Đẹp Sao Sống

Saint Laurent Hè 2021 đưa chân dài diễn thời trang và năng động bên trên sa mạc

Rate this post

Previous Next

ko còn những sàn diễn đầy hào nhoáng tại những trung tâm thành phố to, show diễn Hè 2021 của Saint Laurent mở ra giữa sa mạc đầy nắng và gió. bên trên những đồi cát trắng mênh mông, những cô gái của Saint Laurent sải bưới đầy mê hoặc.Tại sao lại là sa mạc mà hoàn toàn ko phải một nơi khác?

Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello phát biểu về bộ sưu tập Saint Laurent Hè 2021 như sau: “Tôi muốn tập trung vào bản chất của mỗi thứ. Tôi nghĩ dịch bệnh như là dấu hiệu của thời đại. Nhưng tôi ko muốn thể hiện sự ảm đạm hoặc nặng nề”. Và vì thế bộ sưu tập mới của Anthony Vaccarello phần to đều mang lại cảm giác nhẹ dịu, tựa như mây.

Với bộ sưu tập bay bổng này, những đồi cát bên trên sa mạc là tìm lựa trọn vẹn hợp lý. Nhưng ko chỉ mang mang vậy. Thực tế, Saint Laurent sinh ra ở Algeria. Nên việc Brand Name này quay lại nguồn cội mang lại nhiều ý nghĩa. Vaccarello nói: “Sa mạc, với tôi, tượng trưng cho sự thanh bình, khoảng ko rộng mở, nhịp sống chậm.”

Bộ sưu tập tôn vinh sự dễ chịu

Bộ sưu tập Saint Laurent Hè 2021 tập hợp những âu phục sang trọng và quý phái nhưng tôn vinh sự dễ chịu và quyến rũ. ko gian ngột ngạt của những ngày dài cách ly ảnh hưởng ít nhiều tới Vaccarello. Anh chia sẻ: “Với tất cả những gì đang ra mắt bên trên thế giới, tôi muốn tạo ra một điều gì đó nhẹ dịu và ấm áp hơn.”

Để bắt tay vào họa tiết thiết kế bộ sưu tập mới mẻ này, Vaccarello nghiên cứu kho lưu trữ thời trang và năng động của nhà mẫu mẫu. Ông bắt gặp di sản mà Saint Laurent để lại từ thời điểm năm 1968. Đó là hàng loạt họa tiết thiết kế đánh bay tất cả những khắt khe từng mang của thời trang và năng động. Đó cũng chính là điều chúng ta cần lúc này – một thứ gì đó hoàn toàn mang thể xóa nhoà sự tù túng cũ kỹ, mở đường cho sự tự do cùng một tương lai xán lạn.

Saint Laurent hè 2021

>>Xem thêm: ROSÉ BLACKPINK khiến cho cho LIVESTREAM SAINT LAURENT XUÂN HÈ 2021 TÊ LIỆT

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.