Đẹp Sao Sống

rất sở hữu thể mượn đồ của mẹ!

Rate this post

Gia đình Angelina Jolie bên trên thảm đỏ lễ công chiếu phim Chủng tộc bất tử (Eternals) ở Los Angeles. Từ trái sang: Maddox Jolie-Pitt, Vivienne Jolie-Pitt, Angelina Jolie, Knox Jolie-Pitt, Shiloh Jolie-Pitt, và Zahara Jolie-Pitt. Ảnh: WireImage

tập phim Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel chuẩn chỉnh bị công chiếu, và như thường lệ, tập phim sở hữu buổi công chiếu long lanh tại Los Angeles. Người ta quan trọng đặc trưng sử dụng rộng rãi tới thảm đỏ công chiếu phim Eternals, vì sở hữu sự xuất hiện của Angelina Jolie, một trong những nhân vật chính của tập phim.

Angelina Jolie ko một mình bước lên thảm đỏ lễ công chiếu phim Chủng tộc bất tử (Eternals). Cô hạnh phúc sải bước bên những con của tớ: Maddox 20 tuổi, Zahara 16 tuổi, Shiloh 15 tuổi, và cặp sinh đôi Vivienne và Knox 13 tuổi. Người duy nhất ko tồn tại mặt là con trai Pax Thien 17 tuổi.

Angelina Jolie mặc Balmain cho lễ công chiếu phim Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel

bên trên thảm đỏ, Angelina Jolie trung thành với phong thái năng động tối giản. từ ko ít năm nay, cô diễn viên – đạo diễn luôn luôn tậu những đôi cánh sở hữu gam màu sắc trung tính, phom dáng vẻ vẻ giản đơn lúc dạo phố, họp hành hoặc dự tiệc. Lần này cũng ko ngoại lệ.

Ảnh: Instagram @balmain

Angelina Jolie xuất hiện trong họa tiết thiết kế màu sắc lính từ Brand Name Balmain. Trông như một dòng váy đầm, nhưng thực chất là phục trang hai mảnh. Nửa bên trên là áo corset cúp ngực sở hữu vạt dài như áo choàng, nửa bên dưới là quần thụng sở hữu túi tiện lợi. Dù ko đính kết cầu kỳ, họa tiết thiết kế của Balmain giúp Angelina Jolie trông vô cùng quyền lực tối cao như nhân vật cô thủ vai trong phim Eternals của Marvel.

Ảnh: Instagram @balmain

Để trông như một phái xinh chiến binh ngoài hành tinh, Angelina Jolie đeo trang sức sang trọng vintage của Tiffany & Co, bên trên môi gắn một dòng khuyên xỏ của Nina Berenato. ko cần tới vòng cổ rườm rà, cô diễn viên vẫn cuốn hút mỗi góc nhìn vì dòng khuyên xỏ môi này.

Ảnh: Instagram @balmain

những con tới ủng hộ mẹ ở lễ công chiếu phim

những con của Angelina Jolie cũng ăn diện theo tông trung tính để ăn rơ với mẹ. Tất cả phục trang của gia đình Jolie đều là hàng năng động tái sử dụng, được họa tiết thiết kế mới từ đồ vintage, chứ ko được đặt may đo mới cho lễ công chiếu phim.

“những con của tôi đều mix đồ vintage với những phục trang cũ của tôi”, Angelia Jolie chia sẻ cùng Entertainment Tonight trong một phỏng vấn thời gian nhanh bên trên thảm đỏ công chiếu phim Chủng tộc bất tử (Eternals).

Ảnh: Getty Images

Bé Zahara mặc lại dòng váy đầm Elie Saab Couture mà Angelina Jolie từng mặc tới lễ trao giải Oscar năm 2014. Còn Shiloh thì tậu mẫu váy đầm màu sắc đất của Gabriela Hearst mà mẹ đã mặc vào chuyến du ngoạn Pháp năm nay.

Việc tái sử dụng phục trang cũ và sắm sắm tậu lựa hàng vintage là định hướng sống mà Angelina Jolie đề ra cho những con. trong tương đối nhiều bài phỏng vấn trước đây, cô diễn viên – đạo diễn cho biết thêm thông tin cô ủng hộ những điều luật đề ra giúp làng năng động phát triển thêm bền vững. “Tôi đầu tư cho những sản phẩm unique, rồi mặc chúng tới lúc mòn thì thôi. Bốt, một dòng áo khóa ngoài ưa thích, túi dễ phối đồ phối kết hợp”, cô nói.

dòng váy đầm bạc là họa tiết thiết kế Angelina Jolie từng mặc lên thảm đỏ lễ trao giải Oscar năm 2014. Ảnh: Getty Images

Sự trở lại của Angelina Jolie với nghề diễn viên

Angelina Jolie từng cho biết thêm thông tin muốn tập trung cho những chiến dịch từ thiện, cũng như sản xuất phim độc lập nói về những vấn nạn xã hội. Tuy thế, lúc ly dị Brad Pitt, cô phải ở nhà với những con nhiều hơn nữa. Vì vậy, cô cho biết thêm thông tin mình quyết định quay lại với diễn xuất vì thời gian xa nhà ngắn thêm rất nhiều lúc đối với những dự án quay phim độc lập.

tập phim Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel là một trong những dự án blockbuster to nhất của Angelina Jolie lúc quay lại với sự nghiệp diễn viên. Nói về vai diễn của tớ trong phim, cô diễn viên cho biết thêm thông tin những con lạ lẫm lúc thấy mẹ đóng vai siêu anh hùng.

“những con cảm nhận thấy rất buồn cười lúc xem vai diễn của tôi. Vì mẹ là mẹ, tụi nó biết bản chất thực của mẹ hằng ngày. Mẹ bình thường cũng ngầu đấy, nhưng mẹ mà là siêu anh hùng Marvel á?”, cô vừa nói vừa cười lúc chia sẻ với E! News.

Cô cũng cảm ơn những con vì luôn luôn giúp đỡ mình. “những con như bạn bè của tôi vậy. lúc tôi cảm nhận thấy bối rối và lo âu, những con luôn luôn ủng hộ tôi, yêu thương tôi”.

Ảnh: Instagram @balmain

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.