KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Raguel người quan sát thực hiện hành động của tớ

Rate this post

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 11 rất đáng để xem xét vì kỹ năng truyền tải một bức tranh căng thẳng về những event. tình tiết diễn biến thời gian nhanh chóng lúc những event tuần tự ra mắt, dẫn tới cuộc đọ sức giữa thiện và ác độc trong phần cuối của mùa vào tuần sau.

kể từ lúc Emi nghe tin về mẹ mình, cô ấy đã nỗ lực xác xác định trí của mẹ. Đây là lúc cô ấy gặp phải một vấn đề khác. mang vẻ như game thủ của cô ấy Rika rất mang thể yêu chúa quỷ, Alsiel. Trong lúc đó, Gabriel tới chỗ của Maou để cảnh báo Urushihara về Raguel the Watcher.


Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 11: ác độc quỷ và nhân vật hợp sức để tiến công bại Raguel

Rika Suzuki - Ác quỷ là người bán thời gian !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Rika Suzuki – ác độc quỷ là kẻ bán thời kì !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 11 mang tiêu đề Overlord thuyết giảng về mối quan hệ tốt xinh với mọi người, mở đầu với việc Rika đi gặp Ashiya, Maou và Suzuno sẽ giúp bọn họ tậu đồ điện tử. Tuy nhưng, trước lúc tới siêu thị điện tử, bọn họ quyết định đi ăn udon tại một nhà hàng địa phương tầm giá tương đối mềm.

Tại đây, Rika nỗ lực hiểu nhu yếu của Maou và Suzuno là gì và sau đó, bọn họ mang bao nhiêu ngân sách để đưa ra những đề xuất tốt hơn về những thứ nên tậu.

Raguel the Watcher - The Devil is a Part-Timer !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Raguel the Watcher – The Devil is a Part-Timer !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Đây là lúc một người con trai với một afro gây ra vấn đề cho viên chức thu ngân vì anh ta chỉ nói tiếng Anh. Maou quyết định đi và giúp giải quyết vấn đề. Anh ta ít biết rằng người con trai đó là Raguel the Watcher, lúc anh ta được cử xuống Trái đất trong một nhiệm vụ.

Trong lúc đó, Emilia sử dụng những mảnh vỡ của Yesod để xác xác định trí của mẹ cô. Tuy nhưng, lúc tới bệnh viện địa phương, cô ấy đã gặp mẹ của Chiho. Đây là lúc Emilia phát sinh ra rằng Chiho đã nhập viện sau lúc cô hôn mê.

Trong lúc đó, Ashiya càng ngày càng thân thiết với Rika lúc bọn họ dành thời kì cùng nhau xem xét trang bị điện tử. Nhìn thấy phản ứng của cô ấy, Maou nhận ra rằng Rika đã yêu Ashiya và hỏi cô ấy về điều tương tự.

Maou hỏi Rika về cảm xúc của cô ấy dành cho Ashiya (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Maou hỏi Rika về cảm xúc của cô ấy dành riêng cho Ashiya (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Maou sau đó quyết định thông tin cho Suzuno điều tương tự. Suzuno đã rất tức giận vì cô ấy ko muốn mang thêm bất kỳ nhân loại nào tham dự vào trái đất của bọn họ. Maou nghĩ ko sao cả, miễn sao Ashiya rất mang thể truyền đạt cho Rika rằng bọn họ là Quỷ vương. Sau đó, cô ấy quyết định xem cô ấy muốn tới sắp Ashiya hơn hay tránh xa.

Ngay sau đó, mang một vụ nổ lúc một số trong những ti vi vỡ tan tành sau lúc một tia sáng trắng phát ra từ chúng. Tin rằng đó là yêu thuật, Maou yêu cầu Ashiya đưa Rika về nhà trong lúc anh và Suzuno liên lạc với Emilia. Đây là lúc bọn họ phát sinh ra tình trạng của Chiho và tới bệnh viện.

Sasaki Chiho - Ác quỷ là người bán thời gian !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Sasaki Chiho – ác độc quỷ là kẻ bán thời kì !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Trong bệnh viện, Suzuno phát sinh ra rằng năng lực sống của Sasaki Chiho đã được chuyển đổi thành năng lực yêu thuật do những cuộc tiến công qua tivi. Sau một tập khác của cuộc tiến công Sonar, thậm chí Urushihara đã tới bệnh viện và thông tin cho những người khác về chuyến thăm của Gabriel và lời cảnh báo của anh ấy về Raguel the Watcher.

Theo anh ta, Raguel đang sử dụng Sonar thông qua tivi khắp khu vực thị trấn để tìm ai đó. Chiho bị thiệt hại nặng nề nhất, vì cô ấy đã bị tương tác trước đó do sự xuất hiện của Albert. Urushihara thậm chí còn nói với Maou rằng Gabriel đã tới để tìm hiểu về Great Overlord Satan.

Suzuno, Maou và Ashiya (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Suzuno, Maou và Ashiya (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Trong lúc Maou và những người khác ko biết về ý định của Raguel và Gabriel, tất cả bọn họ quyết định tập hợp lại để tiến công bại bọn họ và dạy bọn họ một bài học ko được gây rối với game thủ của bọn họ.


Lời kết

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 11 đã cho chúng ta biết rất nhiều về quân thù sau cuối của mùa, Raguel the Watcher. Theo Urushihara, Raguel trước đây đã kết đôi với Sariel, vì cả nhì người sau đó đều bị đày tới Ente Isla. Ngoài ra, ko giống như bất kỳ thiên thần nào khác, Raguel mang một quyền hạn khác lạ, đó là coi một thiên thần là thiên thần sa vấp ngã, tương tự như tình trạng của Lucifer từ thiên thần trở thành thiên thần sa vấp ngã.

Lailah.  Mẹ của Emilia - Ác quỷ là Kẻ hẹn giờ !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Lailah. Mẹ của Emilia – ác độc quỷ là Kẻ bán thời kì !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Trong lúc đó, Emilia nghi ngờ rằng Raguel rất mang thể đã tới tìm mẹ cô, Lailah. game thủ dạng thân cô đã ko nhìn thấy mẹ mình và đã biến đổi thành mất nhẫn nại. Ở cuối tập phim, chúng ta thậm chí còn thấy thoáng qua Lailah rỉ tai với Chiho. Theo những gì cô ấy nói, Chiho rất mang thể là một người khác lạ, vì Lailah cảm nhận thấy rằng cô ấy rất mang thể sẽ trở thành mẹ thế hệ của gia’at.

Tất cả những sự cố này đã để lại cho những người theo dõi nhiều câu hỏi hơn là câu replay. Chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc ra mắt tối chung cuộc mùa giải để mang câu replay.


Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 12 sẽ phát sóng vào trong ngày 29/09/2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *