Đẹp Sao Sống

Rolex trình làng 16 mẫu đồng hồ đeo tay mới cho 2021

Rate this post

Rolex là một trong những Brand Name rất kín tiếng mỗi lúc ra mặt hàng mới toanh. Hãng cố gắng ko để lộ bất kỳ thông tin nào về những sản phẩm sắp ra mắt. Vì vậy, cả thế giới đã nín thở, dõi theo lúc Rolex trình làng những mẫu đồng hồ đeo tay mới cho 2021 tại event Watches & Wonders vừa ra mắt qua mạng.

Cho năm 2021, Brand Name đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ tung ra 16 mẫu phong cách thiết kế mới. Rolex ko tung ra phong cách thiết kế mới toanh, mà cập nhật những dòng best-seller của hãng. những khía cạnh ấn tượng hoàn toàn mang thể kể tới là: Dòng Explorer II mang vỏ và dây mang mới; dòng Cosmograph Daytona được tân trang với mặt làm từ đá thiên thạch; và những mặt mang hoa văn thời trang và năng động cho dòng Datejust 36.

Dòng đồng hồ đeo tay Rolex Explorer mới của 2021

Mẫu Explorer trở lại với vỏ mang bán kính 36mm. Đây là kích cỡ mà Rolex đã sử dụng cho mẫu Explorer thứ nhất ra mắt năm 1953. mang hai mẫu, một làm từ kim loại tổng hợp Rolesor (vàng phối thép), một làm từ thép Oystersteel.

Mặt đồng hồ đeo tay Rolex Explorer 2021 được phủ với sơn mài đen, hạn chế bị phai màu sắc sau nhiều năm tháng sử dụng. Chữ số Ả Rập, vạch ghi giờ và kim đồng hồ đeo tay được phủ gia công bởi chất liệu Chromolight, mang tính chất phát quang lâu hơn lúc so sánh với những gia công bởi chất liệu dạ quang cũ kỹ.

ko chỉ là mang vẻ thiết kế được tân trang. Rolex nâng cấp cho mẫu Explore với bộ máy lên dây tự động calibre 3230 (vừa được Rolex trình làng trong năm ngoái).

đồng hồ đeo tay Rolex Explorer phiên bản 2021. Ref. 124273 bởi Rolesor (trái) và Ref. 124270 bởi thép (phải)

khía cạnh KỸ THUẬT

Kích thước vỏ đồng hồ đeo tay: 36 milimet
gia công bởi chất liệu: Rolesor hoặc thép Oystersteel
Bộ máy: Calibre 3230, lên dây cót tự động
Trữ lượng năng lực: 70 giờ đồng hồ đeo tay

Explorer II kỷ niệm sinh nhật 50 năm

Dòng Explorer II ko được tân trang quá nhiều. Những khía cạnh mới mẻ đều khá tinh vi; ví dụ, dây mang mang phần to bản hơn và vỏ đồng hồ đeo tay tương đối mỏng hơn, dù vẫn giữ bán kính 42 milimet.

Sự nâng cấp đáng sử dụng rộng rãi nhất lại ẩn bên bên dưới lớp vỏ. Dòng Explorer II được tân trang với bộ máy calibre 3285 mang trữ lượng năng lực lên tới 70 giờ đồng hồ đeo tay.

Phiên bản 2021 áp dụng lối trang trí tương phản. Mặt đồng hồ đeo tay bởi sơn mài trắng, những kim và vạch đánh dấu giờ được phủ sơn mài đen matte. Tương tự như mẫu Explorer I, Explorer II sử dụng gia công bởi chất liệu Chromalight mang tính năng dạ quang bền hơn, giúp người sử dụng đọc giờ đơn thuần trong điều kiện tối trời.

khía cạnh KỸ THUẬT

Kích thước vỏ đồng hồ đeo tay: 42 milimet
gia công bởi chất liệu: Thép Oystersteel
Bộ máy: Calibre 3285, lên dây cót tự động
Trữ lượng năng lực: 70 giờ đồng hồ đeo tay

