Đẹp Sao Sống

Raf Simons mở trang web bán hàng sở hữu một ko hai

Rate this post

Mê đắm phong thái và sự duy mỹ của Raf Simons? Vậy trang web bán hàng độc quyền sở hữu tên History of my world là dành riêng cho bạn!

Chân dung nhà phong cách thiết kế người Bỉ Raf Simons. Ảnh: russh.com

History of my world là dự án mới nhất của Raf Simons. Đây là một trang web thương mại điện tử giúp đưa những sản phẩm của Raf Simons tới tay người tiêu sử dụng đơn thuần hơn. chiếc tên của trang web này lấy cảm hứng từ bộ sưu tập năm 2005 của ông.

Thế giới quan đầy tính sáng tạo, độc nhất

History of my world là shop trực tuyến bày bán những sản phẩm mang đậm dấu ấn Raf Simons. Đồng thời, đây cũng chính là khoảng ko sáng tạo của nhà phong cách thiết kế tài hoa.

Vừa chào sân, History of my world lập tức tung ra dòng sản phẩm trước tiên: Bộ sưu tập capsule gồm 45 mẫu chăn độc bản. Những sản phẩm này còn sở hữu tên Teenage Dream và được sản xuất thủ công ở Antwerp. Hoạ tiết kẻ sọc kẻ, chữ hay hình ảnh đều được phối kết hài hoà theo đúng phong thái signature của nhà phong cách thiết kế.

Ngoài ra, shop trực tuyến còn bày bán những mix nến mang phom dáng vẻ vẻ cổ xưa. ko ngừng lại ở đó, cũng ko thiếu thốn những loại sách về năng động và nhiếp ảnh như: Isolated Heroes (1999), Woe Onto Those Who Spit on the Fear Generation The Wind Will Blow it Back… (2002) và Raf Simons Redux (2005). Điều quan trọng là chúng ta hoàn toàn sở hữu thể yêu cầu một đôi dòng viết tay từ chính “cha đẻ” của dòng sản phẩm này.

Sự biến đổi vượt bậc của Raf Simons

Năm 2020 là một năm khó khăn với ngành năng động. Raf Simons cũng trải qua tương đối nhiều biến đổi. sắp đây nhất, ông đầu quân cho Prada với tư cách đồng Giám đốc sáng tạo. Hồi tháng 9, nhà phong cách thiết kế cũng tung ra dòng năng động nữ giới may sẵn (ready-to-wear) trước tiên của Brand Name riêng Raf Simons.

Được biết, trang web này trọn vẹn độc lập với những Brand Name mà ông đang vận hành. hoàn toàn sở hữu thể thấy năm 2020 là một năm rất bận rộn của ông. Đã lâu lắm rồi chúng ta ko thấy nhà phong cách thiết kế người Bỉ này hoạt động năng nổ như vậy.

Vốn dĩ, Raf Simons rời nhà mẫu mẫu Pháp Dior vì ko thể chịu nổi vòng xoáy của làng năng động. Ông lui về nghỉ ngơi trong ít năm. Nhưng sở hữu lẽ, hậu đại dịch toàn thế giới, nếu ko cố gắng thì ông sẽ bị lãng quên. Vì vậy, năm nay, Raf Simons ko chỉ sở hữu ngừng lại ở năng động avant garde, mà còn đẩy mạnh sang hạng mục năng động thương mại.

>>> Xem thêm: RAF SIMONS ĐẦU QUÂN CHO PRADA, SÁNH ĐÔI VỚI MIUCCIA PRADA

Ảnh: History of my world
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.