Đẹp Sao Sống

Rosé BLACKPINK như công chúa với cài áo Tiffany & Co “Bird on a Rock”

Rate this post

Rosé Park, member nhóm BLACKPINK và đại sứ Tiffany & Co, đeo cài áo Bird on a Rock quý giá lúc tham quan shop pop up của hãng kim hoàn Mỹ ở Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

vào buổi tối cuối tuần vừa mới đây, Rosé BLACKPINK vừa hoàn thành một nhiệm vụ của cương vị gương mặt đại diện Tiffany & Co: Tham dự khai trương thành lập shop pop up của hãng tại Seoul, Hàn Quốc.

shop pop up của Tiffany & Co được đặt ở The Sound Forest, khu vườn xanh phía bên trong The Hyundai Seoul. Đây là khu trung tâm thương mại to nhất Seoul tính tới thời điểm hiện tại. Tiffany & Co cũng lắp đặt cây thông Noel phát sáng trong khu vườn trong nhà này.

Tại event, nữ giới ca sỹ xuất hiện xinh xắn trong váy xanh midi hở vai, tóc bạch kim xoã giản dị. Để phục trang ko bị đơn điệu, Rosé tạo điểm vượt trội với cài áo long lanh phong thái công chúa hình con chim. Đây là một phong cách thiết kế kinh khủng khiếp của Tiffany & Co.

Rosé BLACKPINK đeo cài áo Bird on a Rock

Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

mẫu cài áo Rosé BLACKPINK sử dụng là mẫu Bird on a Rock, do Jean Schlumberger phong cách thiết kế cho Tiffany & Co vào năm 1965. Nó được xem là một trong những mẫu trang sức quý đặc sắc nhất mà nhà phong cách thiết kế gốc Pháp thực hiện cho Brand Name kim hoàn Mỹ.

những phong cách thiết kế của Jean Schlumberger nổi tiếng vì đưa thiên nhiên vào thế giới kim hoàn một cách diệu kỳ, đầy tinh nghịch mà tinh xảo, ko nặng nề. mẫu cài áo mà Rosé BLACKPINK đeo được lấy cảm hứng từ…một con vẹt.

Những tìm lựa Bird on a Rock cho mùa Lễ hội 2021. Ảnh: Tiffany & Co

Ký kém chất lượng Eugenia Sheppard nhớ lại: Một ngày xinh trời năm 1965, Jean Schlumberger bước vào shop Tiffany & Co ở New York với một mẫu hộp nhung nhỏ. lúc ông mở nắp ra, tất cả mọi người ghé mắt nhìn vào, rồi đều nhìn nhau cười. Lý do? Một con chim dát toàn kim cương đang đậu bên trên một viên đá topaz gold color. phong cách thiết kế thực dễ thương và đáng yêu làm cho cho người ta ko thể kiềm lòng mà phải mỉm cười lúc nhìn thấy nó. Ông đặt tên cho phong cách thiết kế là Bird on a Rock (“chim đậu bên trên đá”), giản dị mà hài hước.

Ông Jean Schlumberger yên nghỉ năm 1987, nhưng những phong cách thiết kế Bird on a Rock của ông vẫn sống mãi. Chúng là một trong những phần bất biến của dòng trang sức quý cao cấp (fine jewellery) của Tiffany & Co, vẫn được sản xuất tới tận hiện tại.

Viên kim cương vàng 128 carat của Tiffany & Co được gắn lên tác phẩm Bird on a Rock cho triển lãm năm 1995 ở bảo tàng Musée des Arts Décoratifs. Ảnh: Tiffany & Co

Thậm chí, năm 1995, cho triển lãm ở Paris, mẫu cài áo này đã được gắn viên kim cương fancy vàng 128 carat của Tiffany & Co, để tưởng nhớ những thành tựu ông đã mang lại cho Tiffany & Co.

Năm 2021, Tiffany & Co cũng tìm lựa phong cách thiết kế Bird on a Rock để bắt tay nghệ sỹ Urs Fischer biến thành NFT.

Rosé BLACKPINK được Tiffany & Co đề bạt?

Ảnh: Instagram @tiffanyco

mẫu cài áo Bird on a Rock mà Rosé BLACKPINK đeo để quảng bá cho shop pop up của Tiffany & Co là một phong cách thiết kế gắn đá morganite hồng to bản.

Tất cả những viên đá quý sử dụng cho mẫu cài áo này đều thuộc kích cỡ cực to, từ 15 carat lên tới 120 carat. Chúng được tìm lựa thủ công bởi nghệ nhân Tiffany & Co. ko tồn tại mẫu nào giống hệt với mẫu nào. Mức giá của mẫu cài áo, vì vậy, cũng ko được tiết lộ, vì đổi khác tùy vào thể loại và kích cỡ viên đá quý được tìm lựa.

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

mẫu cài áo Bird on a Rock được xem là phong cách thiết kế sang xịn hơn lúc so sánh với dòng sản phẩm Tiffany Hardwear mà Rosé BLACKPINK làm đại diện. Đây cũng chính là lần trước tiên Rosé được Tiffany & Co mời đeo một mẫu trang sức quý đính kim cương và đá quý, đắt giá hơn hẳn lúc so sánh với những phong cách thiết kế bởi kim loại trơn.

ko rõ liệu Tiffany & Co dự kiến sẽ nâng tầm chức vụ của gương mặt đại diện Rosé BLACKPINK trong tương lai lúc cho nữ giới ca sỹ mượn những phong cách thiết kế đắt giá hơn của hãng, hay hãng chỉ đang giản dị là nhờ cô quảng bá cho phong cách thiết kế Bird on a Rock vì nó vừa được biến thành NFT. Dù vậy, phải công nhận rằng Rosé BLACKPINK với khả năng biến đổi phong thái đa chủng loại. uy lực với trang sức quý kim loại trơn, hay thướt tha với trang sức quý kim cương và đá quý lấp lánh lung linh, Rosé đều tương thích.

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

fan hâm mộ chờ đón những hình ảnh tiếp theo sau của Rosé cùng Tiffany & Co – hy vọng nhà kim hoàn Mỹ sẽ cho phép Rosé thử nghiệm với tương đối nhiều dòng trang sức quý khác của hãng, ko bị bó buộc trong giới hạn của dòng Tiffany Hardwear.

Trích Korea Herald, Paper City Mag
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.