Đẹp Sao Sống

Rihanna khoe phong thái “gái hư” trong BST kính mát Fenty

Rate this post

nhân ngày tên thương hiệu Fenty cá thể ra mắt dòng mắt kính mới cho mùa hè 2020, Rihanna đã hãy nhanh chóng tay chụp loạt hình lên Instagram phô diễn cách diện những mẫu kính này thực ngầu và cao cấp

Ảnh: Instagram @badgalriri

Hẳn bạn còn nhớ rằng phái xinh ca sỹ Rihanna đã hợp tác với tập đoàn LVMH để ra mắt tên thương hiệu riêng, Fenty? Đây là tên thương hiệu thời trang và năng động street luxe, phối kết hợp phục trang mang chất Sport athleisure và gia công bởi chất liệu cao cấp của thời trang và năng động xa xỉ. Giữa dịch cúm corona, Rihanna vẫn tất bật chuẩn chỉnh bị cho bộ sưu tập mới của Fenty.

Cho mùa hè 2020, Fenty đã tung ra một bộ sưu tập kính mát mới, bộ sưu tập 5-20. Được đánh giá là những mẫu mắt kính “cho tất cả cung bậc cảm xúc của mùa hè”, bộ sưu tập mới mạnh mẽ và uy lực và đầy màu sắc sắc trẻ trung.

Ảnh: Fenty

Diện kính ngầu mùa hè như Rihanna

Rihanna, như thường lệ, đã thông báo tin mới cho fan qua trang Instagram cá thể. Cô cũng mạnh tay chụp một loạt ảnh tại nhà để gợi ý cho fan cách style kính mát Fenty mới làm thế nào để cho đúng chất “Bad Gal Riri”.

Những dòng kính mới mùa hè của Fenty đa phần đều sở hữu gọng nhựa mạnh mẽ và uy lực, cứng cáp. Phom dáng vẻ vẻ retro theo sát trào lưu mùa hè 2020. Ảnh: Fenty

Rihanna tung lên Instagram loạt ảnh diện mẫu kính mát Coded Sunglasses black color. Ảnh: Instagram @badgalriri

Cô mix đồ theo phong thái color block rất ton-sur-ton. Áo trắng kem làm nền. Mắt kính đen với mái tóc tết black color. khăn choàng tóc red color cùng gam màu sắc với son làm xinh môi rực lửa. Ảnh: Instagram @badgalriri

Dòng mắt kính Fenty mới với mức giá từ 340 đô-la Mỹ.

Cô cũng debut thêm mẫu màu sắc xanh da trời lá neon với hình tiết gia trăn ở hai bên. Mẫu kính mát này đậm chất phong lưu của thập niên 1980. Ảnh: Instagram @badgalriri

Rihanna bận rộn trong mùa dịch

Đây ko phải lần thứ một Rihanna lên Instagram quảng cáo cho những sản phẩm thời trang và năng động của tớ. Xuyên suốt mùa dịch cúm, những tên thương hiệu do Rihanna dẫn dắt liên tiếp tung ra mặt hàng mới toanh.

Dòng đồ lót Savage x Fenty ra mắt một loạt mẫu siêu sexy nóng bỏng mùa Valentine, rồi sắp đây lại với thêm bộ sưu tập phiên bản giới hạn bắt tay với nhà phong cách thiết kế Adam Selman. Dòng mỹ phẩm chức năng Fenty Beauty của cô thì reviews thêm những màu sắc kem má hồng. Và Rihanna thân chinh chụp quảng cáo cho tất cả những mặt hàng mới toanh này.

Nói về sự tất bật của tớ, Rihanna cho biết thêm, “Tôi đang làm cho cho việc cật lực như thế này để mai mẫu mốt tôi ko phải khổ sở nữa”.

phái xinh ca sỹ cũng nói thêm, “Từ lúc tôi bước qua ngưỡng tuổi 32, tôi nhận ra rằng cuộc sống thường thời buổi này sao mà ngắn quá. thực sự chúng ta ko tồn tại nhiều thời gian để đon đả với những lời xàm ngôn”.

Rihanna quyến rũ trong quảng cáo đồ lót Savage x Fenty x Adam Selman. Ảnh: Instagram @badgalriri

>>> Xem thêm: RIHANNA RA MẮT BỘ SƯU TẬP đồ lót NÓNG BỎNG CHO MÙA VALENTINE

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.