KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mai Phương Thúy gợi ý cách nâng tầm phong thái cao cấp với xu thế minimalism

Rate this post

Xuất hiện trong album hình ảnh thế hệ nhất, Mai Phương Thúy nhận được vô số lời khen ngợi nhờ vẻ xinh duyên dáng vẻ vẻ nhưng cũng vô cùng sexy nóng bỏng. 

mai phuong thuy trong bo anh moi - 1
Mai Phương Thuý là một trong những người xinh đắt giá và được săn đón nhất nhì làng tiêu khiển dù rất ít tham dự những hoạt động tiêu khiển. người xinh sinh vào năm 1988 dành nhiều thời kì cho công việc và đầu tư cũng như lặng lẽ tham dự những hoạt động xã hội, thiện nguyện cho tập thể.
mai phuong thuy trong bo anh moi - 2
bất thần xuất hiện trong album hình ảnh thế hệ, người xinh chúng ta Mai gây thương nhớ với vẻ xinh càng ngày càng thăng hạng dẫu ko trang điểm tốt làm tóc cầu kỳ. Khoác lên trên người những bộ y phục mang phong thái tối giản (minimalism), Mai Phương Thúy toát lên thần thái yêu kiều, quý phái và rất mực quyến rũ.
mai phuong thuy trong bo anh moi - 3
Mai Phương Thuý san sớt thêm về cách chăm sóc gia vẻ luôn luôn xinh: “Tôi hiện nay thích vẻ xinh mộc mạc, mái tóc chỉ cần gội và dưỡng cho mượt là đủ rồi, ko cần tạo mẫu hay xịt keo, uốn, nhuộm… cầu kỳ như trước. Về trang điểm, tôi thích cách tiến công mỏng mảnh nhẹ và tối giản nhất vì ngày thường quen để mặt mộc và chỉ sử dụng son dưỡng. Tôi tự tín nhất lúc mình là chính mình, ko tô điểm quá nhiều cả y phục cũng vậy, luôn luôn tìm cho bạn những gì giản dị và dễ chịu và thoải mái nhất là được!”

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *