KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Á hậu Tường San rạng rỡ trong những xây giới hạn nhẹ nhõm, bay bổng từ BST Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa

Rate this post

Lê Thanh Hòa hợp tác với Á hậu Tường San, ra mắt loạt ảnh thời trang và năng động tiếp theo sau cho BST Sa Vũ. những xây giới hạn mang loại màu sắc nhẹ nhõm, hướng tới thời trang và năng động ứng dụng, tương thích nhiều yếu tố hoàn cảnh. 

a hau tuong san trong sa vu cua le thanh hoa - 1
Tiếp nối những loạt ảnh gây tiếng vang của Sa Vũ, NTK Lê Thanh Hòa tung album hình ảnh mang màu sắc sắc nhẹ nhõm với sự góp mặt của Á hậu Tường San. Lần này, anh reviews những xây giới hạn nhấn mạnh nét trẻ xinh vừa lịch lãm, vừa và ngọt ngào và lôi cuốn. Vẫn sử dụng những làm từ chất liệu cao cấp như organza, chiffon hay voan tơ sống xuyên thấu như mỗi lần, Lê Thanh Hòa mang tới sự ko giống nhau trong kỹ thuật drapping, cắt may phức tạp. những cụ thể đính kết, thêu thủ công cũng rất được được tiến công giá cao vì độ tỉ mỉ, công phu.
a hau tuong san trong sa vu cua le thanh hoa - 2
11 mẫu váy đầm trong loạt ảnh tuy cùng concept lịch thiệp, phái nữ tính nhưng lại mang sắc thái ko giống nhau. Trong lúc những xây giới hạn hở vai, váy đầm nhì dây làm nổi trội nét trẻ xinh quyến rũ và mềm mại của thân thể thì những mẫu váy xếp ly, phối voan hay thêu thủ công mang lại cảm giác thanh trang, quý phái của một quý bà.
a hau tuong san trong sa vu cua le thanh hoa - 3
Lê Thanh Hòa cũng san sớt, thực hiện những y phục tưởng chừng thân thuộc lại ko hề giản dị. “những xây giới hạn tôn vinh vẻ phái nữ tính, dịu dàng là một đặc trưng của tên thương hiệu Lê Thanh Hòa. chính vì vậy, lần sau tôi lại càng phải làm tốt hơn lần trước. Nếu sớm hài lòng, ko tăng cấp tiêu chuẩn chỉnh của chính mình sẽ bào mòn sức sáng tạo trong thời trang và năng động”, anh cho hay.
a hau tuong san trong sa vu cua le thanh hoa - 4
Á hậu Tường San là nàng thơ cho loạt ảnh lần này của phái nam NTK. Với mẫu tóc và tông trang điểm nhẹ nhõm, Á hậu khoe thần thái và nhan sắc càng ngày càng thăng hạng. Từ sau lúc kết hôn và làm mẹ, người xinh càng ngày càng tỏa sáng với thần thái lôi cuốn.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *