KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NTK Cường Đàm tôn vinh nét xin xắn truyền thống việt nam giới nam giới thông qua show diễn thời trang và năng động tiên tiến

Rate this post

thế hệ đây, NTK Cường Đàm đã khiến cho cho giới mộ điệu thời trang và năng động thích thú lúc tiết lộ sẽ ghi dấu hành trình thời trang và năng động của tớ bởi một dự án sở hữu quy mô sang trọng sở hữu tên INFLOWING. ko chỉ là là show trình diễn thời trang và năng động, INFLOWING còn là Tuần lễ thời trang và năng động và Nghệ thuật tôn vinh quy trình sáng tạo và những giá trị văn hoá việt nam giới.

Hình ảnh trước tiên trong BST INFLOWING sắp ra mắt của NTK Cường Đàm

Xuất phát từ nền tảng là một kiến trúc sư với nhiều giải thưởng Quốc Gia, NTK tiếp cận sự sáng tạo dựa bên trên lối tư duy logic về bố cục – hình khối – màu sắc sắc của nghệ thuật Kiến Trúc. Những tư duy sáng tạo này tiếp tục được phát triển tại Học Viện Thời Trang London (LCDF) – nơi NTK đã khai phá tầm nhìn nghệ thuật của mình với những thiết kế dựa bên trên tinh thần đuơng đại với nguồn cảm hứng từ văn hoá việt nam giới. Nổi bật trong sự nghiệp của NTK là sự thành công của show diễn “The Warriors in Yoshiwara” được diễn ra trong khuôn khổ tuần lễ thời trang LCDF năm 2020 được những FAN thời trang và năng động tiếp nhận nồng nhiệt.

Cường Đàm ko còn là chiếc tên xa lạ trong giới thời trang và năng động việt nam giới. Anh là Nhà sáng lập, song song là Giám đốc Sáng tạo của tên thương hiệu thời trang và năng động CHATS by C.DAM sở hữu thâm niên hoạt động nhiều năm với những xây ngừng mang ý thức tối giản.

Trong suốt sự nghiệp của NTK, anh đã sát cánh cùng theo với khá nhiều khuôn mặt sở hữu tầm tác động như hoa khôi Lương Thùy Linh, fashionista Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, MC Liêu Hà Trinh,.…..ko giống nhau, Cường Đàm từng sát cánh cùng Kim Duyên trong hành trình đoạt được vẻ xinh Miss Universe 2021. sắp đây nhất, Hồ Ngọc Hà cũng ưu ái tìm lựa xây ngừng của anh làm y phục trình diễn tại Vietnam International Fashion Week. Được biết, phục trang của Ca sỹ Hồ Ngọc Hà là một trong những xây ngừng thuộc bộ sưu tập “INFLOWING” sẽ được ra mắt vào trong ngày 13 tháng 6 trong show diễn cùng tên của Cường Đàm.

Hồ Ngọc Hà mở màn VIFW trong y phục sắp ra mắt của BST “INFLOWING”

Được ấp ủ ý tưởng trong ko ít năm, NTK tổ chức Tuần lễ thời trang và năng động và Nghệ thuật INFLOWING với sở hữu nhu yếu truyền tải giá trị văn hoá việt nam giới thông qua lời nói thời trang và năng động và nghệ thuật. Dự án bao gồm tối diễn thời trang và năng động ra mắt bộ sưu tập thế hệ và tuần lễ trưng bày quy trình nghiên cứu, sáng tạo dày công của những xây ngừng. Đây là dự án gây tò mò vì ý tưởng, hình ảnh rất dị, tạo ra khoảng ko giao trâm giữa thời trang và năng động và Nghệ thuật sắp xếp, nhằm mục tiêu tôn vinh những giá trị văn hoá việt nam giới. 

Tuần lễ thời trang và năng động Nghệ thuật INFLOWING được ra mắt ngày 13/6/2022 tại trung tâm nghệ thuật VCCA, Royal City, Hà Nội

Với INFLOWING, NTK Cường Đàm tiếp tục khai thác những giá trị văn hóa việt nam giới nam giới và sáng tạo bởi tư duy tiệm cận với trái đất, đem tới chiếc nhìn tương lai. INFLOWING với 42 xây ngừng mang “nguồn vật liệu” sơ cấp mộc mạc, dung dị, đậm tính truyền thống dân tộc như hạt gạo, bó lúa, nón, áo yếm, áo tứ thân… được Cường Đàm phát triển và chuyển đổi thành dòng thời trang và năng động cao cấp, vững bền và tiên tiến. Tính tương lai được truyền tải rõ nét qua phom dáng vẻ vẻ đột phá, kết cấu phá cách và gam màu sắc trẻ xinh, thể hiện sự ko giống nhau trong tầm nhìn thời trang và năng động của NTK. Bộ sưu tập lần nữa khắc họa lòng tự hào về những giá trị truyền thống, với sở hữu nhu yếu nối dài tới nghệ thuật tiến bộ và vươn tầm quốc tế.

y phục trong BST INFLOWING được lấy cảm hứng từ quan niệm Âm Dương của văn hoá việt nam giới nam giới
những bộ y phục còn thể hiện tính phi kết cấu, phi nam giới phái nữ, tầm nhìn hướng về tương lai và tính quốc tế của C.Dam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *