Đẹp Sao Sống

Sắc xanh ngọc lục bảo vương giả

Rate this post

Gam blue color ngọc lục bảo mang lại vẻ giàu sang cho tất cả những người mặc, vì nó gợi nhớ màu sắc sắc của một trong “tứ đại đá quý”, viên đá emerald

Hồ Ngọc Hà mặc váy xanh ngọc lục bảo của Đặng Hải Yến. Ảnh: Instagram @hongocha

Thời gian vừa mới qua, Hồ Ngọc Hà liên tục chia sẻ những tấm hình hạnh phúc bên gia đình. Nếu chỉ nhìn trang Instagram của cô, những bạn sẽ tưởng là cô đã…lui về ở ẩn, ko màng thế sự, chỉ vui vầy bên Kim Lý và những con. Tất nhiên thì điều này ko phải! Hồ Ngọc Hà vẫn chăm “chạy show”, vẫn bận rộn vì tên thương hiệu mỹ phẩm chức năng cá thể M.O.I.

Hậu sinh đôi hai bé Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà cũng đã rất mau chóng lấy lại tầm dáng vẻ vẻ. Tuy người ta nói “gái một con ngó mòn con mắt”, Hồ Ngọc Hà là gái ba con nhưng cũng vẫn xinh mặn mà. Mỗi lúc đi dạo, nữ giới ca sỹ ko ngần ngại khoe tầm dáng vẻ vẻ với áo bơi, váy áo mỏng manh.

sắp đây nhất, Hồ Ngọc Hà đăng lên loạt ảnh chụp với những phục trang tông xanh ngọc lục bảo. blue color làm cho nước gia trắng hồng của nữ giới ca sỹ thêm nõn nà, tỏa sáng. bạn đã sở hữu váy sắc xanh này chưa?

blue color ngọc lục bảo, gam màu sắc của sự vương giả

Ảnh: Instagram @hongocha

Hồ Ngọc Hà liên tục tậu hai đôi cánh mang blue color thắm. một là loại váy nhung từ nhà họa tiết thiết kế Đặng Hải Yến. Hai là túi Marmont và quần Gucci đồng bộ, tới từ bộ sưu tập Gucci Multicolor mới toanh mà nhà mẫu mẫu Ý vừa ra mắt trong tháng qua. Cả hai tậu lựa của Hồ Ngọc Hà đều mang sắc xanh của ngọc lục bảo, chứ cô ko tậu blue color hạt dẻ cười (pistachio) đang là mẫu mẫu.

Tất nhiên, blue color luôn luôn được ưa chuộng dịp hè. Gam màu sắc mát mắt giúp xoa dịu tâm hồn chúng ta giữa trưa hè oi ả. Sắc xanh gợi nhớ tới những tàu lá dừa lá cọ phủ bóng mát ngoài bờ biển.

Nhưng, sắc xanh mà Hồ Ngọc Hà sử dụng còn tồn tại thể được xem là gam màu sắc vương giả. Vì nó rất sắp màu sắc với viên đá quý ngọc lục bảo (emerald). Từ thời trước, trong thiên nhiên mang rất ít viên đá quý mang gam blue color bùng cháy như thế này. Chẳng vì vậy mà ngọc lục bảo được trân quý từ hàng nghìn năm tới ngày nay.

Ảnh: Instagram @hongocha

Thời Phục Hưng tại Ý, blue color thắm bên trên tranh vẽ của những bậc thầy danh họa phải được nghiền ra từ khoáng chất malachite, cũng chính là một viên đá bán quý được sử dụng trong trang sức sang trọng. So sánh với sắc nâu từ đất nung, tím từ hoa thiên thảo hay vàng từ chì, giá trị của màu sắc vẽ xanh lá đắt đỏ hơn nhiều. Vì vậy chúng cũng ko bị phung phí, được sử dụng khá dè xẻn.

>>> Xem thêm: blue color LÁ: TỪ GAM màu sắc CỦA THIÊN NHIÊN tới ẤN TƯỢNG GHEN TUÔNG

Cách phối đồ phối ưa thích với sắc xanh emerald làm sao để cho sang

Vì lịch sử gắn liền với những viên đá quý, gam blue color emerald luôn luôn mang lại vẻ xinh long lanh quý phái cho bạn.

Nhưng hãy biết rằng, do sắc xanh này rất chói lọi nên bạn cần tiết chế những màu sắc sắc phối kèm trong phục trang. Nếu mix match sắc xanh ngọc lục bảo với những gam màu sắc rất chói khác như hồng, tím, vàng, một là những bạn sẽ trông rất năng động, hai là sẽ trông loè loẹt như một chú vẹt.

Ảnh: Instagram @hongocha

Trong phong thái street style của tớ, Hồ Ngọc Hà đã tậu giải pháp an toàn và tin cậy. nữ giới ca sỹ mix phục trang blue color emerald cùng những item màu sắc nhạt, màu sắc sáng khác.

Ví dụ, Hồ Ngọc Hà đã phối hợp quần và túi Gucci Marmont blue color cùng áo trắng. Còn loại váy nhung của Đặng Hải Yến thì được sử dụng kèm túi Dior Book Tote và dép Dior mang hình tiết Toile de Jouy hồng nhạt. Bạn trọn vẹn rất mang thể áp dụng mẹo phối đồ phối hợp của Hồ Ngọc Hà lúc tậu phục trang mang sắc xanh đậm này.

>>> Xem thêm: 8 loại váy blue color LÁ HUYỀN THOẠI TRONG LỊCH SỬ năng động ĐIỆN ẢNH

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.