KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Red vượt mốc 10 triệu vé trong 38 ngày, vượt qua Jujutsu Kaisen 0 trong danh sách phim hoạt hình mỗi thời đại

Rate this post

Phim One Piece: red color tiếp tục thống trị phòng vé Nhật người chơi dạng sau thông tin ngày tạo ra quốc tế của bộ phim truyền hình. bộ phim truyền hình sắp đây đã giữ vị trí số một trong tuần thứ 6 liên tục, với con số doanh thu phòng vé vào cuối tuần thế hệ nhất cam đoan thành tích tuyệt vời.

Trong tháng 8 và đầu tháng 9, bộ phim truyền hình vượt trội hơn mỗi bộ phim truyền hình khác ngoại trừ của Tom Cruise Súng hàng đầu: Maverickvới Phim One Piece: red color dần dần bắt kịp thành công toàn thế giới. Đầu tháng 9, bộ phim truyền hình hoạt hình sau cuối đã vượt qua phần tiếp sau của bộ phim truyền hình hành động, và với vẻ như đó chỉ là bước khởi đầu cho thành công hàng tháng của bộ phim truyền hình.

Hãy cùng theo dõi vì bài viết này phân tích trọn vẹn những con số thế hệ nhất và những phần thưởng cho Phim One Piece: Red’s Thành tích phòng vé Nhật người chơi dạng cho tới nay.


lúc bộ phim truyền hình sẵn sàng ra mắt quốc tế, Phim One Piece: red color duy trì vị thế vô thượng bên trên những phòng vé Nhật người chơi dạng

thế hệ nhất

38 ngày kể từ thời điểm tạo ra “𝐎𝐍𝐄 𝐏𝐈𝐄𝐂𝐄 𝐅𝐈𝐋𝐌 𝐑𝐄𝐃”! thực bất thần … ㊗️Số lượng huy động vượt quá 10 triệu người! ㊗️ Xin thực tình cảm ơn sự ủng hộ của mọi người! ! !vẫn hoành hành #OP_FILMRED Hãy tận thưởng lễ hội!Lễ hội văn hóa #FILMRED#MỘT MIẾNG https://t.co/HqZhLsG9Rh

Phim One Piece: Red’s Thành công ko thể ngăn cản tiếp tục sau kết quả của vào cuối tuần thứ sáu tại phòng vé, như đã đề cập trước đó. Với doanh thu vào cuối tuần đó, bộ phim truyền hình đã vượt qua Jujutsu Kaisen 0 đứng thứ 8 trong số 8 phim hoạt hình với doanh thu cao nhất mỗi thời đại của Nhật người chơi dạng. Bộ truyện đã qua sắp đây Evangelion: 3.0 + một.0 cũng như Gió nổi lên tuần tự cho vị trí thứ 10 và 9 trong danh sách.

ngày nay trước Phim: ĐỏCùng người chơi vượt qua thời tiếtĐang lành lại, mỗi phim tuần tự thu về 14,19 tỷ yên và 15,5 tỷ yên. Điều này giúp chúng ta với được vị trí cao nhất tương ứng thứ 7 và thứ 6 trong danh sách, cũng như vị trí thứ 13 và 12 trong danh sách những bộ phim truyền hình với thu nhập cao nhất mỗi thời đại ở Nhật người chơi dạng, với Phim: Đỏ ở vị trí thứ 14.

Đó là một bước chạy tuyệt vời cho những bộ phim truyền hình hoạt hình nhượng quyền thương nghiệp. Broly, những phim My Hero, Mugen Train, JJK0 và ngày nay là Super Hero. Tôi hy vọng One Piece Film: Red sẽ tiếp tục ra mắt vào tháng 10. Một thời kì tuyệt vời để trở thành fan hâm mộ anime. #DragonBallSuperSuperHero https://t.co/ZyUSgdpF1k

song, tin tốt ko giới hạn lại ở đó với Phim One Piece: Red’s Hôm thứ Ba, tài khoản Twitter chính thức thông tin rằng bộ phim truyền hình đã bán được hơn 10 triệu vé với giá 13,94 tỷ yên. Ngay cả sau sáu ngày vào cuối tuần tại những phòng vé, bộ phim truyền hình vẫn hoàn toàn với thể kiếm được sắp 500 triệu yên từ thứ Sáu ngày 9 tháng 9 tới Chủ nhật ngày 11 tháng 9.

bộ phim truyền hình hiện với vẻ đã sẵn sàng để với tài năng vượt qua cả nhì Đang lành lạiGió nổi lên bên trên mỗi danh sách nói bên trên. Giữ vững véc tơ vận tốc tức thời doanh thu vào cuối tuần trước, bộ phim truyền hình sẽ vượt qua cả nhì sau chưa đầy một tháng nữa tại những phòng vé Nhật người chơi dạng. Với việc bộ phim truyền hình hoàn toàn với thể sẽ còn ít nhất khoảng thời kì ra rạp, với vẻ như sắp như bền vững rằng điều này sẽ xảy ra vào lúc này hay lúc khác.


Hãy bền vững để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *