Đẹp Sao Sống

Rosé (Blackpink) làm đại sứ tên thương hiệu toàn thế giới cho Saint Laurent

Rate this post

Thông tin ko chỉ với gây thích thú với giới mộ điệu mà còn giúp độc kém chất lượng Blackpink và Rosé sướng rơn!

Thông tin Rosé trở thành đại sứ tên thương hiệu toàn thế giới của Saint Laurent được hé lộ trong một bài phỏng vấn mới đây. Ngay lập tức, tin tức này đã gây bão hội fan BLINKs của Blackpink nói chung và fan của Rosé nói riêng.

những fan vẫn thường nói rằng Blackpink là nhóm nhạc của những hình tượng thời trang và năng động. Dù cả năm ra mắt với một, hai ca khúc, nhưng nhờ tần xuất tham dự những chương trình thời trang và năng động, làm xinh nên Blackpink vẫn giữ vững độ hot của tôi.

những cô gái nhà YG rất năng nổ thể hiện nhiều khía cạnh nghệ thuật khác, hướng tới hình tượng idol đa năng. Sau 4 năm debut, Blackpink đã sở hữu được vị trí nhất định trong âm nhạc và thời trang và năng động. Nay, lúc Rosé trở thành đại diện của Saint Laurent thì vị thế của những cô gái trong làng thời trang và năng động lại càng vững chắc và kiên cố.

Mối duyên giữa Rosé và Saint Laurent

Rosé từng xuất hiện tại nhiều event trong những phục trang và linh phụ kiện của Saint Laurent. Chưa hết, cô gái cũng ngồi hàng ghế đầu trong show diễn của nhà mẫu mẫu Pháp.

Thậm chí, mới đây, người xinh Blackpink còn tiết lộ mối quan hệ thân thiết với giám đốc sáng tạo Anthony Vacarello. Cô cho biết thêm, bản thân luôn luôn ái mộ tài năng của nhà phong cách thiết kế này. Tinh thần làm việc và sức sáng tạo vô biên của anh đã giúp cô học hỏi được ko ít điều.

Những khoảnh khắc xuất thần của Rosé và Saint Laurent

ko thể lắc đầu Rosé với thần thái rất tương thích với ADN của Saint Laurent. đôi bàn chân thon dài nhất nhì nhóm cùng gu thời trang và năng động lịch lãm thực sự ghi điểm trong mắt giới mộ điệu và tên thương hiệu to này.

Rosé Saint Laurent Front Row Xuân Hè 2020

Rosé được mời tới frontrow của Saint Laurent mùa Xuân Hè 2020. Ảnh: Getty Images

Rosé Saint Laurent Front Row Thu Đông 2020

…và sau đó là front row của show Saint Laurent Thu Đông 2020. Ảnh: Getty Images

Rosé Saint Laurent Campaign Dazed Xuân 2020

Cô cũng từng chụp campaign ảnh quan trọng đặc trưng cho Saint Laurent vào đầu năm mới 2020, cho BST mùa xuân. Ảnh: Dazed

>>> Xem thêm: SAINT LAURENT VỪA ĐẶT TÊN loại TÚI NÀY THEO KAIA GERBER, CON GÁI CINDY CRAWFORD

Blackpink sắp tái xuất

Blackpink sẽ trở lại trong dự án mới nhất How you like that. Được biết, nhóm sẽ sở hữu được sân khấu quan trọng đặc trưng tại show truyền hình hot nhất nhì của Mỹ “The tonight show starring Jimmy Fallon”. YG cũng vừa tung ra teaser và credit poster, làm cho cho fan đứng ngồi ko yên. Đội ngũ sản xuất danh tiếng Teddy, Danny Chung, R.Tee và 24 chính là bảo chứng quality cho sản phẩm lần này.

>>> Xem thêm: BEAUTY BLOGGER TỐ NGHỆ SỸ TRANG ĐIỂM CỦA BLACKPINK ĐẠO NHÁI Ý TƯỞNG MAKEUP

 Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.