Cosmograph Daytona xuất hiện đồng hồ đeo tay thiên thạch

Dòng Cosmograph Daytona (gọi vắn tắt là Daytona) là một trong dòng đồng hồ đeo tay được khát khao nhất của Rolex. Rất khó để đặt sắm được một mẫu từ hàng hiệu. bên trên thị trường second hand, mức giá chuyển nhượng của chính nó thường lên tới gấp đôi đối với giá bán niêm yết.

mang lẽ mức giá chuyển nhượng bên trên trời này đã gây cảm hứng cho Rolex! Vì hãng cập nhật dòng Daytona với mặt bởi đá thiên thạch, viên tinh thể ngoài hành tinh.

Mẫu đồng hồ đeo tay Rolex Daytona mang ba màu sắc sắc mới toanh cho năm 2021: Một bởi vàng 18K, một bởi vàng hồng Everose 18K, và một bởi vàng trắng 18K.

Từ trái sang: Ref. 116519 LN bởi vàng trắng, Ref. 116505 bởi vàng hồng Everose, Ref. 116508 bởi vàng 18K

Mẫu vàng hồng và vàng 18K mang vỏ kim loại, vòng bezel kim loại và dây mang cũng bởi kim loại. Trong lúc đó, mẫu vàng trắng Sport hơn với vòng bezel bởi Cerachrom đen, phối hợp dây mang bởi cao su đặc Oysterflex.

Được biết, mẫu Daytona xuất hiện thiên thạch sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn. Điều này cũng dễ hiểu, vì đá thiên thạch ko dễ kiếm. Bạn phải chờ mang một tảng thiên thạch rơi xuống Trái đất mới hoàn toàn mang thể khai thác nó!

khía cạnh KỸ THUẬT

Kích thước vỏ đồng hồ đeo tay: 40 milimet
gia công bởi chất liệu: Vàng 18K, vàng hồng Everose 18K, vàng trắng 18K
Bộ máy: Calibre 4130, lên dây cót tự động
Trữ lượng năng lực: 72 giờ đồng hồ đeo tay

>>> Xem thêm: TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ DAYTONA, DÒNG đồng hồ đeo tay BÁN CHẠY NHẤT CỦA ROLEX

Datejust 36 với mặt đồng hồ đeo tay thời trang và năng động

hoàn toàn mang thể thấy Rolex đang biến những phong cách thiết kế của tớ thành phụ kiện thời trang thời trang và năng động chứ ko chỉ là đơn thuần là đồng hồ đeo tay đeo tay. Nếu năm 2020, hãng ra mắt dòng Oyster Perpetual với rất nhiều màu sắc sắc pop art đa sắc; thì năm 2021, những phong cách thiết kế Datejust 36 nối gót qua phong cách thiết kế mặt đồng hồ đeo tay mang hoa văn mới mẻ và lạ mắt.

Cho năm 2021, dòng Datejust 36 mang hai phong cách thiết kế mặt đồng hồ đeo tay: hoa văn Palm gợi nhớ lá cọ, và hoa văn Fluted phong thái hình học.

những mẫu hình tiết Palm được trình làng với ba gam màu sắc: mặt xanh lá mạ trong vỏ Oystersteel thép; mặt vàng đồng cùng fluted bezel vàng 18K và dây mang Rolesor; và mặt bạc cùng fluted bezel vàng hồng và dây mang Everose dạng Jubilee. Những gam màu sắc rất dễ phối đồ phối hợp và tương thích cho nhiều buổi tiệc sang trọng và quý phái.

Hoa văn Fluted lấy cảm hứng từ những vòng bezel chạm khắc mẫu fluted đặc trưng của dòng Rolex Datejust. Được biết, nghệ nhân Rolex đã khảm hình tiết lên mặt đồng hồ đeo tay bởi kỹ thuật khắc laser femtosecond. phong cách thiết kế xuất hiện đồng hồ đeo tay gold color ánh kim phối kèm vỏ thép và dây mang Jubilee.

khía cạnh KỸ THUẬT

Kích thước vỏ đồng hồ đeo tay: 36 milimet
gia công bởi chất liệu: Thép, thép phối vàng 18K, thép phối vàng hồng Everose
Bộ máy: Calibre 3235, lên dây tự động
Trữ lượng năng lực: 70 giờ đồng hồ đeo tay

Datejust 36 cho phái xinh với kim cương

Tất nhiên, những quý bà và quý bà đều sở hữu thể diện mẫu Datejust 36 ở bên trên. Nhưng nếu muốn mang mẫu đồng hồ đeo tay lóa mắt hơn cho những buổi tiệc, hẳn mẫu nạm kim cương được xem là sắm lựa làm xiêu lòng những chị em.

Dòng đồng hồ đeo tay Rolex Datejust cho phái xinh mới của năm 2021 được nạm hơn 1000 viên kim cương, với tổng trọng lượng hơn 7.5 carat. mang 291 viên khảm bên trên mặt đồng hồ đeo tay, 44 viên cắt mẫu brilliant tròn bên trên vòng bezel, và 596 viên kim cương nhí bên trên dây mang! Đây cũng chính là lần thứ nhất Rolex cẩn kim cương cho toàn bộ vỏ đồng hồ đeo tay, kể cả ở hai bên mặt.

khía cạnh KỸ THUẬT

Kích thước vỏ đồng hồ đeo tay: 36 milimet
gia công bởi chất liệu: Vàng trắng hoặc vàng 18K nạm kim cương
Bộ máy: Calibre 3235, lên dây tự động
Trữ lượng năng lực: 70 giờ đồng hồ đeo tay

Day-Date 36 với kim cương và dây mang cá sấu

Dòng Datejust 36 ko phải là dòng đồng hồ đeo tay duy nhất được cẩn kim cương. Cho năm 2021, dòng đồng hồ đeo tay Day-Date cũng khá được Rolex tung ra ba phiên bản siêu quý giá. Chúng được cẩn kim cương và phối kèm dây mang làm từ gia cá sấu sang trọng và quý phái, màu sắc sắc xinh mắt.

Dòng Day-Date là dòng đồng hồ đeo tay đi tiệc của Rolex, nên hãng luôn luôn luôn luôn áp dụng kim loại quý cho dòng đồng hồ đeo tay này. Vì vậy mà dòng Day-Date 2021 tiếp tục xuất hiện với những phiên bản vàng trắng, vàng hồng và vàng 18K.

Để phong cách thiết kế mặt đồng hồ đeo tay ton-sur-ton cùng dây mang, những chữ số La Mã bên trên được sơn cùng màu sắc với dây mang. mang ba màu sắc tất cả: xanh gia trời, cam san hô và đỏ rượu vang.

Lưu ý: Ba mẫu đồng hồ đeo tay này thuộc dòng đặc thù quan trọng. Chúng chỉ hoàn toàn mang thể được đặt làm riêng (made-to-order). những bạn sẽ ko tìm kiếm thấy những phong cách thiết kế này còn mang sẵn tại bất kỳ shop Rolex nào bên trên toàn thế giới.

khía cạnh KỸ THUẬT

Kích thước vỏ đồng hồ đeo tay: 36 milimet
gia công bởi chất liệu: Vàng trắng, vàng hồng hoặc vàng 18K
Bộ máy: Calibre 3255, lên dây tự động
Trữ lượng năng lực: 70 giờ đồng hồ đeo tay

ĐỊA CHỈ sắm sắm sắm lựa 

TP. HCM
Rex Arcade, 4–6 Lê Lợi, Q. một
Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q. một

HÀ NỘI
Tràng Tiền Plaza, tầng một, 24 Hai Bà Trưng

>>> Xem thêm: HIỂU VỀ SỰ QUYẾN RŨ CỦA ĐÁ THIÊN THẠCH bên trên MẶT đồng hồ đeo tay CAO CẤP

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.