Đẹp Sao Sống

Rimowa chính thức ra mắt dòng kính mát cao cấp riêng

Rate this post

tên thương hiệu vali trực thuộc tập đoàn LVMH nay với thêm một dòng mặt hàng mới: Kính mát

Rimowa từng ra mắt một bộ sưu tập kính mát hồi đầu xuân năm mới 2020. Nhưng nó chỉ là phiên bản giới hạn. với lẽ, đấy là cách Rimowa thử nghiệm thị trường? Vì chỉ nửa năm sau, tên thương hiệu vali này chính thức ra mắt dòng mắt kính của tớ.

Kính mát, phụ kiện thời trang ko thể ko với của năng động du ngoạn

nói theo một cách khác, kính mát là một phần ko thể ko với của năng động du ngoạn. Chúng bảo đảm đôi mắt chúng ta khỏi tia cực tím từ mặt trời. bên trên đường đi, chúng ta rất với thể ngủ dễ chịu và thoải mái lúc đeo kính mà dường như ko sợ người khác nhòm ngó gương mặt mình.

Nói vậy để hiểu vì sao Rimowa lại ra mắt dòng kính mát riêng. Rimowa luôn luôn tự hào là tên thương hiệu đi đầu trong ngành năng động du ngoạn. Và vì vậy, ko thể ko với kính mát.

Kính mát Rimowa với gì khác lạ?

những họa tiết thiết kế kính mát Rimowa được họa tiết thiết kế từ những technology đã làm cho cho vali của hãng nổi tiếng. Gọng làm từ kim loại nhẹ tênh. mẫu dáng vẻ vẻ cổ xưa, thích hợp với mỗi khuôn mặt. những mẫu kính mát Rimowa còn là họa tiết thiết kế phi giới tính, tương thích cho cả phái nam lẫn phái xinh.

Hiện tại, Rimowa đã ra mắt hai dòng sản phẩm thứ một: Rimowa Bridge và Rimowa Rim. Đồng thời, với thêm một dòng mắt kính Rimowa Air cho những người cần kính cận/lão. Điểm đặc trưng của dòng Bridge là cầu kính cao, dày và tiên tiến. Còn dòng Rim với cầu kính ngang sống mũi thanh mảnh và cổ xưa hơn.

>>> Xem thêm: TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CEO RIMOWA, ALEXANDRE ARNAULT, CÔNG TỬ 9X NHÀ LVMH

Ảnh: Rimowa
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.