Đẹp Sao Sống

Richard Mille ra mắt đồng hồ đeo tay RM 11-05 làm từ sứ cứng như kim cương

Rate this post

loại RM 11-05 được phong cách thiết kế từ là một làm từ chất liệu mới được gọi là cermet

https://www.youtube.com/watch?v=b3-sIbHRaB0/

 

Trong suốt quá trình phát triển, Richard Mille luôn theo đuổi và ứng dụng vật liệu mới vào chế tác đồng hồ. Vật liệu cấp tiến mới được Richard Mille ứng dụng trên phiên bản RM 11-05 Automatic Flyback Chronograph GMT có tên gọi Cermet.

làm từ chất liệu Cermet là gì?

Từ những năm 1980, giới chế tác đồng hồ đeo tay đã mê mẩn làm từ chất liệu sứ. Sứ ở đây ko phải là thứ làm từ chất liệu cũ kỹ làm từ gạch nung. Mà sứ sử dụng trong chế tác đồng hồ đeo tay là những loại làm từ chất liệu thể rắn chịu được nhiệt độ nung chảy rất cao, và rất cứng cáp, chống trầy tốt.

Richard Mille ra mắt đồng hồ RM 11-05 làm từ sứ cứng như kim cương

Cermet trong mẫu đồng hồ đeo tay RM 11-05 cũng chính là một loại sứ. Nhưng điểm quan trọng đặc trưng của chính nó là nhẹ như titan, lại cứng tương đương kim cương.

Cermet có chỉ số đo độ cứng đạt 2.360 Vicker. Xấp xỉ chỉ số độ cứng của kim cương, 2.400 Vicker! lúc so sánh chất liệu này với các kim loại khác thì Cermet cứng gấp 6 lần thép không gỉ (390 Vicker); và gấp hơn 11 lần so với vàng 18k (210 Vicker). Nó còn là chất liệu có thể chịu được nhiệt độ cao và kháng lại sự ăn mòn của axít.

Đây là thành quả của nhiều năm hợp tác giữa Richard Mille với Tập đoàn IMI, một công ty kỹ thuật có trụ sở tại Anh. Và Richard Mille đã biến đổi thành tên thương hiệu thành công trong những việc phối hợp Cermet vào đồng hồ đeo tay RM 11-05 của tớ; trong lúc làm từ chất liệu này vốn chỉ được sử dụng để chế tác các bộ phận trên tàu bay vũ trụ và hệ thống phanh xe đua.

Khám phá đồng hồ đeo tay RM 11-05 Automatic Winding Flyback Chronograph GMT

hoàn toàn mang thể hình dung được, mẫu đồng hồ đeo tay RM 11-05 sẽ nhẹ và bền tới mức nào. loại khung sườn của mẫu đồng hồ đeo tay này được phối hợp giữa Cermet và titan. phong cách thiết kế skeleton phô bày bộ máy tinh xảo, đối lập với phong cách phong cách thiết kế Sport và khí chất cứng cỏi.

đồng hồ đeo tay RM 11-05 Automatic Flyback Chronograph GMT có kích thước 50mm x 42,7mm x 16,5mm. Phiên bản mới này của RM 11-05 còn được khóa chặt bởi 20 đinh ốc bằng titanium cấp 5, góp phần làm nên vẻ cứng cáp và kết hợp ăn ý cùng giây đeo Carbon TPT. Chất liệu này vừa giúp giảm đáng kể trọng lượng của đồng hồ, vừa mang lại cảm giác thoải mái cho người đeo.

Vì những đặc tính quá đỗi quan trọng đặc trưng này, loại đồng hồ đeo tay Richard Mille RM 11-05 Automatic Flyback Chronograph GMT được sản xuất với số lượng mang hạn. Chỉ mang 140 loại toàn thế giới.

Richard Mille ra mắt đồng hồ RM 11-05 làm từ sứ cứng như kim cương

ĐỊA CHỈ tậu sắm tìm lựa

shop Richard Mille việt nam giới nam giới

Sofitel Legend Metropole,
56 Lý Thái Tổ, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3266 9356

>>> Xem thêm: technology BIẾN đồng hồ đeo tay phái xinh RICHARD MILLE THÀNH TUYỆT TÁC CHO PHÁI xinh CẤP TIẾN

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.