Đẹp Sao Sống

Rihanna mặc bikini xuyên thấu của Savage x Fenty dịp Valentine 2021

Rate this post

phái nữ hoàng giải trí gia màu sắc xuất hiện đầy quyến rũ, táo bạo trong những hình ảnh quảng bá cho Brand Name bikini của chính mình

Rihanna luôn luôn là kẻ mẫu hot nhất của Savage x Fenty

Savage x Fenty là Brand Name bikini cao cấp do Rihanna thành lập vào năm 2018. Từ lúc ra mắt, Savage x Fenty đã liên tục gặt hái thành công nhờ những thông điệp tiếp thị nhân văn.

Nhãn hiệu bikini này thường tôn vinh sự vẻ xinh tự nhiên, đẫy đà của người con gái. Đi ngược lại lối mòn của những hãng bikini khác, vốn chỉ sử dụng người mẫu chân dài xinh tuyệt vời và xuất sắc nhất, thân hình đồng hồ thời trang cát chuẩn chỉnh mực. Chính vì sử dụng những người mẫu chân dài với thể hình ko tuyệt vời và xuất sắc nhất, Savage x Fenty đã kết nối được với phần đông quý khách, những người ko tồn tại thể hình của những siêu mẫu.

Hình ảnh quảng bá cho Savage x Fenty 2019 với sự xuất hiện của những người mẫu chân dài đa chủng loại về tầm vóc. Hình ảnh: Fashionunited.uk

Một trong những chiến dịch quảng bá gây tiếng vang của Savage x Fenty lúc sử dụng những người mẫu chân dài là những người con gái đã chiến thắng bệnh ung thư vú. Hình ảnh: independent.co.uk

Trong những hình ảnh quáng bá cho bộ sưu tập mới nhất dành riêng cho một ngày Valentine của Savage x Fenty, ko một ai khác chính Rihanna đã làm người mẫu chân dài. Tạo dáng vẻ vẻ trong một bộ bikini xuyên thấu red color tươi, găng tay PVC dài và bốt cao tới đùi, Rihanna đốt cháy mỗi góc nhìn.

Nội y lưới, bốt và găng tay đỏ bằng chất liệu nhựa bóng tôn vinh những đường cong quyến rũ của nữ hoàng giải trí da màu Rihanna, trong chiến dịch quảng cáo Savage x Fenty Valentine 2021.

bikini lưới, bốt và găng tay đỏ bởi gia công bởi chất liệu nhựa bóng tôn vinh những đường cong quyến rũ của phái nữ hoàng giải trí gia màu sắc Rihanna, trong chiến dịch quảng cáo Savage x Fenty Valentine 2021.

Chiến dịch này được đăng lên bên trên trang Instagram của hãng kèm chú thích, “Hãy trở nên hư hỏng mùa Valentine này ♥ @badgalriri #XXSavageX.”

Savage x Fenty gửi gắm thông điệp phái nữ quyền tới phái xinh dịp Valentine 2021

Rihanna còn tung ra một đoạn clip ngắn để quảng bá cho BST Valentine 2021 của Savage x Fenty. Đoạn clip sở hữu tên: “Anh nghĩ anh là Valentine duy nhất của shop chúng tôi?”.

Một thông điệp sở hữu phần ngổ ngáo. Nhưng đầy tinh thần phái nữ quyền. Thông điệp này kiên cố là sẽ tạo thành cảm hứng cho nhiều người con gái. Để chúng ta bước vào tình yêu với một tâm thế độc lập, thoải mái tự tin đầy quyến rũ.Trong clip, Rihanna tạo dáng vẻ vẻ quyến rũ với bộ bikini táo bạo. Chúng ta rất sở hữu thể thấy phái nữ siêu sao dán ngực bên dưới lớp áo ngực xuyên thấu mong manh. Nàng đeo phụ kiện thời trang kim cương. Kẻ mắt khói. Tóc uốn kiêu kỳ như một phái nữ minh tinh Hollywood thời thời trước. Quả là ko tồn tại gì quyến rũ hơn một người con gái tài năng và kiêu hãnh.

>>> Xem thêm: RIHANNA: CHINH PHỤC NHỮNG THỬ THÁCH bởi CẢ TRÁI TIM

Ảnh: Savage x Fenty
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.