KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ralph Lauren tiết lộ chiến lược thế hệ để truyền bá thời trang và năng động theo chu kỳ

Rate this post

tên thương hiệu New York vừa công bố chiến lược phân phối hàng may mặc quý phái thế hệ, được gọi là Live On, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Vogue Business tại Hội nghị thượng đỉnh thời trang và năng động toàn thế giới Copenhagen Edition. Theo đó, người đứng đầu phòng ban vững bền tên thương hiệu Devon Leahy cho biết thêm thông tin Ralph Lauren sở hữu kế hoạch cho phép tất cả những sản phẩm trong quá khứ và tương lai tồn tại một cách sở hữu trách nhiệm vào năm 2030.

trước tiên, Ralph Lauren cam kết xây ngừng những sản phẩm theo những nguyên tắc chu kỳ tự xác định, bao gồm cải tiến năm sản phẩm mang ý nghĩa hình tượng để được chứng thực Cradle to Cradle; tăng cường sử dụng bông tái chế; và đầu tư vào những hoạt động tái chế, bao gồm cả đơn vị khởi nghiệp tái chế sợi tự nhiên Natural Fiber Welding. những cam kết thế hệ sở hữu hiệu lực tới năm 2030, với những tiến bộ đáng để ý sẽ được thực hiện vào năm 2025. tên thương hiệu cũng cho biết thêm thông tin bọn họ đang ở “cơ chế học hỏi” và sẽ cung ứng những game thủ dạng cập nhật để tiến công giá tác động vững bền tại những thời khắc ko giống nhau.

Bà Devon Leahy nói rằng xây ngừng sản phẩm sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong những việc tạo điều kiện cho những mô hình kinh doanh vòng tròn. Về mặt này, tên thương hiệu đã tậu 5 phong thái mang ý nghĩa hình tượng để xây ngừng lại. Ví dụ: áo len ấm cashmere sẽ sử dụng bông kem hữu cơ thay vì polyester màu sắc tím đặc trưng. xây ngừng sẽ xuất hiện tại những khu chợ vào cuối năm nay, và quý khách sẽ sở hữu tùy tậu “tái chế” những sản phẩm cũ thông qua chương trình tái chế cashmere của Ralph Lauren.

Ralph Lauren sẽ giải quyết các nguyên tắc bền vững trên toàn bộ bộ sưu tập.
Ralph Lauren sẽ ứng dụng những nguyên tắc vững bền bên trên toàn bộ bộ sưu tập.

Những biến đổi này liên quan tới việc hợp tác ngặt nghèo với những đối tác và nhà máy ngày nay để làm cho mỗi yếu tố của sinh sản và phân phối trở thành vững bền hơn, từ xây ngừng y phục tới chỉ may cho tới thuốc nhuộm. và gắn thẻ bên trên sản phẩm. tư hạng mục chứng thực khác vẫn chưa được công bố nhưng cũng sẽ được tậu lựa từ những phong thái đặc trưng của tên thương hiệu. Mặc dù tên thương hiệu chỉ sở hữu kế hoạch chứng thực 5 mặt hàng, nhưng bọn họ sẽ ứng dụng những nguyên tắc vững bền bên trên toàn bộ bộ sưu tập của tôi.

Ralph Lauren ko phải là tên thương hiệu duy nhất đang xem xét việc mở rộng những mô hình kinh doanh vững bền của tôi trong nỗ lực tách biệt tăng trưởng tài chính khỏi sự phụ thuộc vào việc ra mắt sản phẩm thế hệ. Isabel Marant, Oscar de la Renta và Jean Paul Gaultier đều đã tung ra những dịch vụ bán lại tích hợp trong năm ngoái. Tập đoàn Kering của Pháp đã đầu tư vào đơn vị cho thuê túi đeo tay Cocoon và nền tảng bán lại hàng xa xỉ Vestiaire Collective. những tên thương hiệu từ Hermès tới Arc’teryx đều tăng cường hoạt động sửa chữa hoặc tăng cường trao đổi hàng hóa giữa đồng đội quý khách …

Nhiều tên thương hiệu muốn sở hữu trải nghiệm quý khách theo chu kỳ, tạo ra những dịch vụ cho thuê và bán lại tích hợp, song song hạn chế hợp tác với những nền tảng đa tên thương hiệu, với hy vọng giữ lấy được lòng trung thành của bọn họ. quý khách và tính toàn vẹn của tên thương hiệu. Ralph Lauren cho biết thêm thông tin tên thương hiệu sẽ thực hiện một cách tiếp cận phối hợp. Trong một vài tình huống, những tên thương hiệu sẽ vận hành mô hình kinh doanh vòng tròn của riêng mình và trong những tình huống khác, bọn họ sẽ reviews những nền tảng hiện sở hữu hoặc đầu tư vào những đối tác để giúp đỡ bọn họ mở rộng kinh doanh. khăn giấy. sẽ sở hữu những lộ trình phân phối ko giống nhau để thích yêu thích với hành động của người tiêu sử dụng và hạn chế những sản phẩm sau rốt ở bãi chôn lấp.

Ralph Lauren có kế hoạch cho tất cả các sản phẩm trong quá khứ và tương lai tồn tại một cách có trá hình cho và trong năm 2030.
Ralph Lauren sở hữu kế hoạch cho phép tất cả những sản phẩm trong quá khứ và tương lai tồn tại một cách sở hữu trách nhiệm vào năm 2030.

tên thương hiệu đã sở hữu chương trình thử nghiệm bán lại với trang web ngang hàng Depop, tập trung vào những sản phẩm cổ xưa của Ralph Lauren với sự hợp tác của những người bán hàng đầu. tên thương hiệu cũng đang làm cho việc bên trên nền tảng kỹ thuật số để kết nối những thị trường bán lại, xác thực những mặt hàng đã qua sử dụng và định giá chúng một cách sáng tỏ bởi phương pháp sử dụng tính danh sản phẩm kỹ thuật số, phối yêu thích với Diễn đàn tài chính trái đất, Vestiaire Collective và đơn vị ID kỹ thuật số Evrythng.

Những mô hình theo chu kỳ nào trở thành ưu tiên kinh doanh sẽ phụ thuộc vào tỷ trọng thành công của mô hình thí điểm và danh mục sản phẩm nhưng chúng được ứng dụng. Bà Leahy nói: “Đối với đồ gia, nơi nhưng độ bền rất quan yếu, thì việc sửa chữa đóng một tầm quan trọng to hơn. Đối với áo phông phông thun polo, siêu thị chúng tôi hoàn toàn sở hữu thể tập trung vào việc bán lại và tái chế từ sợi này sang sợi khác ”.

Trong bối cảnh khủng hoảng khí hậu, những chuyên gia về vững bền đồng ý rằng tuần hoàn là một bước quan yếu cùng theo với việc cắt tránh đáng để ý sản lượng vật liệu thô. Ralph Lauren lập luận rằng ko phải tất cả sự tăng trưởng đều xấu. Katie Ioanilli, Giám đốc Truyền thông và Tác động toàn thế giới của Ralph Lauren cho biết thêm thông tin: “Dư địa tăng trưởng cho thời trang và năng động theo chu kỳ là rất to, vì vậy, còn quá sớm để đưa ra tỷ trọng xác suất đúng đắn. Mô hình nào sẽ sở hữu tác động mạnh nhất? Cách tiếp cận của siêu thị chúng tôi là: để đi thời gian nhanh hơn. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *