Đẹp Sống

Roberto Cavalli mở shop trước tiên tại Iran

Rate this post

shop hai tầng với diện tích 3.780 mét vuông, nằm bên trên đường North Alef, thuộc khu vực Zafaranieh lịch sự của Tehran.

Roberto Cavalli, tên thương hiệu sở hữu câu lạc bộ và quán cà phê tại những nước như Dubai và Beirut, vào trong ngày 19/2 vừa mới đây đã mở một shop hai tầng, với diện tích 3.780 mét vuông, nằm bên trên đường North Alef, thuộc khu vực Zafaranieh lịch sự của Tehran.

roberto cavalli mo cua hang dau tien tai iran 1

shop 2 tầng trưng bày và bán những sản phẩm thời trang và năng động cho con gái, nam giới giới và trẻ em

Theo Renato Semerari, Giám đốc điều hành của tập đoàn Cavalli, việc dỡ bỏ lệnh cấm cùng theo với nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào và 80 triệu dân số trẻ, được giáo dục tốt, Iran chính là thị trường đầy tiềm năng mà những tên thương hiệu xa xỉ như Cavalli đang tìm kiếm.

roberto cavalli mo cua hang dau tien tai iran 2

Iran là thị trường đầy tiềm năng mà Cavalli đang nhắm tới

Semerari nhấn mạnh: “shop chúng tôi nghĩ rằng Iran là một thị trường rất thú vị đối với những sản phẩm sang trọng và quý phái, và Roberto Cavalli rất vui lúc là một trong những người trước tiên mở shop ở Tehran”. Ông tiếp tục: “Đối với shop chúng tôi, đây là một cơ hội tuyệt vời để mang thời trang và năng động cao cấp từ tên thương hiệu Cavalli tới với đất nước này. Đồng thời là nỗ lực để được công nhận và được sự đánh giá cao bên trên toàn thế giới”.

Dolce & Gabbana là một trong số những tên thương hiệu cao cấp khác đang khai thác thị trường Trung Đông nhiều lúc reviews bộ sưu tập Hijabs và Abaya sang trọng và quý phái dành riêng cho con gái ở khu vực này.

Her World việt nam giới nam giới

Theo fashionforwardtrends

Leave a Reply

Your email address will not be published.