Đẹp Sao Sống

Richard Mille phối kết hợp Vàng và Carbon TPT, tạo thành kim loại tổng hợp sang bền

Rate this post

trình làng kim loại tổng hợp Gold Carbon TPT mới mẻ của nhà Richard Mille

Richard Mille kết hợp Vàng và Carbon, tạo nên hợp kim Gold Carbon TPT sang bền

Brand Name đồng hồ thời trang Richard Mille được biết tới với những sáng tạo về mặt technology. những mẫu đồng hồ thời trang của hãng được gia công từ những kim loại tổng hợp bền bỉ mà nhẹ. Như vậy, chúng hoàn toàn với thể được đeo trong những môi trường xung quanh khắc nghiệt mà hoàn toàn ko đơn thuần bị hư hại. sắp đây, Brand Name hé lộ dự án mình đã mất bốn năm để nghiên cứu: kim loại tổng hợp Gold Carbon TPT.

Gold Carbon TPT: lúc vàng phối kết yêu thích với Carbon TPT®

Những ai yêu đồng hồ thời trang Richard Mille hẳn đã biết tới technology Carbon TPT. Đây là làm từ chất liệu cứng, bền, lại cực nhẹ, mà Richard Mille trình làng lần thứ nhất cho dòng đồng hồ thời trang vào năm 2018.

Còn vàng thì là làm từ chất liệu được thích thú trong giới kim hoàn. Nó tượng trưng cho thứ kim loại cao quý và sang trọng và quý phái, tôn vinh quý phái của chủ nhân sản phẩm. Nhưng riêng đối với Richard Mille thì vàng ít

Vậy, vì sao ko phối kết hợp chúng? Dựa bên trên suy nghĩ này, Richard Mille đã cho ra mắt Gold Carbon TPT. những lớp carbon cực mỏng được xếp xéo 45º, xen kẽ với những lớp vàng lá. Kỹ thuật này cho ra đời một kim loại tổng hợp với tính năng bền bỉ lại hút mắt bởi những đường vân vàng ánh kim.

Richard Mille kết hợp Vàng và Carbon, tạo nên hợp kim Gold Carbon TPT sang bền

Nhìn từ ngoài hông, ta hoàn toàn với thể thấy rõ sự xếp phần giữa những tấm vàng lá và carbon

Điểm quan trọng của Gold Carbon TPT là những đường vân trọn vẹn ngẫu nhiên. Như vậy, ko tồn tại chiếc đồng hồ thời trang nào thực sự giống chiếc đồng hồ thời trang nào. Mỗi tạo phẩm sử dụng kim loại tổng hợp này đều sẽ sở hữu thiết kế độc bản.

Hai mẫu đồng hồ thời trang phái nữ sử dụng kim loại tổng hợp từ Richard Mille

Richard Mille đã dành kim loại tổng hợp mới mẻ này cho hai dòng đồng hồ thời trang phái nữ kinh hồn bạt vía: RM 037 và RM 07-01. Cả hai mẫu đồng hồ thời trang mới được cập nhật với kim loại tổng hợp Gold Carbon TPT đều thuộc loại đồng hồ thời trang xương (skeleton watch). chúng ta cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bộ máy vận động qua đáy kính sapphire.

khía cạnh đồng hồ thời trang Richard Mille RM 07-01

Dòng Richard Mille Gold Carbon TPT: RM 07-01

chiếc Richard Mille RM 07-01 với khung tonneau ôm cổ tay mượt mà. Vỏ đồng hồ thời trang black color xám, rất vượt trội những đường vân vàng lá điểm xuyết. Mặt đồng hồ thời trang nạm sapphire và onyx đen tuyền đậm chất ngầu.

Mẫu đồng hồ thời trang cơ này sử dụng bộ máy lên dây tự động Calibre CRMA2, với trữ lượng năng lực khoảng 50 tiếng đồng hồ thời trang.

khía cạnh đồng hồ thời trang Richard Mille RM 037

Dòng Richard Mille Gold Carbon TPT: RM 037

Tương tự như mẫu RM-071, mẫu RM 037 cũng chính là đồng hồ thời trang xương lên dây tự động. Mặt đồng hồ thời trang cũng rất được nạm sapphire và onyx đen tuyền.

phong cách thiết kế này sử dụng bộ máy lên dây tự động Calibre CRMA1. cũng hoàn toàn với thể với trữ lượng năng lực 50 tiếng đồng hồ thời trang, nhưng Calibre CRMA1 với thêm chức năng đọc ngày (date). Con số được hiển thị cool ngầu bên trên mặt đồng hồ thời trang.

Thông qua việc ra mắt kim loại tổng hợp Gold Carbon TPT, Richard Mille tiếp tục cam kết vị thế là nhà tiên phong trong giới chế tác đồng hồ thời trang, phối kết hợp technology và kỹ thuật chế tác để tạo thành những sản phẩm độc bản.

ĐỊA CHỈ tậu hàng

shop Richard Mille việt phái mạnh phái mạnh

Sofitel Legend Metropole,
56 Lý Thái Tổ, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3266 9356

>>> Xem thêm: RICHARD MILLE RA MẮT MẪU đồng hồ thời trang LÀM TỪ SỨ CỨNG NHƯ KIM CƯƠNG

Ảnh: Richard Mille
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.