KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ryuzen Seven hoàn toàn sở hữu thể là chìa khóa thành công của Asta

Rate this post

Cỏ ba lá đen những số thế hệ nhất đã là một chuyến du ngoạn thú vị cho fan hâm mộ và là một cách ko giống nhau thú vị để mở đầu phần sau hết của loạt phim. những số báo sắp đây nhất đã tiết lộ Yami Ichikawa là em gái của Yami Sukehiro, ra mắt cô là một trong Ryuzen Seven.

Trong lúc chưa được xác nhận, nhiều fan hâm mộ nghi ngờ Ryuzen Seven tương đương với những Đội trưởng Đội Hiệp sĩ Phép thuật của Quốc gia Hino, ko giống nhau là vì Ichikawa được nhìn thấy xung quanh Ryuda. Nếu đúng, thì nhóm hoàn toàn sở hữu thể là chìa khóa thành công của Asta trong trận chiến sau hết chống lại Lucius, và chưa ngừng lại ở đó nữa nếu Cỏ ba lá đen fan hâm mộ đã đúng lúc nhận định về sức mạnh nhưng Ichika sử dụng sắp đây.

Hãy cùng theo dõi vì bài viết này giảng giải lý do vì sao Ryuzen Seven hoàn toàn sở hữu thể là chìa khóa thành công của Asta trong Cỏ ba lá đen.


Cỏ ba lá đen nhóm chiến binh thế hệ nhất hoàn toàn sở hữu thể giúp Asta nâng cao trình độ Ki, kĩ năng của tôi lên một tầm cao thế hệ

Tweet thẩm định cỏ ba lá đen hàng tuần. Tabata tạo ra tiếng nổ! ASTAAAAAAAAAAAAAAA huấn luyện TẠI QUỐC GIA HINO! https://t.co/EOx7lE7Zsg

Với tin tức rằng Asta sẽ trải qua một đợt huấn luyện trong thời kì ở Hino Country, nhiều fan hâm mộ đã bộc bạch hy vọng và sở hữu yêu cầu anh ấy sẽ học được điều gì đó thế hệ mẻ lần này. Mặc dù trước đây anh ấy đã từng huấn luyện vòng cung, nhưng chúng thường giúp anh ấy trở thành khỏe mạnh hơn hoặc học cách sử dụng sức mạnh vật chủ ma quỷ của tôi tốt hơn.

song, mức độ thành thục của Asta trong Ki (được thấy trong suốt Cỏ ba lá đen), phối ưng ý với việc anh ấy sẵn sàng tập huấn tại quê nhà nước nhà, hoàn toàn sở hữu thể đổi khác hiện trạng này. Mặc dù chưa được xác nhận, nhiều người nghi ngờ việc thể hiện sức mạnh sắp đây của Yami Ichikawa được tìm thấy trong những việc sử dụng Ki chứ ko phải hệ thống sức mạnh yêu thuật.

Nếu điều này trở thành sự thực, thì điều đó cho biết rằng tất cả Ryuzen Seven đều thành thục Ki như nhau, tương tự như cách những Đội trưởng của Biệt đội Hiệp sĩ Phép thuật đều mạnh như nhau. Hơn nữa, hoàn toàn sở hữu thể sở hữu những tính chất Ki ko giống nhau như tính chất yêu thuật, sở hữu kĩ năng mở ra cánh cửa cho việc học của Asta về một trong những kỹ thuật và đòn tiến công thế hệ dựa bên trên Ki.

#BCSpoilersIchika Goat 🥵🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥Cô ấy thực sự rất tuyệt và cô ấy đang ở ngoài !! Cô ấy là một trong bảy member của 7 Ryuzen và Asta sẽ tập luyện với bọn họ để sở hữu thêm sức mạnh, rất vui lúc được gặp bọn họ trong những chương tiếp sau !! ✌🏻 https://t.co/ztpdI2F7yG

Ngay cả lúc Ki ko phải là trọng tâm trong quy trình huấn luyện của anh ấy, thì sở hữu kĩ năng sẽ sở hữu được một trong những sức mạnh, kỹ thuật hoặc đòn tiến công của Hino Country nhưng Asta học được và hoàn toàn sở hữu thể sử dụng thành thục trong những trận chiến trong tương lai. Hệ thống sức mạnh yêu thuật là một ứng cử viên khác cho một sức mạnh như vậy, mặc dù một trong những vấn đề với tuyến đường này sẽ cần được giải quyết.

Mối ưa chuộng chính với hệ thống sức mạnh yêu thuật là nó đã được tạo ra về cơ game thủ dạng giống như hệ thống yêu thuật, chỉ sở hữu những cuộn thay vì Grimoires. Do đó, chúng hoàn toàn sở hữu thể đều dựa bên trên mana, thứ nhưng fan hâm mộ biết Asta ko tồn tại.

Cũng sẽ sở hữu được vấn đề về sự giảng giải vì sao hệ thống yêu thuật ko phụ thuộc năng lực nếu mà nó được coi là một hệ thống sức mạnh tương tự như của Vương quốc Cỏ ba lá. Mặc dù hoàn toàn sở hữu thể dựa bên trên Ki, nhưng điều này sau đó sẽ yên cầu phải giảng giải thêm về Ki, nó là gì và làm thế nào nó hoàn toàn sở hữu thể tiếp thêm lửa cho hệ thống sức mạnh yêu thuật của Quốc gia Hino.

bền vững và kiên cố nghĩ rằng cậu gầy bỏng hoặc những cậu gầy bỏng của bạn (Asta và / hoặc Liebe) sở hữu tương tác với Quốc gia Hino. Bộ giáp với mái tóc đen của Devil Union này ko phải là tình cờ. Đôi cánh của anh ấy trông cũng khá giống rồng. https://t.co/yLQeuSxT76

Trong cả nhì tình huống, rõ nét Ryuzen Seven là chìa khóa thành công của Asta trong suốt thời đoạn sau hết của tác kém chất lượng kiêm họa sĩ minh họa Yuki Tabata Cỏ ba lá đen loạt. Với việc bọn họ là bảy chiến binh mạnh nhất bên trên toàn nước Hino, hoàn toàn sở hữu thể nghi ngờ rằng Asta sẽ ko học được bất kỳ điều gì từ bọn họ trong quy trình huấn luyện cùng bọn họ.

Nó sẽ ko nhất thiết là xấu ngay cả lúc anh ta ko nhận được bất kỳ sức mạnh hoặc kỹ năng thế hệ nào thông qua Ki hoặc yêu thuật và thay vào đó, anh ta được gửi vào cùng một phong thái huấn luyện như anh ta trước đây. Mặc dù nó sẽ yêu cầu một trong những lời giảng giải rất quan yếu từ Tabata về điều gì làm cho vòng cung luyện sức mạnh này khác với những người khác, nhưng sở hữu chút nghi ngờ rằng anh ấy sẽ tìm ra phương pháp để replay hợp lý cho điều này.

Trong bất kỳ tình huống nào, điều rõ nét là Ryuzen Seven của Quốc gia Hino đang được xây dựng như đoạn đường để tiến công bại Cỏ ba lá đen đối kháng sau hết. Nếu điều này bởi phương pháp nào đó kết thúc ko phải như vậy, thì Tabata bền vững và kiên cố sẽ sở hữu được rất nhiều câu replay cho fan hâm mộ sau phần kết của subarc này.


Theo dõi để biết thêm Cỏ ba lá đen tin tức về manga và phim, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *