Đẹp Sao Sống

Rose Dior: Bộ sưu tập trang sức quý cao cấp tôn vinh hoa hồng

Rate this post

Mười năm sau BST Bal des Roses, nhà mẫu mẫu Pháp tiếp tục chế tác trang sức quý lấy cảm hứng từ hoa hồng. Loài hoa mà Monsieur Dior rất thích thú.

https://www.youtube.com/watch?v=hNNoUKuGwgc/

Mười năm sau bộ sưu tập Bal des Roses, Giám đốc sáng tạo trang sức quý tại Christian Dior, Victoire de Castellane, lại trình làng bộ sưu tập trang sức quý cao cấp mới, Rose Dior. Bộ sưu tập gồm 54 món trang sức quý tỏa nắng rực rỡ được phong cách thiết kế bởi đá quý tinh xảo. những trang sức quý Rose Dior tiếp tục tôn vinh hoa hồng. Đây là loài hoa mà Monsieur Dior từng rất thích thú.

BST trang sức quý Rose Dior lấy cảm hứng từ hoa hồng và thế giới tự nhiên

Rose Dior bao gồm đồng hồ đeo tay, vòng cổ, bông tai, trâm cài, nhẫn và vòng đeo tay. Bộ sưu tập cam đoan tay nghề và quý phái của nhà mẫu mẫu Pháp. Lấy cảm hứng từ nụ hoa hái vào buổi sáng, cho tới cánh hoa nở rộ buổi tối, những mặt hàng trong BST ánh lên vẻ xinh lịch sự và trang nhã, đầy tinh xảo.

trang sức quý trong BST RoseDior được chế tác tinh xảo.

Victoire de Castellane đã hòa hợp cảm hứng từ thế giới tự nhiên và kỹ nghệ bậc thầy của nhà mẫu mẫu Pháp vào bộ sưu tập Rose Dior. Người ta vẫn thấy dáng vẻ vẻ dấp của những bông hoa thực, những nhánh cây thực, những giọt sương buổi sớm,… trong những món trang sức quý được chế tác tinh xảo.

Victoire còn cho biết thêm, bà ko muốn gắn bó với một thứ gì đó chóng tàn. Vì vậy, bà đã làm tạo thành những bông hoa chạm khắc từ đá quý rất sở hữu thể tồn tại mãi mãi.

trang sức quý được chế tác từ đá quý, kim cương, ngọc lục bảo

Nhà mẫu mẫu Pháp đã tậu ra những viên đá quý xinh tuyệt vời nhất để chúng rất sở hữu thể phản chiếu lung linh bên dưới ánh sáng. Từ đó tạo thành những loại nhẫn và vòng cổ lung linh. color sắc ấn tượng của những viên đá cũng chính là đặc điểm khá vượt trội của BST Rose Dior.

Đồng hồ La D de Dior và bông tai đính đá quý.

đồng hồ đeo tay La D de Dior và bông tai đính kèm đá quý

quan trọng, phong cách thiết kế đồng hồ đeo tay La D de Dior là một điểm vượt trội độc nhất vô nhị trong Rose Dior. Phần mặt đồng hồ đeo tay được ẩn giấu sau cánh hoa được phong cách thiết kế từ đá sapphire hồng.

Vòng cổ dạng chữ Y

loại vòng cổ chữ Y được đính kèm đá quý color xanh da trời xinh tuyệt vời. loại nhẫn trắng được phân phối từ vàng và đá spinel hồng, bạch kim, ngọc lục bảo, tsavorite, ngọc bích xanh lam và kim cương.

Nhẫn RoseDior.

Nhẫn Rose Dior

Ở Rose Dior, mỗi viên trang sức quý đều được đặt, cắt và hoàn thiện bởi tay với độ chính xác và kỹ thuật thủ công vô cùng lý tưởng và tuyệt vời nhất. Bộ sưu tập xứng đáng là một di sản về đồ trang sức quý quý phái và cao cấp của nhà mẫu mẫu Pháp.

ĐỊA CHỈ shop CHRISTIAN DIOR TẠI việt phái nam phái nam

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
71 Đồng Khởi, Q.một

HÀ NỘI

#một-#17, TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: HỒNG NGỌC việt phái nam phái nam: LÀM SAO TÌM tậu NHỮNG VIÊN ĐÁ RUBY xinh tuyệt vời nhất?

Ảnh: BRIGITTE NIEDERMAIR / Dior
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.