Đẹp Sống

Rita Ora sẽ ra mắt tên thương hiệu thời trang và năng động riêng vào năm 2017

Rate this post

Việc ngừng hợp tác cùng Adidas ko tồn tại nghĩa Rita Ora sẽ giới hạn lại niềm say mê về thời trang và năng động của tôi. cô ca sĩ, diễn viên tài năng người Anh vừa tiết lộ cô sẽ ra mắt tên thương hiệu thời trang và năng động riêng vào năm sau

Đây ko phải là lần trước tiên Rita Ora được biết tới với tầm quan trọng là một nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động. Trước đó, cô đã hợp tác cùng tên thương hiệu thời trang và năng động Sport nổi tiếng Adidas, và mới chỉ một vài ngày trước đây, cô vừa kỷ niệm 3 năm hợp tác thành công đồng thời ra mắt BST thứ 15 và cũng chính là cuối cùng của cô cho tên thương hiệu này tại Ivy Chelsea Garden, London.

Chia sẻ về quy trình hợp tác cùng Adidas, Rita Ora cho biết thêm thông tin: ” Tôi đã dành rất nhiều tâm huyết của tôi cho Adidas. liên hệ chúng tôi đã cùng nhau tạo ra nhứng BST tuyệt vời và tôi rất vui vì được mỗi cá nhân ủng hộ nhiệt tình. Nhưng bạn biết đấy, cánh cửa này đóng lại thì sẽ với được một cánh cửa khác mở ra. Tôi ko làm việc với Adidas ở cương vị là một nhà phong cách thiết kế nữa, nhưng liên hệ chúng tôi bắt đầu một mối quan hệ khác. Tôi đã làm việc cùng Adidas trong 3 năm và đã học hỏi được rất nhiều từ chúng ta”. ko quá lời lúc nói Rita Ora là cô bé đa năng vì cô cũng vừa trở thành host mới của chương trình truyền hình thực tế đình đám America’s Next Top Model.

rita ora

Cô nói thêm: “Sự hợp tác cùng Adidas đã giúp tên tuổi của tôi được biết tới rộng thoải mái bên trên khắp cả nước. Đây là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới vì vậy mà tôi thực sự rất biết ơn. Đối với tên thương hiệu mới mẻ này, liên hệ chúng tôi đã làm việc cật lực một vài năm qua, nhưng để mỗi thứ thực sự hoàn chỉnh, tôi nghĩ rằng liên hệ chúng tôi cần thêm vài tháng, thậm chí là một năm nữa”.

mỗi thông tin về tên thương hiệu thời trang và năng động mới mẻ này vẫn chưa được Rita Ora tiết lộ. Hiện tại, cô đang bận rộn với vai diễn trước tiên của tôi trong bộ phim truyền hình “Wonderwell”.

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.