Đẹp Sao Sống

Rebecca Ferguson diện váy Công Trí tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto

Rate this post

bên trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2021, cô diễn viên “Điệp vụ bất khả thi” tậu lựa váy lụa đen trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 của NTK Công Trí

Rebecca Ferguson – cô diễn viên “Điệp vụ bất khả thi” diện váy của NTK Công Trí tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto

Tháng 9/2021 là cột mốc đánh dấu kỉ niệm 2 năm lấn sân vào thị trường năng động quốc tế của Công Trí. Và tối 11/9, một niềm vui bất ngờ tiếp tục tới với anh lúc tại thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2021 cô diễn viên Rebecca Ferguson diện họa tiết thiết kế của “anh cả” làng mẫu mốt việt nam giới. Đây là một trong những event mang lượng khách mời tham dự to nhất bên trên thế giới, cuốn hút hơn 480.000 người mỗi năm.

Rebecca Ferguson diện họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Công Trí

cô diễn viên Điệp vụ bất khả thi tậu lựa mẫu váy black color làm từ chất liệu lụa quyến rũ nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 mà Công Trí từng trình diễn ở New York Fashion Week 2021. mẫu váy được tậu lựa bởi stylist Kate Young – một trong những stylist mang tầm ảnh hưởng to trong giới năng động quốc tế hiện giờ.

Kate Young tiết chế tự nhiên ko sử dụng bất kì phụ kiện thời trang nào. Làn gia trắng hồng của cô đào Rebecca Ferguson giúp tôn bộ âu phục một cách triệt để.

Nhà họa tiết thiết kế Công trí tốn hơn 200 giờ để may đồ cho Rebecca Ferguson

Theo ê-kíp thì NTK Công Trí tốn hơn 200 giờ để hoàn thành âu phục. mẫu váy được họa tiết thiết kế với làm từ loại vải tơ tằm cao cấp nên cần tới những người thợ may tay nghề cao. Draping tạo dựng phom váy bất đối xứng; phối kết hợp khía cạnh cut-out táo bạo. Phần tùng váy rút nhún tạo độ xoè thướt tha và uyển chuyển cho tất cả những người mặc một cách quý phái lịch sự và sexy.

Diễn viên Gabrielle Union và ca sĩ Jennifer Hudson cũng tậu váy Công Trí cho những event sắp đây

Trước đó ngày 3/9, cô diễn viên Gabrielle Union cũng diện âu phục của Công Trí tại tiệc kỉ niệm ngày cưới. Cô tậu lựa mẫu họa tiết thiết kế làm bởi làm từ loại vải chiffon tơ tằm, xử lí trong vòng 40 tiếng. Nhà họa tiết thiết kế Công Trí sử dụng kĩ thuật drapping để tạo phom dáng vẻ vẻ cho mẫu họa tiết thiết kế.

Gabrielle Union là gương mặt ko còn xa lạ của Brand Name. Đây là lần thứ ba cô tậu lựa một loại mặt hàng của Công Trí để xuất hiện trước công chúng.

Ngoài Rebecca Ferguson và Gabrielle Union, trong tháng 9/2021, cô ca sĩ Jennifer Hudson cũng tậu họa tiết thiết kế của Công Trí để xuất hiện bên trên tạp chí Ebony số tháng 9/2021. Mẫu họa tiết thiết kế Jennifer tậu lựa cũng thuộc bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021.

Sáng tạo thể hiện kĩ thuật đỉnh cao của đội ngũ nhà CONG TRI trong những việc làm mới làm từ chất liệu. Thay vì sử dụng sợi dây mang sẵn, nhà mẫu mốt đã sử dụng vải lộn ngược lại. Sau đó áp dụng kĩ thuật may thêu để tạo thành sợi dây mới, rồi tiếp tục chạy bên trên nền vải để tạo ra một lớp bề mặt làm từ chất liệu khác. điểm vượt trội của mẫu váy là phần vai cách điệu, tạo cảm giác ấn tượng phá cách.

Ngoài những ngôi sao sáng Hollywood kể bên trên, NTK Công Trí còn sáng tạo âu phục cho những ngôi sao sáng quốc tế khác như: Jennifer Hudson; Rosé (BlackPink); Camila Cabello; Katy Perry; Rihanna; Gwen Stefani; Lizzo…

>>Xem thêm: CÔNG TRÍ ĐƯA váy DẠ HỘI MADE IN VIETNAM LÊN BẢN ĐỒ năng động THẾ GIỚI

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.