và năng động. Mà còn là nơi quảng bá văn hóa và phượt việt phái nam phái nam, thông qua những chương trình biểu diễn thời trang và năng động.

Như vậy, những hoạt động của chuỗi event sẽ được tổ chức ở những địa điểm ko giống nhau bên trên cả nước, thay vì ở TP.HCM.

Chương trình thứ một sẽ được ra mắt vào dịp Noen cuối năm nay từ thời điểm ngày 25 tới ngày 27/12/2020. những nhà họa tiết thiết kế tham dự gồm: Adrian Anh Tuấn, Lâm Gia Khang, Phạm Đăng Anh Thư, Hà Linh Thư, Lý Giám Tiền, Tiến Truyển, Hoàng Minh Hà, Kiều việt phái nam Liên, Lê Lâm. những show thời trang và năng động sẽ được xen kẽ với màn biểu diễn ca nhạc từ những ca sỹ nổi tiếng.

Kế đó là event Fashion Show “The 1st Spring”. Show diễnt hời trang mùa xuân năm nay mang lại tương đối thở tươi mới của mùa thứ một trong năm. Dự kiến tổ chức vào năm 2021.

Tổng Giám đốc Empire E&M – Ông Nguyễn Thanh Tùng phát biểu tại sự kiện

đôi điều về Empire Entertainment & Media (Empire E&M)

Empire E&M thuộc hệ sinh thái Nova Group. Ra đời với tầm nhìn trở thành một tên thương hiệu hàng đầu về phong thái sống, thông qua những mảng hoạt động chính: Điện ảnh – thời trang và năng động – Biểu diễn nghệ thuật – Tổ chức những cuộc thi vẻ xinh – Truyền thông – Đào tạo & quản lý tài năng. Với thông điệp “New Desires, New Empire”, Empire E&M muốn đóng góp góp thêm phần công sức thúc đẩy ngành giải trí việt phái nam phái nam phát triển mạnh mẽ và tự tin hơn nữa.

nhằm mục tiêu chuẩn chỉnh bị cho những chương trình biển diễn nghệ thuật, giải trí quy mô to, đẳng cấp và sang trọng quốc tế, Empire E&M bắt đầu hợp tác với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước trong công việc đưa những cuộc thi vẻ xinh quốc tế, tuần lễ thời trang và năng động, đại nhạc hội, phát triển cụm rạp chiếu phim và rạp hát… tại những trung tâm và địa điểm phượt của việt phái nam phái nam.

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.