KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Rosé hóa cô công chúa tiên tiến tại event của Tiffany & Co.

Rate this post

Tại triển lãm Vision & Virtuosity, “đóa hồng nước Úc” tỏa sáng tỏa sáng như chính những viên xoàn của Tiffany & Co. đang trang trí cho vẻ xinh của cô gái.

BLACKPINK Rosé đã để lại một khoảnh khắc “gây thương nhớ” tại London trong dòng váy cut-out white color xinh tuyệt của Rokh. xây ngừng trễ eo, phồng nhẹ ở phần bên bên dưới bởi gia công bởi chất liệu ren cao cấp đem tới dòng nhìn quý phái như một cô công chúa. Hoàn thiện tạo hình luôn luôn phải với những viên xoàn của Tiffany. Rosé đã diện một dòng vòng cổ được thắt nút thành hình giọt nước và vòng đeo tay như được kết lại do những dải dây leo.

Rosé đến triển lãm ở London của Tiffany & Co.

(Ảnh: Getty Images)

trang sức của Rosé tại triển lãm ở London của Tiffany

(Ảnh: Getty Images)

trang sức của Rose tại sự kiện Tiffany & Co. ở London

(Ảnh: David M. Benett)

Sau Thượng Hải, triển lãm Vision & Virtuosity tiếp tục ngừng chân tại Saatchi Gallery từ thời điểm ngày 10/6 – 19/8 để lưu lại 150 năm hiện diện của Tiffany & Co. tại London. Cuộc hành trình xuyên suốt 185 năm ko ngừng sáng tạo, đổi thế hệ và bảo tồn di sản của tên thương hiệu trang sức quý nước Mỹ sẽ được tái tạo lại. Từ những tác phẩm đỉnh sức nổi tiếng tới những sáng tạo chưa từng được công bố, viên xoàn Empire hơn 80 carat trứ danh cùng một trong những công đoạn cung cấp thủ công của Tiffany & Co. đều được “vén màn” tại đây.

triển lãm Vision & Virtuosity của Tiffany & Co.

(Ảnh: Tiffany & Co.)

triển lãm Vision & Virtuosity của Tiffany & Co. tại Thượng Hải

(Ảnh: Tiffany & Co.)

Trong một cuộc phỏng vấn với ELLE Singapore vào tháng 4 năm ngoái, Rosé đã nói về mối quan hệ của cô với nhà hoàn kim và những cảm xúc của tôi đối với trang sức quý: “Chúng làm cho tôi cảm nhận thấy phấn khích và tràn trề nụ cười. Để với một game thủ dạng phối thời trang và năng động tuyệt vời, cho dù là y phục hằng ngày hay những buổi dạ yến, trang sức quý luôn luôn được tôi ưu tiên hàng đầu. game thủ sẽ ko bao giờ khai phá hết tiềm năng của y phục cho tới lúc game thủ tô điểm thêm bởi phụ kiện thời trang”.

Rosé tại triển lãm ở London của Tiffany & Co.

(Ảnh: David M. Benett)

Lần trước tiên member BLACKPINK sở hữu một món trang sức quý của Tiffany & Co. là vào những niên học cấp nhì. “Trong ký ức của tôi, tôi nhớ đó là một trong những hoa tai bởi vàng trắng với charm Tiffany cổ xưa nhưng mẹ đã sắm cho tôi lúc tôi lần đầu xỏ lỗ tai vào năm lớp 7. Và lúc to lên, trở thành một đại sứ, tôi thực sự cảm nhận thấy Tiffany là một phần rất ko giống nhau trong cuộc sống đời thường của tôi” – cô nói. 

Rosé và diễn viên Florence Pugh tại triển lãm ở London của Tiffany & Co.

Rosé tạo dáng vẻ vẻ bên phía trong event với cô diễn viên Florence Pugh. (Ảnh: David M. Benett)

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *