KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ryuma mạnh như thế nào trong One Piece, giảng giải

Rate this post

sắp đây, Một miếng độc kém chất lượng đã chứng kiến ​​bức màn sau hết bên trên Nơi đây vòng cung. Sau lúc đạt được thành công đáng ngạc nhiên trước Hải tặc Vĩ thú, Luffy, Zoro và những nón Rơm khác đã sẵn sàng bước vào thời đoạn quyết định của cuộc phiêu lưu của chúng ta. Tại vùng đất nhưng mà chúng ta vừa tìm cách cứu khỏi áp bức, mỗi thứ đều thấm nhuần với sự hiện diện của Ryuma, samurai vĩ đại nhất của Wano, một huyền thoại được ca tụng là “Thần kiếm”. Và bài viết này sẽ tiến công giá điều gì khiến cho cho Ryuma trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện.

Điểm nổi trội chính của bài viết này

Ryuma là ai
Những chiến công và kĩ năng tuyệt vời của Ryuma
Sự song song giữa Ryuma và Zoro
Suy nghĩ sau hết

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những nội dung tiết lộ chính từ manga One Piece cho tới Chương 1059.


Ryuma là một trong những nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ Một miếng loạt

Ryuma và Dracule Mihawk là hai nhân vật duy nhất có thể đạt được Black Blade (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
Ryuma và Dracule Mihawk là nhị nhân vật duy nhất hoàn toàn với thể đạt được Black Blade (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

Ryuma Shimotsuki là một samurai huyền thoại quê ở Wano. Bất chấp sức mạnh to to của tớ, anh ta ko phải là một chiến binh tàn nhẫn, tin rằng một trận chiến nên được đo bởi những gì được đảm bảo thay vì đạt được bao nhiêu danh vọng. bên trên thực tế, là một samurai, Ryuma rất tin tưởng vào danh dự và tuân theo quy tắc cá thể nghiêm nhặt.

Một miếngRyuma của chính là kẻ đã xuất hiện trong Quái vật, Manga one-shot trước của Oda, được coi là kinh khủng khiếp và với Ryuma là nhân vật chính. Trong tác phẩm đó, anh đã giết thịt một con rồng và tiến công bại Cyrano, một kiếm sĩ nổi tiếng.

NHÂN VẬT MỘT MẢNH CỦA CANON trước tiên: Manga này được oda gọi là quái vật. Nó được tạo ra vào năm 1994 vì vậy nó với trước một mảnh. Manga này kể về cuộc đời của ryuma và 100% là chính quy, Ryuma là nhân vật trước tiên trong bộ truyện tranh. https://t.co/lQnuUUYvSW

Ryuma ước một ngày nào đó sẽ tranh đấu chống lại King, một người nhưng mà cậu nghe nói với một tăm tiếng đáng ngạc nhiên như một chiến binh. Anh tin rằng chiến binh uy lực này phải nắm giữ một vong hồn chiến binh vĩ đại, điều đó sẽ khiến cho cho nên một đối thủ xứng tầm. song, người này ko người nào khác chính là Ryuma và “Nhà vua” là biệt danh được đặt cho anh ta vì nhiều người nhưng mà anh ta đã cứu, điều nhưng mà anh ta ko hề hay biết.

Hàng trăm năm sau mẫu chết của Ryuma, Gecko Moriah đã tiến công cắp xác chết của anh ta và nhờ bác bỏ sĩ Hogback biến nó thành một thây ma bởi phương pháp đặt mẫu bóng của Brook vào bên phía trong nó. Zoro đã gặp thây ma và tiến công bại nó sau một trận chiến nảy lửa. Bị tuyệt vời vì sức mạnh của anh ta, Ryuma, trước lúc tàn lụi vĩnh viễn, đã đưa cho anh ta thanh kiếm Shusui của tớ. Sau lúc sử dụng nó trong vô số nhiều trận chiến, Zoro đã trả Shusui về Wano, nơi nó được coi là báu vật quốc gia.


