KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà mẫu mẫu Fendi “phụ trách” làm thế hệ tủ chứa đồ năng động cho những cầu thủ CLB bóng đá AS Roma trong 2 mùa tới

Rate this post

Lần trước tiên nhà mẫu mẫu Ý Fendi bắt tay hợp tác cùng theo với câu lạc bộ (CLB) bóng đá AS Roma để đưa tới tủ chứa đồ năng động formalwear và casual cho những cầu thủ.

fendi thiet ke do cho as roma - 1

Quan hệ hợp tác chưa từng mang giữa Fendi và đội bóng AS Roma bắt nguồn từ những giá trị và nguồn gốc chung của cả nhì, nhằm mục tiêu tôn vinh thành phố Roma. Đây cũng chính là nơi cả nhì tên thương hiệu được ra đời, cụ thể là Fendi được xây dựng vào năm 1925 và CLB ra mắt vào năm 1927“, Serg Brunschwig – chủ toạ Hội đồng Quản trị kiêm tổng giám đốc của nhà mẫu mẫu xa xỉ Ý – cho hay.

NTK Silvia Venturini Fendi, Giám đốc Nghệ thuật mảng năng động nam giới giới và phụ kiện thời trang, sẽ đảm nhiệm xây giới hạn y phục formalwear và casual color xanh da trời đậm, phối yêu thích với gam color đặc trưng của đội bóng là vàng và đỏ. Toàn bộ y phục đều được sinh sản tại nước Ý.

fendi thiet ke do cho as roma - 2

Ý tưởng hợp tác lần này xoay quanh việc giải mã những giá trị và DNA tượng trưng của Fendi và AS Roma để tạo ra điểm giao trâm giữa Sport và năng động. Mẫu số chung của cả nhì đều nằm ở góc rễ La Mã và sợi dây liên kết mãnh liệt với thành phố thượng cổ“, Venturini Fendi san sẻ.

fendi thiet ke do cho as roma - 3

Hình như, nhà mẫu mẫu Fendi cũng ko ngừng thắt chặt mối quan hệ vững bền với thủ đô của Ý suốt nhiều năm qua, tương trợ những sáng kiến đổi thế hệ trung tâm, bao gồm Đài phun nước Trevi, được khởi công xây dựng từ thời điểm năm 2013 và hoàn thành vào năm 2015, trước thời khắc nhà mẫu mẫu trình làng BST Haute Couture tại đây vào năm năm nhâm thìn; dự án Temple of Venus and Roma và Palazzo della Civiltà Romana vào tầm quan trọng là những trụ sở của tên thương hiệu tại thành phố này.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *