Đẹp Sống

ROLEX OYSTER PERPETUAL COSMOGRAPH DAYTONA: DÒNG đồng hồ đeo tay BẤM GIỜ HUYỀN THOẠI

Rate this post

Rolex trình làng họa tiết thiết kế đính kèm đá tỏa nắng rực rỡ của dòng đồng hồ đeo tay Oyster Perpetual Cosmograph Daytona 4130 với phiên bản bởi vàng Everose 18 ct.

Cosmograph Daytona, được reviews vào năm 1963, là hình tượng gắn liền với bộ môn đua xe môtô thế giới. Ở phiên bản bởi vàng Everose 18 ct mới mẻ này, vành đồng hồ đeo tay được họa tiết thiết kế lại trọn vẹn mới. Thay cho hình tượng thang đo vận tốc điển hình, Cosmograph Daytona với vạch chia ngọc bích bảy sắc cầu vồng. ko ngừng lại ở đó, vỏ đồng hồ đeo tay được điểm xuyết 56 viên kim cương tròn. Chúng được gắn bao quanh vấu và dấu bảo hộ hình vương miện. đặc thù quan trọng, Rolex tạo điểm vượt trội tinh xảo cho mặt đồng hồ đeo tay bởi 11 viên sapphire hình chữ nhật dài (baguette-cut) tại những điểm báo giờ. Mỗi viên đá ứng với màu sắc sắc tương xứng tại những vạch bên trên vành đồng hồ đeo tay.

dây mang OYSTER

Bộ vỏ Oyster của phiên bản đồng hồ đeo tay Cosmograph Daytona bảo đảm khả năng chống thấm nước ở độ sâu 100m (330 feet). Lớp vỏ giữa với hình dáng vẻ vẻ đậm cá tính được chế tác từ vàng Everose 18 ct nguyên khối. Nắp sườn lưng và vành rãnh được vặn kín bởi công cụ đặc thù quan trọng. Chỉ với những nghệ nhân của Rolex mới hoàn toàn với thể mở ra để kiểm tra cấu hình đi lại phía bên trong. Núm lên dây đồng hồ đeo tay được trang bị hệ thống chống thẩm thấu nước ba lớp Twinlock vít kiên cố rằng vào vỏ. Mặt kính được chế tác từ sapphire với khả năng chống trầy xước.

Dây đeo được trang bị hệ thống giãn khớp nối Easylink, được cấp bằng sáng chế của Rolex năm 1996. Thiết kế cho phép người đeo dễ dàng nới rộng dây đeo thêm khoảng 5 mm để thoải mái hơn.

dây mang được trang bị hệ thống giãn khớp nối Easylink, được cấp bởi sáng chế của Rolex năm 1996. họa tiết thiết kế cho phép người đeo đơn thuần nới rộng dây mang thêm khoảng 5 milimet để thoải mái và dễ chịu hơn.

BỘ đi lại CALIBRE 4130

Phiên bản Cosmograph Daytona được trang bị bộ máy calibre 4130. Đây là bộ đi lại cơ học đếm nhịp tự lên dây do Rolex chế tác và phát triển. họa tiết thiết kế còn hạn chế bớt những linh kiện đối với một mẫu đồng hồ đeo tay đếm nhịp thông thường. Nhờ đó, độ tin cậy của máy được tăng cường. Giống như tất cả những bộ đi lại Rolex Oyster Perpetual, calibre 4130 đạt chứng nhận độ chuẩn chỉnh xác Superlative Chronometer của Thụy Sĩ.

Bộ đếm nhịp được chế tác bằng tinh thể vàng hồng, một chất liệu có hiệu ứng ánh sáng đặc trưng. Quy trình kết tinh của hợp kim vàng hồng được phát triển bởi Rolex.

Bộ đếm nhịp được chế tác bởi tinh thể vàng hồng, một gia công bởi chất liệu với cảm giác ánh sáng đặc trưng. Quy trình kết tinh của kim loại tổng hợp vàng hồng được phát triển bởi Rolex.

Ngoài ra, máy đếm nhịp chronograph được trang bị dây tóc Parachrom. Đây là kim loại tổng hợp thuận từ với khả năng chịu được cú sốc và đổi khác nhiệt độ. Calibre 4130 còn được trang bị mô-đun tự lên dây thông qua Perpetual rotor. Từ đó giúp dự trữ năng lực lên tới khoảng 72 giờ.

Her World Vietnam (trích đăng bên trên tạp chí số tháng 10/2018)

Leave a Reply

Your email address will not be published.