Những chiến công và kĩ năng tuyệt vời của Ryuma

Thậm chí hàng trăm năm sau khi chết, Ryuma được ca ngợi là & quot; Anh hùng Vĩ đại nhất của Wano & # 039; & quot;  (Hình ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
Thậm chí hàng trăm năm sau lúc chết, Ryuma được tụng ca là “nhân vật vĩ đại nhất của Wano” (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

Ryuma là một võ sĩ xuất chúng, nổi tiếng là Thần Kiếm nhờ kiếm thuật vô song. ko hề hay biết về anh ta, mọi cá nhân tụng ca Ryuma là Vua, chiến binh mạnh nhất đã một tay đảm bảo Wano. Hơn nữa, anh ta đã tiến công bại những tên cướp hồ và Chính phủ trái đất, những kẻ muốn đưa vùng đất bên dưới sự kiểm soát của chúng và chiếm giữ vàng của chính nó.

Mặc dù yếu hơn nhiều lần đối với người chơi dạng gốc, nhưng thây ma được tạo ra vì xác chết của Ryuma khá uy lực. Một minh chứng cho điều này là lúc anh ta đơn thuần và giản dị tiến công bại Brook chỉ bởi một phần nhỏ sức mạnh của tớ, đó là cách anh ta hoàn toàn với thể kìm hãm một cách tuyệt vời.

Trong Manga “Quái vật”, Ryuma ko chỉ với là kẻ trước tiên giết thịt một con rồng và tạo ra thanh kiếm đen trước tiên. Anh ta cũng tiến công bại kiếm sĩ Mạnh nhất bởi một đòn tiến công. Nếu Ryuma vẫn còn đấy sống, Wano đã ko phải là Lãnh địa của Kaido. 🗡 https://t.co/rgydwBj6eo

lộc may cho anh ta, Brook đã được cứu vì Zoro, người đã thay thế anh ta trong trận chiến. Sau một cuộc đấu tay đôi gay cấn, Zoro đã tiến công bại được Ryuma, giải thoát vong hồn của người đồng đội đang bị mắc kẹt bên phía trong thân thể của thây ma.

lúc còn sống, Ryuma sở hữu một Haki Vũ trang vô cùng uy lực. Anh ta hoàn toàn với thể tạo ra thanh kiếm của tớ, Shusui, một Black Blade. Trong toàn bộ dòng thời kì của Một miếng loạt phim, ko người nào khác, ngoại trừ anh ta và Dracule Mihawk, hoàn toàn với thể đạt được thành tích ko giống nhau này.


Sự song hành giữa Ryuma và Roronoa Zoro

Sự giống nhau giữa Ryuma và Zoro là đáng kinh ngạc (Hình ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
Sự giống nhau giữa Ryuma và Zoro là đáng ngạc nhiên (Hình ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

Trong Quái vật, Eiichiro Oda đã vẽ Ryuma tương tự Zoro. bên trên thực tế, chúng ta với vẻ trọn vẹn giống nhau về mặt thẩm mỹ, với nét giống nhau về cấu trúc khuôn mặt và với cùng một vệt thâm sẹo bên trên mắt trái. Điểm ko giống nhau duy nhất giữa chúng ta là mái tóc của Ryuma black color ko giống với mái tóc greed color lục của Zoro. Hơn nữa, cả nhị đều sở hữu chung tham vọng trở thành người mạnh nhất.

Trong lúc quan sát trận chiến của Zoro chống lại King trong Nơi đây arc, Hyogoro và Kawamatsu, nhị người người chơi dạng địa của Wano, nói rằng cả ngoại hình và phong thái tranh đấu của anh ấy đều khiến cho cho anh ấy nhớ tới Ushimaru Shimotsuki, hậu duệ của Ryuma. nhị người ngoài cuộc thậm chí còn comment rằng việc Zoro trả Shusui cho Wano chắc hẳn là do định mệnh và trực tiếp ví anh ta với Ryuma.

Một yêu cầu, tôi sẽ vui lòng đồng ý ý kiến rằng Kaido ko né Dragon Blaze vì ko tồn tại bởi cớ bên trên màn hình. nói rằng anh ấy đã bỏ qua ko phải https://t.co/m9F5qeVDiX

Xuyên suốt Một miếng loạt phim, Zoro và Ryuma đã tới gặp nhau một lần, ngay cả lúc sau này chỉ là một xác sống được biến lại thành một thây ma. Tin rằng vong hồn của thanh kiếm sẽ vui lòng phục vụ bên dưới quyền của kẻ đã tiến công bại chủ nhân trước đó của chính nó, Ryuma đã tặng thanh kiếm Shusui cho Zoro. Điều này đã tạo ra một liên kết giữa nhị kiếm sĩ.

Một miếng tác kém chất lượng Eiichiro Oda nhấn mạnh sự tương đồng rõ rệt giữa Zoro và Ryuma một cách tinh xảo. nhị đòn tiến công uy lực nhất của Zoro, Dragon Blaze và King Of Hell: Dragon Damnation, dựa bên trên nhát kiếm nhưng mà Ryuma đã sử dụng Quái vật để giết thịt con rồng khổng lồ.


Suy nghĩ sau hết

Người hâm mộ không thể chờ xem liệu Zoro có thể vượt qua Ryuma, người được miêu tả là thậm chí còn mạnh hơn cả Oden (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
fan hâm mộ nóng lòng chờ xem liệu Zoro hoàn toàn với thể vượt qua Ryuma, người được miêu tả là thậm chí còn mạnh hơn cả Oden (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

Ngay cả với vài lần xuất hiện của anh ấy giữa Một miếng loạt và Quái vật one-shot, Ryuma đã biến thành một nhân vật thích thú của fan hâm mộ. Hơn nữa, fan hâm mộ ưa chuộng tới việc tìm kiếm hiểu thêm về cách Ryuma đạt được Black Blade hay liệu anh ta với phải là tổ tiên của Zoro hay ko.

song, điều hoàn toàn với thể đảm bảo là Ryuma là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Một miếng và hoàn toàn với thể là kiếm sĩ mạnh nhất từ ​​trước tới nay. Thậm chí hàng trăm năm sau lúc ông qua đời, những kỹ năng và thành tích của ông vẫn được coi là huyền thoại.

Từ lâu tôi đã bị thuyết phục rằng Ryuma sống trong Thế kỷ hư vô và với nhẽ biết Joy Boy thuở đầu. Điều đó làm cho ý nghĩa của Luffy và Zoro trở thành ko giống nhau thú vị, cũng như truyền thuyết về loài rồng đúng đắn như thế nào trong https://t.co/Pes2b6FN43

Mặc dù Wano được ban phước cho những samurai vĩ đại khác, chẳng hạn như Oden Kozuki, mọi cá nhân vẫn coi Ryuma là kẻ xứng đáng với biệt danh nhân vật vĩ đại nhất của Wano. Điều này cho biết Ryuma thậm chí còn mạnh hơn Oden, người là một cá thể uy lực theo đúng nghĩa của tớ, hoàn toàn với thể tranh đấu đồng đẳng với Kaido và nhận được sự tôn trọng của Roger và Râu Trắng.

Với sức mạnh to to và địa vị của Ryuma là một trong những kiếm sĩ được tụng ca nhất mỗi thời đại, anh ta là một chuẩn chỉnh mực để Zoro hoàn toàn với thể vươn tới và hoàn toàn với thể vượt qua. Với Một miếng đã bước vào phần cuối của trò chơi, fan hâm mộ ko thể hy vọng để thấy Zoro vươn tới và vượt qua samurai huyền thoại này trong quá khứ.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Q. người chơi với muốn xem một đoạn hồi ức liên quan tới Ryuma ko?

2 phiếu bầu cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *