Đẹp Sao Sống

RM 74-01 và RM 74-02, hai siêu phẩm tourbillon mới của Richard Mille

Rate this post

Phiên bản mới của dòng đồng hồ đeo tay In-House Tourbillon từ Richard Mille phối kết hợp những gia công bởi chất liệu độc quyền trong chế tác đồng hồ đeo tay của tên thương hiệu

Richard Mille vừa bổ sung cập nhật hai mẫu đồng hồ đeo tay mới cho dòng In-House Automatic Tourbillon. họa tiết thiết kế độc nhất vô nhị, kỹ thuật đỉnh cao là lời miêu tả hợp lý nhất cho họa tiết thiết kế RM 74-01 và RM 74-02 mới.

Richard Mille diễn giải: Cả hai siêu phẩm này giống nhau y đúc về cấu trúc, kích thước, mặt số skeleton xuyên thấu, và bộ máy tích hợp tourbillon. Nhưng chúng đã được nâng cấp với gia công bởi chất liệu và color sắc mới, mang lại thẩm mỹ khác lạ cho từng họa tiết thiết kế. rất sở hữu thể ví cặp đôi RM 74-01 và RM 74-02 như “anh em song sinh khác trứng” vậy!

Richard Mille RM 74-01 với Cermet xám

thứ nhất là mẫu RM 74-01. Cỗ máy khá vượt trội với tính năng tourbillon ở điểm 6 giờ của mặt số. Cơ cấu tourbillon tập trung nỗ lực hướng tới sự phối kết hợp giữa họa tiết thiết kế nhẹ và technology tiên tiến.

RM 74-01 sở hữu color xám, nhưng đây ko phải là một color xám thông thường. Được biết, color xám này bắt nguồn từ gia công bởi chất liệu Cermet. Cermet là một loại vật liệu composite, phối kết hợp gốm (cer trong ceramic) và kim loại (met trong metal). Loại vật liệu này còn sở hữu khả năng chống ăn mòn và trầy xước vượt trội, lại nhẹ tênh bên trên cổ tay. Cermet rất tương thích để cung ứng vỏ đồng hồ đeo tay.

Những chiếc đồng hồ đeo tay lúc được đeo bên trên cổ tay thường xuyên phải chịu những tác động từ môi trường thiên nhiên bên phía ngoài. Grey Cermet bao gồm một ma trận zirconium kim loại phối kết ưa thích với những miếng chèn sứ hiệu suất cao. Độ cứng của vật liệu rất sở hữu thể so sánh với kim cương.

Richard và IMI Group (một chyên gia technology vi mô) đã phát triển nhiều năm để họa tiết thiết kế vật liệu này và color xám quan trọng đặc trưng của chính nó. ko chỉ sở hữu sở hữu bộ vỏ ứng dụng gia công bởi chất liệu Grey Cermet, những bộ phận khác bên trên RM 74-01 như dây mang, cầu nối và tấm đế bởi titanium cấp 5 còn được thiết lập một cách mượt mà và hợp lý cho cấu trúc vỏ máy.

Điều khiển Richard Mille RM 74-01 là bộ máy CRMT6 in-house, cung cấp mức dự trữ năng lực trong 50 giờ. Cuối cùng, hoàn thiện vẻ bên ngoài phong thái Sport của RM 74-01 là dây mang bởi gia red color rực và khóa bởi vàng trắng 18k.

yếu tố KỸ THUẬT

Kích thước: 52.63 x 34.40 x 13.05 milimet
gia công bởi chất liệu: Cermet xám
Bộ máy: CRMT6 calibre
Dự trữ năng lực: 50 giờ đồng hồ đeo tay ±10%

RM 74-02 với Vàng và Carbon TPT®

Cho mẫu RM 74-02 In-House Automatic Tourbillon, thay vì gia công bởi chất liệu Grey Cermet, Richard Mille áp dụng gia công bởi chất liệu Gold Carbon TPT® độc quyền của hãng. Thách thức kỹ thuật nằm ở việc phối kết hợp một vật liệu composite (Carbon TPT®) và một kim loại quý (gold leaf) làm thế nào để cho bền bỉ. Richard Mille đã làm điều đó thực tuyệt vời và xuất sắc nhất.

Vỏ đồng hồ đeo tay black color mờ nhờ carbon, sở hữu khả năng chống chịu lực đáng gờm lại nhẹ tựa lông hồng, phối kết ưa thích với ánh hào quang xen kẽ của vàng. những trụ của vỏ giữa được đánh bóng cũng như núm chỉnh được bao quanh bởi vàng nguyên khối.

Giống như RM 74-01, trái tim đang đập của RM 74-02 là bộ máy CRMT5 tự động lên dây cót, sở hữu mức dự trữ năng lực trong 50 giờ. đồng hồ đeo tay tiếp tục cam kết độ nhẹ siêu cấp với dây mang nylon rất sở hữu thể dễ chịu và thoải mái tùy chỉnh.

yếu tố KỸ THUẬT

Kích thước: 52.63 x 34.40 x 13.05 milimet
gia công bởi chất liệu: Vàng và Carbon TPT®
Bộ máy: CRMT6 calibre
Dự trữ năng lực: 50 giờ đồng hồ đeo tay ±10%

những đường nét thanh mảnh đặc trưng của RM 74-01 và RM 74-02 đã giúp tourbillon tại điểm 6 giờ thực sự trở thành điểm sáng khá vượt trội nhất. Đồng thời cũng phô diễn tài năng nghệ thuật chế tác bởi tay điêu luyện của những nghệ nhân tài năng nhà Richard Mille.

ĐỊA CHỈ tậu hàng 

shop Richard Mille việt phái mạnh phái mạnh

Sofitel Legend Metropole,
56 Lý Thái Tổ, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3266 9356

>>> Xem thêm: RICHARD MILLE MANG KỸ THUẬT HÀNG ko VŨ TRỤ VÀO đồng hồ đeo tay RM 21-01 TOURBILLON AERODYNE

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.