KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ralph Lauren tiết lộ chiến lược thế hệ để truyền bá thời trang và năng động theo chu kỳ

Rate this post

Brand Name New York vừa công bố chiến lược phân phối hàng may mặc quý phái thế hệ, được gọi là Live On, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Vogue Business tại Hội nghị thượng đỉnh thời trang và năng động toàn thế giới Copenhagen Edition. Theo đó, người đứng đầu phòng ban vững bền Brand Name Devon Leahy cho biết thêm thông tin Ralph Lauren mang kế hoạch cho phép tất cả những sản phẩm trong quá khứ và tương lai tồn tại một cách mang trách nhiệm vào năm 2030.

trước tiên, Ralph Lauren cam kết xây ngừng những sản phẩm theo những nguyên tắc chu kỳ tự xác định, bao gồm cải tiến năm sản phẩm mang tính chất hình tượng để được chứng thực Cradle to Cradle; tăng cường sử dụng bông tái chế; và đầu tư vào những hoạt động tái chế, bao gồm cả đơn vị khởi nghiệp tái chế sợi tự nhiên Natural Fiber Welding. những cam kết thế hệ mang hiệu lực tới năm 2030, với những tiến bộ đáng để ý sẽ được thực hiện vào năm 2025. Brand Name cũng cho biết thêm thông tin bọn họ đang ở “cơ chế học hỏi” và sẽ cung ứng những phiên bản cập nhật để tiến công giá. giá tác động vững bền tại những thời khắc ko giống nhau.

Ralph Lauren tiết lộ chiến lược mới để thúc đẩy thời trang theo chu kỳ - Ảnh 1.

Devon Leahy nói rằng xây ngừng sản phẩm sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong những công việc cho phép những mô hình kinh doanh vòng tròn. Về mặt này, Brand Name đã tậu 5 phong thái mang tính chất hình tượng để xây ngừng lại. Ví dụ, một chiếc áo len ấm cashmere sẽ sử dụng bông kem hữu cơ thay vì polyester color tím đặc trưng. xây ngừng sẽ xuất hiện tại những siêu thị vào cuối năm nay, và quý khách sẽ sở hữu được tùy tậu “tái chế” những sản phẩm cũ thông qua chương trình tái chế cashmere của Ralph Lauren.

Những đổi khác này liên quan tới việc hợp tác ngặt nghèo với những đối tác và nhà máy ngày nay để làm cho mỗi yếu tố của quy trình sinh sản và phân phối trở thành vững bền hơn, từ xây ngừng y phục tới chỉ may, thuốc nhuộm và chưa ngừng lại ở đó nữa. và gắn thẻ bên trên sản phẩm. tứ hạng mục chứng thực khác vẫn chưa được công bố nhưng cũng sẽ được tậu lựa từ phong thái đặc trưng của Brand Name. Mặc dù Brand Name chỉ mang kế hoạch chứng thực 5 mặt hàng, nhưng bọn họ sẽ ứng dụng những nguyên tắc vững bền bên trên toàn bộ bộ sưu tập của tôi.

Ralph Lauren tiết lộ chiến lược mới để quảng bá thời trang theo chu kỳ - Ảnh 2.

Ralph Lauren sẽ ứng dụng những nguyên tắc vững bền bên trên toàn bộ bộ sưu tập.

Ralph Lauren ko phải là Brand Name duy nhất đang cân nhắc mở rộng những mô hình kinh doanh vững bền trong nỗ lực tách biệt tăng trưởng tài chính khỏi việc phụ thuộc vào việc ra mắt sản phẩm thế hệ. Isabel Marant, Oscar de la Renta và Jean Paul Gaultier đều đã tung ra những dịch vụ bán lại tích hợp trong năm ngoái. Tập đoàn Kering của Pháp đã đầu tư vào đơn vị cho thuê túi cầm tay tay Cocoon và nền tảng bán lại hàng xa xỉ Vestiaire Collective. những Brand Name từ Hermès tới Arc’teryx đều tăng cường hoạt động sửa chữa hoặc tăng cường trao đổi hàng hóa giữa số đông quý khách …

Nhiều Brand Name muốn sở hữu trải nghiệm quý khách theo chu kỳ, tạo ra những dịch vụ bán lại và cho thuê tích hợp, song song hạn chế hiệp tác với những nền tảng đa Brand Name, với hy vọng giữ lấy được lòng trung thành của bọn họ. quý khách và tính toàn vẹn của Brand Name. Ralph Lauren cho biết thêm thông tin Brand Name sẽ thực hiện một cách tiếp cận phối hợp. Trong một vài tình huống, những Brand Name sẽ vận hành những mô hình kinh doanh vòng tròn của riêng bọn họ, và trong những tình huống khác, bọn họ sẽ ra mắt những nền tảng hiện mang hoặc đầu tư vào những đối tác sẽ giúp bọn họ mở rộng quy mô. khăn giấy. sẽ sở hữu được những lộ trình phân phối ko giống nhau để thích yêu thích với hành động của người tiêu sử dụng và hạn chế những sản phẩm sau cuối ở bãi chôn lấp.

Brand Name đã mang chương trình thử nghiệm bán lại với trang web ngang hàng Depop, tập trung vào những sản phẩm cổ xưa của Ralph Lauren với sự hợp tác của những người bán hàng đầu. Brand Name cũng đang làm cho việc bên trên nền tảng kỹ thuật số để kết nối những thị trường bán lại, xác thực những mặt hàng đã qua sử dụng và định giá chúng một cách sáng tỏ bởi phương pháp sử dụng tính danh sản phẩm kỹ thuật số, phối yêu thích với Diễn đàn tài chính trái đất, Vestiaire Collective và đơn vị ID kỹ thuật số Evrythng.

Mô hình chu kỳ nào trở thành ưu tiên kinh doanh sẽ phụ thuộc vào tỷ trọng thành công của mô hình thí điểm và danh mục sản phẩm nhưng mà chúng được ứng dụng. Bà Leahy nói: “Đối với đồ gia, nơi nhưng mà độ bền rất quan yếu, thì việc sửa chữa đóng một tầm quan trọng to hơn. Đối với áo phông thun phông polo, Shop chúng tôi rất mang thể tập trung vào việc bán lại và tái chế từ sợi này sang sợi khác ”.

Trong bối cảnh khủng hoảng khí hậu, những chuyên gia về vững bền đồng ý rằng tuần hoàn là một bước quan yếu cùng theo với việc cắt hạn chế đáng để ý sản lượng vật liệu thô. Ralph Lauren lập luận rằng ko phải tất cả sự tăng trưởng đều xấu. Katie Ioanilli, Giám đốc truyền thông và tác động toàn thế giới của Ralph Lauren, cho biết thêm thông tin: “mang rất nhiều chỗ cho thời trang và năng động theo chu kỳ, vì vậy, còn quá sớm để đưa ra tỷ trọng phân tích đúng mực. Mô hình nào sẽ sở hữu được tác động nhiều nhất. Cách tiếp cận của Shop chúng tôi là: đi nhanh chóng hơn.”

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *