KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ra mắt sách Nguyễn Đình Chiểu – Danh nhân văn hóa trái đất

Rate this post

Chiều 28/6, tại Bến Tre, Nhà xuất người chơi dạng Chính trị quốc gia sự thực phối ưng ý với Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ ra mắt sách. Nguyễn Đình Chiểu – Danh nhân văn hóa trái đất chuyển tài khoản sử dụng Tủ sách bảo đảm an toàn nền tảng tư tưởng của Đảng, Tủ sách điện tử của Chi bộ.

Ra mắt sách Nguyễn Đình Chiểu - Ảnh danh nhân văn hóa thế giới 1

những đại biểu tham quan tại lễ ra mắt sách. Ảnh: ĐH

Cuốn sách Nguyễn Đình Chiểu – Danh nhân văn hóa trái đất là ấn phẩm của Nhà xuất người chơi dạng Chính trị quốc gia sự thực, xuất người chơi dạng nhân kỷ niệm 200 năm ngày sinh của đại thi hào, nhà văn hóa kiệt xuất của dân tộc việt nam giới nam giới. nam giới Nguyễn Đình Chiểu (một tháng 7 năm 1822 – một tháng 7 năm 2022), kỷ niệm event ông được UNESCO xác nhận là Danh nhân Văn hóa trái đất. song song, event hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành xuất người chơi dạng, in và phát triển sách việt nam giới nam giới (10/10/1952 – 10/10/2022).

Cuốn sách được tạo thành nhị phần: Phần I: Nguyễn Đình Chiểu – Danh nhân văn hóa trái đất tuyển tập những chuyên luận của những nhà nghiên cứu với uy tín, viết về cuộc đời của một tư cách, một thi sĩ, một nhà văn hóa to trong bối cảnh lịch sử, xã hội, văn hóa, quê nhà và gia đình.

Ra mắt sách Nguyễn Đình Chiểu - Ảnh danh nhân văn hóa thế giới 2

Ra mắt sách Nguyễn Đình Chiểu- Danh nhân văn hóa trái đất. Ảnh: ĐH

Hình như, những nhà nghiên cứu cũng bước đầu đưa ra những khuyến nghị về bảo đảm an toàn và phát huy giá trị Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cuộc cách mệnh công nghiệp lần thứ tư hiện nay.

Phần II: Tác phẩm của Nguyễn Đình Chiểu nguyên tác trình làng những tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Đình Chiểu, gồm: Lục Vân Tiên, Đường Tử – Hà Mẫu, Ngư Tiều y thuật vấn đáp, thơ, điếu, văn …

Nội dung cuốn sách trình làng về tư cách và những giá trị ý thức to to nhưng danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu đã để lại qua những tác phẩm của tôi. Cuộc đời thăng trầm của ông gắn liền với cảnh tổ quốc khốn khó trong tao loạn, nước mất nhà tan. Với lý tưởng học tập suốt đời, ông đã nỗ lực vượt lên số phận sáng tác thơ văn chống Pháp, mở trường dạy học, bốc thuốc cứu người …

Ra mắt sách Nguyễn Đình Chiểu - Danh nhân Văn hóa Thế giới Ảnh 3

Cuốn sách Nguyễn Đình Chiểu – Danh nhân văn hóa trái đất. Ảnh: ĐH

tới nay, phẩm chất, triết lý sống cao tay và những tác phẩm của ông vẫn tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ và uy lực, dai sức trong đời sống ý thức của người dân việt nam giới nam giới và càng ngày càng vươn xa đoạt được bởi hữu quốc tế. thuộc kinh tế tài chính.

Song song với việc phát triển phiên người chơi dạng giấy, Nhà xuất người chơi dạng Chính trị Quốc gia sự thực đã xuất người chơi dạng và phát triển sách điện tử Nguyễn Đình Chiểu – Danh nhân văn hóa trái đất và 2 tập Kỷ yếu Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong thời đại ngày nay (Kỷ yếu Hội thảo Khoa học Quốc tế) bên trên Stbook.vn và Thuviencoso.vn.

nhân thời cơ này, Nhà xuất người chơi dạng Chính trị quốc gia sự thực đã trao tặng tài khoản đọc Tủ sách bảo đảm an toàn nền tảng tư tưởng của Đảng và Tủ sách điện tử bên trên Stbook.vn cho Trường Chính trị tỉnh Bến Tre, huyện ủy. Ba Tri, Huyện ủy Giồng Trôm tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên tiếp cận, tìm kiếm công việc, cuộc sống đời thường.

Bến Tre tổ chức Lễ đón nhận Nghị quyết của UNESCO vinh danh Cụ Nguyễn Đình Chiểu

Bến Tre tổ chức Lễ tiếp nhận quyết nghị của UNESCO vinh danh Cụ Nguyễn Đình Chiểu

(PLO) – Tỉnh Bến Tre sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 200 năm ngày sinh của Người và tiếp nhận bởi của UNESCO vinh danh Nguyễn Đình Chiểu là Danh nhân văn hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *