KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Redo Of Healer Director làm việc bên trên Futoku no Guild Anime

Rate this post

Redo Of Healer, một anime được tạo ra vào tháng một năm 2021 là một trong những bộ truyện gây tranh cãi nhất của đại dịch. Và một điều nhưng mỗi cá nhân mong đợi sẽ làm cho nổ tung internet với nội dung ko đúng đắn về mặt chính trị của chính nó.

Vâng, nó đã làm. Và hiện nay nó là một phần của văn hóa meme, một trong những phiên bản thể thế hệ nhất của Keyaru, MC với y phục của những nhân vật Genshin Impact.

Đây cũng chính là một bộ truyện (chuyển thể từ light novel) tiếp nối những tranh cãi của những anime trước như Shield Hero, Ishuzoku Reviewers và Goblin Slayer, một xu thế của những năm sắp đây.

Giám đốc nổi tiếng nhưng ko thích loạt phim sẽ lãnh đạo cho loạt phim Winter sắp tới: Immoral Guild.

phiên bản thân dòng tên cho những người chơi biết mỗi thứ người chơi cần biết nhưng ko cần thêm cụ thể. Nhưng anime về cơ phiên bản là về một chàng trai phải huấn luyện những cô gái vô dụng trở thành mạnh mẽ và tự tin hơn.

Anime này còn với tài năng sẽ được phát sóng bên trên Crunchyroll vào trong ngày 5 tháng 10 năm 2022, nhưng rất với thể là với sự kiểm duyệt gắt gao trừ lúc chúng ta quyết định loại bỏ trọn vẹn bộ anime. Đây là động thái nhưng chúng ta đã thực hiện với Redo Of Healer.

Phiên phiên bản ko kiểm duyệt của Futoku no Guild sẽ phát sóng vào trong ngày 5 tháng 10 năm 2022 bên trên AT-X Japan, một kênh truyền hình cao cấp vào lúc khuya. người chơi cũng sẽ tìm thấy nó bên trên những trang PIRATE, ko bị kiểm duyệt, điều này ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên.

Hình ảnh

hình ảnh futoku no guildfutoku no guild hình ảnh 4futoku no guild girlfutoku no guild hình ảnh 3futoku no guild hình ảnh 1futoku no guild hình ảnh 2

futoku no guild hình ảnh 5

futoku no guild hình ảnh 1

Hãy nhớ: ngày phát sóng là Ngày 5 tháng 10 năm 2022.

Cô gái SF |  Trò chơi phiêu lưu hành động

Cô gái SF | Trò chơi phiêu lưu hành động

Tăng sức mạnh cho những cô gái của người chơi, tham dự vào những trận chiến PVP thú vị, tranh đấu với quái vật và những tên trùm vô cùng mạnh mẽ và tự tin …

khởi đầu chơi ngay hiện nay

shop chúng tôi kiếm được hoả hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu người chơi sắm hàng nhưng ko phải trả thêm phí cho những người chơi.

Khuyến khích:

14+ Anime Ecchi hay nhất đáng được xem xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *