KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Real Madrid nâng cao giá trị đội hình nhờ mùa giải thành công

Rate this post

Real Madrid tăng giá trị đội hình nhờ mùa giải thành công

Điều gì đã giúp Real Madrid vươn lên Top 3 đội với tổng giá trị đội hình cao nhất? Câu replay là Real vừa tăng cường thêm những tân binh quality như Aurelien Tchouameni và Antonio Rudiger, song song giá trị chuyển nhượng của một vài cầu thủ như Vinicius tăng chóng mặt nhờ mùa giải 2021/22 chói sáng với 22 bàn thắng. giành thắng lợi, 16 pha kiến ​​tạo.

Vinicius vẫn là tài sản quý giá nhất của Los Blancos, lúc anh được định giá 100 triệu euro. Trong lúc Valverde (70 triệu euro), Courtois, Militao, Rodrygo, Tchouameni (60 triệu euro) và Alaba và Camavinga (55 triệu euro), và Rudiger với giá 40 triệu.

ko chỉ là phần to cầu thủ của Real nâng cao giá trị sau một năm thi đấu thành công, những cầu thủ nhưng mà bọn họ đưa về như Odriozola (12 triệu euro) và Mayoral (9 triệu euro) cũng giúp tổng giá trị đội hình Los Angeles tăng lên. Blancos tăng cường thêm 21 triệu euro.

Nhưng dù leo từ vị trí thứ 3 lên đội với tổng giá trị đội hình cao nhất, Real Madrid vẫn kém xa về giá trị đội hình của Man City (một tỷ 96 triệu euro) và Liverpool (964 triệu euro). nhì đội bóng Anh tuần tự chiếm giữ vị trí thứ nhất và thứ nhì của danh sách những câu lạc bộ với tổng giá trị đội hình cao nhất trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *