Đẹp Sao Sống

Richard Mille RM 65-01: đồng hồ thời trang của những tay đua

Rate this post

Mẫu RM 65-01 của Richard Mille đánh dấu một bước tiến mới của hãng: phối kết hợp cơ chế bấm giờ hai lần (split-seconds chronograph) cùng tính năng lên dây tự động

Richard Mille RM 65-01: Đồng hồ cho những tay đua cự phách

Richard Mille đã mất 5 năm để nghiên cứu và cung ứng dòng đồng hồ thời trang mới mẻ này. Mẫu RM 65-01 tượng trưng cho tất cả những gì quan trọng nhất đối với tên thương hiệu đồng hồ thời trang này: sức sáng tạo ko thể ngờ và technology chế tác thời đại tên lửa.

Vì sao mẫu RM 65-01 của Richard Mille đặc trưng quan trọng?

dòng đồng hồ thời trang tự động lên dây cót (automatic) này tích hợp cơ chế bấm giờ split-seconds chronograph. Tính năng split-seconds (bấm giờ hai lần) thường được xem là cơ chế phức tạp nhất trong những dòng đồng hồ thời trang sở hữu tính năng chronograph (bấm giờ). Thành quả nghiên cứu này biến mẫu RM 65-01 thành dòng đồng hồ thời trang tự lên dây phức tạp nhất của tên thương hiệu, tính tới nay.

đặc trưng quan trọng hơn là sự phát triển về quy trình sản xuất. Với quy trình sản xuất mới, nay Richard Mille đã hoàn toàn với thể sản xuất dòng đồng hồ thời trang phức tạp này ở số lượng to, ko bị giới hạn.

Mẫu đồng hồ thời trang dành riêng cho những tay mê đua xe Sport

Richard Mille RM 65-01: Đồng hồ cho những tay đua cự phách

Đối với những bộ môn Sport tốc độ, việc giữ thời gian chuẩn chỉnh xác là quan trọng nhất. Vì vậy, mẫu RM 65-01 mới của Richard Mille đã được phong cách thiết kế đặc trưng quan trọng dựa bên trên yêu cầu của những tay đua xe.

Trong một chặng đua, một vận động viên phải điều khiển xe chạy nhiều vòng quanh đường đua. Như vậy, bọn họ cần hai mẫu bấm giờ ko giống nhau. một là bấm giờ chung cuộc, sử dụng để đo lường thời gian của dòng xe chiến thắng. Hai là bấm giờ cho từng vòng riêng, giúp vận động viên và cả đội ngũ cùng điều chỉnh chiến lược.

Cơ chế bấm giờ hai lần (split-seconds chronograph) của mẫu đồng hồ thời trang Richard Mille 65-01 được phong cách thiết kế để thỏa mãn yêu cầu này. Một kim hoàn toàn với thể đo thời lượng tối đa 30 phút. Kim còn lại đo thời gian lên tới 12 tiếng đồng hồ thời trang.

làm cho cho cho ra mắt dòng đồng hồ thời trang chính xác nhất, Richard Mille đã thử nghiệm sản phẩm thực tế. dòng đồng hồ thời trang được những vận động viên đua xe Công thức một (F1) sử dụng bên trên đường đua.

“phong cách thiết kế dòng đồng hồ thời trang này cần 5 năm thí nghiệm. những bài kiểm nghiệm khó khăn của Shop chúng tôi đã cho ra đời một dòng đồng hồ thời trang hoàn toàn với thể đeo bên dưới bất kỳ tình huống nào, hoàn toàn với thể chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt. một dòng đồng hồ thời trang Sport vô cùng phức tạp”.

– Salvador Arbona, Giám đốc kỹ thuật bộ phận Bộ máy –

Những tính năng đột phá của dòng RM 65-01

Theo dòng thời gian: Sự tiến hóa của các mẫu đồng hồ bấm giờ hai lần (split-seconds chronograph) của Richard Mille

Theo dòng thời gian: Sự tiến hóa của những mẫu đồng hồ thời trang bấm giờ hai lần (split-seconds chronograph) của Richard Mille

Đây ko phải lần thứ nhất Richard Mille phong cách thiết kế đồng hồ thời trang cơ với tính năng bấm giờ, hay tính năng bấm giờ hai lần. Nhưng mẫu RM 65-01 là lần thứ nhất cơ chế này được tích hợp vào bộ máy lên dây cót tự động.

Cơ chế bấm giờ được khởi động bởi nút bấm ở vị trí 2 giờ bên trên vỏ đồng hồ thời trang. Ở vị trí 4 giờ là nút bấm để trả kim đồng hồ thời trang về vị trí nguyên bản.

Ngoài ra, RM 65-01 còn tích hợp nhiều cơ chế tăng cường sự thuận tiện cho tất cả những người đeo. Ví dụ, cơ chế lên dây cót. Vì là mẫu đồng hồ thời trang tự động (automatic), nếu người đeo ko sử dụng trong khoảng time dài thì nó hoàn toàn với thể chết máy. Lúc này, người đeo cần lên dây cót cho đồng hồ thời trang.

Thông thường, cơ chế này là một núm vặn. Nhưng ở mẫu RM 65-01, nó lại là một nút bấm. Bấm 125 lần và bạn đã sạc bộ máy đầy, sẵn sàng để bấm giờ cho một event dài khá. Nút bấm được xác định ở cột mốc 8 giờ bên trên vỏ đồng hồ thời trang.

Vì tích hợp nhiều cơ chế, Richard Mille đã phong cách thiết kế mặt đồng hồ thời trang RM 65-01 với khá nhiều color sắc, giúp người sử dụng dễ phân biệt những tính năng. Kim gold color để đọc thời gian (giờ, phút, giây). Ký hiệu blue color lá sử dụng đọc ngày. color cam là tính năng bấm giờ. Còn tính năng bấm giờ hai lần thể hiện bởi kim xanh dương. red color thể hiện trữ lượng năng lực.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ máy: Calibre RMAC4, lên dây cót tự động (automatic)

Kích cỡ: 44.50 x 49.94 x 16.10 milimet

Vỏ bởi Carbon TPT, kim loại tổng hợp độc quyền của Richard Mille, bền, nhẹ và chống trầy

Trữ lượng năng lực: khoảng 60 tiếng đồng hồ thời trang

Tính năng: split-seconds chronograph, date

Bộ máy đồng hồ thời trang RM 65-01, Calibre RMAC4, hoàn toàn với thể thấy rõ thông qua nắp kính sapphire trong suốt

ĐỊA CHỈ tậu sắm sắm lựa

shop Richard Mille việt nam giới nam giới

Sofitel Legend Metropole,
56 Lý Thái Tổ, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3266 9356

>>> Xem thêm: HIỂU VỀ kim loại tổng hợp CARBON TPT phối kết hợp VÀNG VÀ CARBON CỦA RICHARD MILLE 

Ảnh: Richard Mille
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.